ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

‘ดุสิตธานี’ รุกเปิดวิลล่าหรู ภายใต้แบรนด์ ‘อีลิธ เฮเวนส์’ เพิ่มเติมในไทย อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น

‘ดุสิตธานี’ รุกเปิดวิลล่าหรู ภายใต้แบรนด์ ‘อีลิธ เฮเวนส์’ เพิ่มเติมในไทย อินโดนีเซีย และญี่ปุ่นเติมเต็มประสบการณ์เดินทาง

กลุ่มดุสิตธานี โดย “อีลิธ เฮเวนส์ (Elite Havens)” ผู้นำในธุรกิจรับบริหารและให้บริการเช่าวิลล่าหรูชั้นนำในเอเชีย เตรียมความพร้อมตอบรับความต้องการเดินทางที่ฟื้นตัวทั่วโลก เดินหน้าเปิดตัววิลล่าสุดหรูแห่งใหม่ในประเทศไทย อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น เพิ่มเติมจากที่พักสุดหรูภายใต้การบริหารอย่างพิถีพิถันเกือบ 300 แห่งในเอเชีย


รายงานข่าวจากบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าElite Havens” ได้ประกาศเพิ่มทรัพย์สินภายใต้การบริหารจัดการในประเทศไทย อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น ด้วยการเปิดตัววิลล่าแห่งใหม่เพิ่มเติม หลังจากเชื่อมั่นว่า แนวโน้มการเดินทางทั่วโลกจะฟื้นตัวขึ้น และประเทศเหล่านี้ยังเป็นเป้าหมายสำคัญในการรองรับการท่องเที่ยวที่มีโอกาสเติบโตอย่างมีศักยภาพ โดยวิลล่าที่เปิดให้บริการเพิ่มเติมล่าสุดในประเทศไทย ได้แก่ “เวล่า นาใต้ เรสซิเดนเซส” (Veyla Natai Residences) ซึ่งเป็นกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศของวิลล่าสำหรับครอบครัว ตั้งอยู่ที่หาดนาใต้อันงดงามของจังหวัดภูเก็ต


ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ อีลิธ เฮเวนส์ จัดการบริหารวิลล่าหรูให้เช่ารวม 20 หลังในหาดนาใต้อยู่แล้ว และล่าสุดมีการเปิดให้บริการวิลล่าที่มองเห็นวิวทะเลอันงดงามเพิ่มขึ้นอีก 4 หลัง โดยแต่ละหลังมีห้องนอน 3 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีแบบดิจิทัล และการออกแบบแนวร่วมสมัย ซึ่งมีรางวัลจาก The International Architecture Awards (IAA) 2020 ที่จัดโดย The Chicago Athenaeum: พิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมและการออกแบบ การันตีความสวยงาม สำหรับวิลล่าแห่งใหม่นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเข้าพักกับเพื่อนๆ และครอบครัว เป็นสวรรค์ริมชายหาดที่สมบูรณ์แบบ โดยไฮไลท์รวมถึง มีเชฟส่วนตัวที่ทำอาหารแสนอร่อยให้ที่วิลล่า การรับประทานอาหารกลางแจ้งพร้อมชมวิวทะเลสุดตระการตา และสระว่ายน้ำส่วนตัว


ในส่วนประเทศอินโดนีเซีย เพิ่มวิลล่าที่สร้างขึ้นใหม่ภายใต้ชื่อ “วิลล่า นินี่ แอลลี่” (Villa Nini Elly) ตั้งอยู่ใจกลางย่านแคงกู ซึ่งเป็นย่านรีสอร์ทริมชายฝั่งทางตอนใต้ของเกาะบาหลี ให้บริการบ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัวเหมาะกับทุกวัยทั้งเด็กและผู้สูงอายุ

ตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ทอดยาวตลอดความกว้างของวิลล่า ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นของที่พักแห่งนี้ คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับทุกช่วงอายุ ที่มีเพียงไม่กี่แห่งในบาหลี โดยวิลล่า นินี่ แอลลี่ มีห้องนอน 6 ห้องที่แบ่งเป็น 2 ชั้น จึงมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับทุกคน และมีทางลาดเข้าถึงได้ทั่วทั้งระดับพื้นดิน ช่วยให้ผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหวสามารถพักผ่อนร่วมกันกับครอบครัวได้อย่างอบอุ่น


ขณะที่วิลล่าแห่งใหม่ของ “อีลิธ เฮเวนส์” ที่ประเทศญี่ปุ่น ชื่อ “ซากุระ ลอดจ์” (Sakura Lodge in Niseko) เป็นชาเล่ต์แบบ 3 ห้องนอนบนพื้นที่โล่งโปร่งแบบเล่นระดับ ตั้งอยู่ที่ในพื้นที่นิเซโกะของฮอกไกโด ซึ่งมาเติมเต็มพอร์ตโฟลิโออันทันสมัยของอีลิธ เฮเวนส์ ในหมู่บ้านนิเซโกะและฮิราฟุของญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการวิลล่าหรูให้เช่าแล้วรวม 27 หลัง โดย ซากุระ ลอดจ์ มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการเล่นสกีในช่วงฤดูสกี พร้อมรถรับส่งฟรีไปยังลิฟต์สกี นิเซโกะมีวิวภูเขาที่สวยงามในฤดูร้อน เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการท่องเที่ยวตลอดทั้งปี โดยวิลล่าแห่งใหม่นี้จะเปิดรับจองตั้งแต่ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป  


อีลิธ เฮเวนส์ ยังคงเดินหน้ามอบบริการและประสบการณ์ที่เหนือระดับในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก โดยวิลล่าแห่งใหม่ทั้งหมดนี้ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อมอบความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวสำหรับนักเดินทางทุกวัย ซึ่งเรามั่นใจว่า จะสามารถเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวและการเดินทางที่น่าประทับใจในช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวและนักเดินทางสามารถกลับมาใช้ชีวิตปกติได้มากขึ้น”

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับ อีลิธ เฮเวนส์ เพิ่มเติมหรือสำรองวิลล่า ได้ที่ elitehavens.com 

0 comments on “‘ดุสิตธานี’ รุกเปิดวิลล่าหรู ภายใต้แบรนด์ ‘อีลิธ เฮเวนส์’ เพิ่มเติมในไทย อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น

Leave a Reply

%d bloggers like this: