รีวิวอาหาร อาหารญี่ปุ่น

รีวิวอาหาร Mido Omakase ข้าวแกงกะหรี่เคลือบทองแท้ 24K

ลิ้มลองความพิเศษของเมนูข้าวแกงกะหรี่ เคลือบทองคำแท้ 24K ก่อนใคร เมนูใหม่ของร้าน MIDO OMAKASE ที่เปิดให้บริการแบบ Delivery รสชาติเข้มข้นมีความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ

เงินทองเป็นของมีค่า แบบนี้เราก็ต้องกินเข้าไปเลยจ้า 555 ล่าสุด ร้านอาหารญี่ปุ่น Mido Omakase เปิดบริการ Delivery ข้าวแกงกะหรี่เคลือบทอง ที่เป็นเมนูใหม่ของร้าน เราได้ลองชิมแล้ว เลยอยากจะมารีวิวข้าวแกงกะหรี่เคลือบทอง ของร้าน Mido Omakase ให้ได้อ่านกันนะ

สำหรับเมนูข้าวแกงกะหรี่เคลือบทองแท้ 24K ต้องบอกว่าทางร้าน Mido Omakase เค้าขายเฉพาะซื้อกลับบ้าน หรือ Delivery เท่านั้นนะ ฉะนั้นถ้าเราสั่งมาก็จะได้เป็นกล่องหน้าตาแบบนี้เลย แยกข้าวและน้ำราดแกงกะหรี่เอาไว้อย่างดี พร้อมกับช้อน ตะเกียบ เสิร์ฟร้อนๆถึงมือเลย

เมนูข้าวแกงกะหรี่เคลือบทอง ของร้าน Mido Omakase จะมีทั้งหมด 3 เมนูนะ

หมูทงคัตสึ

อย่างจานแรกนี้จะเป็น หมูทงคัตสึ ที่ทางร้านเลือกชิ้นหมูขนาดกำลังพอดี ทอดมาได้เหลืองกรอบ พร้อมกับเคลือบทองคำ 24K มาแบบจุก เหลืองอร่ามสวยงามมาก ใครที่ชอบกินหมูทงคัตสึเมนูนี้น่าจะตอบโจทย์ เห็นแบบนี้จานใหญ่จุกๆมากนะ รสชาติของแกงกะหรี่ก็เข้มข้นกำลังดีด้วย ราคา 690 บาท

ปูทาราบะ ผสมครีม

จานที่สองนี้เป็น ปูทาราบะ ผสมครีม ที่ทางร้านได้ปั้นก้อนปูทาราบะผสมครีมเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ตอนกินคือครีมมี่มาก เราชอบเมนูนี้มากที่สุด มีความนุ่มละมุนลิ้น กินเพลินไปเลยล่ะ เมนูนี้ราคา 990 บาท

ปลาตามฤดูกาล

สำหรับเมนูสุดท้ายของข้าวแกงกะหรี่เคลือบทอง จะเป็นปลาตามฤดูกาลที่ทางร้านไว้ทำโอมากาเสะ แน่นอนว่าปลาสดรสชาติดี กินแล้วนุ่มละมุนลิ้นอีกเหมือนกัน ใครที่ชอบกินปลาแนะนำเมนูนี้เลย ราคา 1,290 บาท

เรียกได้ว่าใครที่อยากลิ้มลองข้าวแกงกะหรี่ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ พร้อมความพิเศษเคลือบทองแบบนี้แล้วล่ะก็ สามารถสั่งกลับบ้าน หรือเดลิเวอรี่เท่านั้นนะ ที่ร้าน MIDO OMAKASE ทางร้านมีบริการส่งฟรีภายใน 10 กม. แรกจากร้าน

วันเวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน 11:00 – 21:00 น.

โทร : 063-426-4266

Facebook : www.facebook.com/mido.omakase

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิวอาหาร Mido Omakase ข้าวแกงกะหรี่เคลือบทองแท้ 24K

Leave a Reply

%d bloggers like this: