รีวิวอาหาร

รีวิว โก๋นมถั่ว ชานมไข่มุกรสเข้มที่ใช้นมถั่วทำ โดยโก๋แก่

โก๋นมถั่ว บูธขนมและเครื่องดื่มจากแบรนด์ โก๋แก่ ที่ออกเมนูชานมไข่มุก และปังโก๋ มาให้ได้ลองได้อย่างน่าสนใจมากๆ

พูดถึงโก๋แก่ ใครๆก็ต้องรู้จักในฐานะขนมที่ใช้ถั่วมาทำ ตอนนี้เค้าไม่ได้มีแค่ขนมถั่วนะ เพราะเค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ โก๋นมถั่ว ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ใครที่เป็นสาวกชานมไข่มุกคือต้องลอง เพราะเค้าใช้นมถั่วของโก๋แก่มาทำเลย (ได้ลองแล้วจะติดใจ)

บูธของร้าน

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าตอนนี้ทางร้านเค้าออกบูธโก๋นมถั่วอยู่ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ นะ

จุดสังเกตที่ตั้งของร้านมาง่ายมากๆ ขึ้นมาที่ชั้น 7 Centralworld โซน Food Hall (ใกล้ๆโรงภาพยนต์) แต่ถ้าหากขึ้นบันไดเลื่อนมาเจอโซน Food Hall ปุ๊บ ก็ให้เลี้ยวซ้ายเลย เจอที่ตั้งของบูธแน่นอน

โก๋นมถั่วมีเมนูอะไรบ้าง

อย่างที่บอกว่าโก๋แก่เค้ามีเมนูใหม่ๆที่น่าสนใจมากเลยนะทุกคน อย่างที่เห็นบนป้ายเมนู ก็จะมีตั้งแต่นมอัลมอนด์ นมถั่วลิสง ปังโก๋ วาฟเฟิลโคนไอศครีม ไอศครีมแบบซันเดย์ และนมถั่วแบบพาสเจอไรซ์ ทุกผลิตภัณฑ์ก็คือจะมีความเป็นถั่วลิสง และอัลมอนด์ ที่โดดเด่นอยู่ในนั้น กระซิบเลยว่าสายนมอัลมอนด์ต้องลอง

เมนูแรกที่อยากให้ทุกคนได้รู้จัก นั่นก็คือ ชานมไข่มุก ที่มีให้เลือกว่าจะใช้นมอัลมอนด์ หรือว่านมถั่วลิสง

แก้วนี้เราเลือกเป็นนมอัลมอนด์รสช็อคโกแลตนะ ราคาจะอยู่ที่แก้วละ 80 บาท เป็นนมอัลมอนด์ที่รู้สึกได้ถึงประโยชน์ กินของอร่อยแล้วก็ต้องกินของมีประโยชน์ด้วยนะ ในแก้วยังมีไข่มุก เจลลี่ ให้ได้เคี้ยวเพลินอีกด้วย

แก้วนี้เป็นนมถั่วลิสง รสมัทฉะ ราคา 60 บาท ใส่ไข่มุกและเจลลี่มาให้เหมือนกัน สำหรับแก้วนี้ต้องบอกว่าใครที่เลิฟถั่วลิสงชอบกินเนยถั่ว กินแล้วต้องชอบแน่นอน

นอกจากจะเป็นแบบใส่ไข่มุกกินเพลินๆ ยังมีนมถั่วแบบพาสเจอไรซ์ด้วยนะ อย่างนมถั่วลิสง ก็จะมีให้เลือก 2 รส คือ รสช็อคโกแลต และออริจินอลถั่วลิสง

ส่วนขวดแบบนี้ก็จะเป็นนมอัลมอนด์แบบพาสเจอร์ไรซ์ มีสูตรออริจินัล และสูตรไม่เติมน้ำตาล นะ ใครที่เป็นสาวกนมถั่วอัลมอนด์นี่คือซื้อไปตุนกินได้เลย

ที่เห็นชานมไข่มุกใช้นมอัลมอนด์ และนมถั่วลิสง นี่คือนอกจากจะได้รสอร่อยแล้ว ยังได้ประโยชน์แบบเต็มๆแก้วอีกด้วยนะ Gluten Free/Dairy Free/Casein Free/Soy Free

ขนมปังโก๋

นอกจากเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆแล้ว โก๋แก่เค้ายังออกเมนูปังโก๋ ที่ได้ฟีลแบบขนมเค้กสอดไส้ และยังใส่ประโยชน์ด้วยเนื้อถั่วให้ได้เคี้ยวเพลิน และมีให้เลือกด้วยกันถึง 5 รสชาติ

ปังโก๋ พิสตาชิโอชาเขียว
ปังโก๋ ฮาเซลนัทช็อคโกแลต
ปังโก๋ แมคคาเดเมียสตรอเบอร์รี่
ปังโก๋ เนยถั่ว
ปังโก๋ อัลมอนด์กาแฟคาราเมล

นี่คือขนมปังโก๋ที่มีหน้าตาห่อขนมน่ารักมีโลโก้โก๋แก่โดดเด่นออกมา และขนาดขนมกำลังพอดีกัน ซื้อกินคู่กับชานมไข่มุก ก็คือฟินแน่นอน

ความอร่อยยังไม่หมดแค่นี้ เพราะที่บูธเค้ายังมีไอศครีมด้วย อยากให้ได้ลองมากๆ

ไอศครีมของทางร้านจะเป็นรสเนยถั่ว และรสโกโก้ ใครที่ชอบกินเนยถั่วอยู่แล้วนี่คือแนะนำรสเนยถั่วเลย รสชาตินัวหวานมันกำลังดีมากๆ

ความอร่อยหน้าบูธยังมีขนมจากแบรนด์โก๋แก่ให้ได้เลือกอีกเพียบเลยนะ แวะเวียนมาเยี่ยมชมกันได้เลย

ย้ำกันอีกครั้งบูธโก๋นมถั่ว จะตั้งอยู่ที่ CentralWorld ชั้น 7 หน้าโซน Food Hall ตั้งแต่วันนี้-5 ก.ย. 2565 เท่านั้นนะ ส่วนรอบต่อไปจะมีที่ไหนอีก ติดตามกันได้ที่ www.facebook.com/KohFanClub

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

รีวิวอาหาร

0 comments on “รีวิว โก๋นมถั่ว ชานมไข่มุกรสเข้มที่ใช้นมถั่วทำ โดยโก๋แก่

Leave a Reply

%d bloggers like this: