รีวิวอาหาร ร้านกาแฟ

รีวิว Sathien Simple Space Cafe คาเฟ่สระบุรีน่านั่ง อาหารอร่อย เด็ดทุกเมนู

Sathien Simple Space Cafe คาเฟ่และร้านอาหารสระบุรีที่มีตอบโจทย์คนชอบกิน มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมที่หลากหลาย ใครสายคาเฟ่ชอบกินของอร่อย แนะนำเลย

รีวิว Sathien Simple Space Cafe คาเฟ่สระบุรีอาหารอร่อย พร้อมมุมนั่งทำงาน พบปะสังสรรค์

Sathien Simple Space Cafe เกิดขึ้นมาจากความต้องการอยากสร้างพื้นที่ความสุขให้ลูกค้า ด้วยอาหาร เครื่องดื่ม และขนมที่แสนอร่อย ที่นี่จึงเกิดเป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ ที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ทั้งทานอาหาร พบปะ นั่งทำงาน พักผ่อน ในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งแบบ Cozy Loft

ที่ตั้งของร้าน Sathien Simple Space Cafe นั้นตั้งอยู่ในจังหวัดสระบุรี อำเภอเมือง ซึ่งหากเดินทางจากกรุงเทพก็ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง หรือใครที่จะเดินทางไปเที่ยวเขาใหญ่ก็มาแวะเติมพลังด้วยของอร่อยกันไม่ยากนะ ลองปักหมุดมาตามนี้เลย https://goo.gl/maps/Mdfrze8T8CaQuGZx8

บรรยากาศของร้าน Sathien Simple Space Cafe มีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ แต่เพิ่มลูกเล่นให้ดูอบอุ่นด้วยงานไม้ เพิ่มความ Cozy เล็กๆให้ร้าน ที่มีความโปร่งโล่ง เพดานร้านสูงมาก นั่งแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การนัดเพื่อน นัดแก๊งค์มานั่งพบปะกินข้าวมากๆ

นอกจากอาหาร ขนม เครื่องดื่มอร่อยๆ ในร้านยังมีขนมกินเล่น แก้วน้ำ ไว้ให้ซื้อกลับบ้านด้วยนะ

ส่วนใครที่อยากเพิ่มความเป็นส่วนตัว หรือนัดคุยงาน ประชุมงานอย่างจริงจัง ที่ชั้น 2 ของร้านเค้ามีห้องไว้ให้โดยเฉพาะด้วยนะ ตอบโจทย์สายนักธุรกิจนัดคุยงานสุดๆ

เลือกที่นั่งให้เหมาะเจาะ แล้วมาสั่งอาหาร เครื่องดื่มกันดีกว่า

ในส่วนของอาหารนั้นบอกเลยว่าเมนูหลากหลายมากๆ แต่ละจานมาแบบจัดเต็ม น่ากินสุดๆ

สลัดหอมทอด 99 บาท

เริ่มกันที่เมนูกินเล่นอย่าง สลัดหอมทอด เสิร์ฟมาแบบไซส์ใหญ่จัดเต็ม ไม่ใช่สลัดผักธรรมดา แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยหอมทอดชิ้นโตๆที่ใครชอบกินหอมทอดอยู่แล้วควรลอง เป็นเมนูที่ชวนเด็กๆกินได้ด้วยนะ

บิ๊กเบอร์เกอร์หมู 199 บาท

ก่อนเข้าสู่จานหลัก มาดูของกินเล่นอีกอย่างที่อยากแนะนำ บิ๊กเบอร์เกอร์หมู ที่เสิร์ฟมาแบบบิ๊กบึ้มพร้อมเฟรนซ์ฟรายกรอบๆ เป็นเมนูที่ชวนกินอิ่มได้เลยล่ะ

ข้าวผัดแซลมอนพริกสด 149 บาท

มาดูอาหารจานหลักกันบ้าง อย่างจานนี้ ข้าวผัดแซลมอนพริกสด ที่เสิร์ฟมาแบบจัดจ้านถึงรสแซ่บๆด้วยพริกสด และยังอัดแน่นด้วยแซลมอนพร้อมโปะไข่ดาว เสิร์ฟคู่น้ำแกงร้อนๆไว้ให้กินคู่กันแบบคล่องคอ จานนี้อร่อยแบบแซ่บๆใครชอบอาหารรสชาติจัดจ้านต้องสั่งละนะ

ข้าวไข่ข้น คอหมูย่างแจ่ว 139 บาท

เมนูอาหารอย่างข้าวไข่ข้นที่นี่เค้าก็มีหลากหลายหน้าให้เลือกเลยนะ เมนูนี้เป็น ข้าวไข่ข้น คอหมูย่างแจ่ว ที่แซ่บมากๆ รสชาติของคอหมูย่างแจ่วช่วยเสริมให้ข้าวไข่ข้นจานนี้อร่อยมากเลยล่ะ ต้องลอง

ข้าวหมูฮ้องโบราณ 155 บาท

บอกเลยว่าเมนูอาหารเค้าเยอะมากจริงๆ ชุดอาหารใต้ก็มีให้นะ อย่างจานนี้เป็น ข้าวหมูฮ้องโบราณ ที่ไม่ต้องไปกินไกลถึงภูเก็ต มาแค่สระบุรีก็มีแล้ว แถมยังรสชาติเข้มข้นถึงเนื้อสุด ใครชอบอาหารใต้มาจัดได้เลย

สปาเก็ตตี้คาโบนารา ไข่ออนเซ็น 125 บาท

ส่วนใครที่เป็นสายชอบกินเส้น เมนูสปาเก็ตตี้เค้าก็มีให้เลือกเหมือนกันนะ อย่างจานนี้ สปาเก็ตตี้คาโบนารา พร้อมไข่ออนเซ็น ที่มาแบบเข้มข้นสุดๆ

พาสต้าเส้นดำเขียวหวานไก่กรอบ 129 บาท
แซลมอนดองซีอิ๊ว 189 บาท

ช่วงนี้กระแสของดองมาแรง ทางร้านเค้าก็มี แซลมอนดองซีอิ๊ว ให้เลือกด้วยนะ แซลมอนชิ้นโตในน้ำดองที่รสชาติกลมกล่อมไม่หวานไม่เค็มเกิน น้ำจิ้มก็คือแซ่บเข้ากันสุด

ไมโลลาวาเพิร์ล 85 บาท
เสถียนซิกเนเจอร์ 70 บาท
ชานมเอิร์ลเกรย์ไข่มุก 85 บาท
บราวน์ชอคโกมิทสึ 85 บาท
มิกซ์เบอรี่โยเกิร์ต 85 บาท

เมนูของคาวว่าหลากหลายแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็หลากหลายเหมือนกันนะ เปิดเมนูได้ 4-5 หน้าเลยทีเดียว ตอบโจทย์คนชอบเลือกชอบกินสุดๆ

เบิร์น บัตเตอร์โทสท์ 109 บาท

กินคาวแล้วก็ต้องกินหวานเนอะ อยากบอกว่าของหวานร้าน Sathien Simple Space Cafe คือดีงามแบบ 10 10 10 ไปเลยนะ มีเมนูขนมให้เลือกเยอะมากๆ ใครสายหวานมาแล้วตกหลุมรักแน่นอน อย่างเมนูนี้ที่เราเลิฟมากๆและแนะนำมากๆคือ เบิร์น บัตเตอร์เทสท์ ลักษณะจะคล้ายๆฮันนี่โทสท์ แต่ตัวขนมปังจะมีความกรอบกว่าและมีความกรอบของคาราเมลที่เคลือบอยู่บนขนมปัง รสชาติเข้ากันดีมากๆ อร่อยมากกกก

บานาน่าช็อค คาราเมลอัลมอนต์ ครัวซองต์ ไอศครีม 250 บาท

อีกเมนูขนมที่อร่อยและอยากแนะนำไม่แพ้กัน คือ บานาน่าช็อค คาราเมลอัลมอนต์ ครัวซองต์ ไอศครีม ครัวซองต์ชิ้นโตที่ถูกต้อง เสิร์ฟมาพร้อมไอศครีมราดด้วยซอสคาราเมลและช็อคโกแลต รสชาติลงตัวเข้ากันมากๆ แนะนำสุดๆ

นอกจากเมนูขนมอร่อยๆที่ส่งตรงจากครัวแบบจานต่อจานแล้ว ทางร้านยังมีเมนูขนมเค้กให้เลือกหลากหลาย เป็นขนมเค้กในแบบ Homemade ที่ต้องบอกว่าน่ากินมากๆ มาเลือกได้ที่ตู้ขนมที่ร้านได้เลยนะ

Sathien Simple Space Cafe เค้าเป็นร้านอาหารและคาเฟ่สระบุรีที่มีครบมากๆ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม รวมไปถึงยังมีมุมให้นั่งชิล นั่งทำงานได้เพลินๆด้วย ใครที่เป็นสายคาเฟ่ หรือชอบกินของอร่อยอยากแนะนำให้ลองมาร้านนี้กันดูนะ บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างจริงๆ

ร้าน : Sathien Simple Space Cafe

พิกัด : อ.เมือง สระบุรี

เวลาเปิด-ปิด : จ-ส 8.00 – 21.00 น.(วันอาทิตย์10.00-20.00)

Facebook : www.facebook.com/sathiencafe/

โทร : 083 551 9492

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว Sathien Simple Space Cafe คาเฟ่สระบุรีน่านั่ง อาหารอร่อย เด็ดทุกเมนู

Leave a Reply

%d bloggers like this: