สินค้ายอดนิยม

รีวิว Sense Cera Spa สปาพรีเมียมที่ตอบโจทย์ทุกการผ่อนคลาย มีหลายแพคเกจให้เลือก

ทำงานมาเหนื่อยหนักร่างกายก็ต้องการความผ่อนคลาย ที่นี่ Sense Cera Spa สปาพรีเมียมที่มีครบตั้งแต่หัวจรดเท้า มีหลายแพคเกจให้เลือก วันนี้ขอชวนเพื่อนสาวมาบำบัดร่างกายให้ผ่อนคลายกันสุดๆที่สาขา Wyndham Garden Bangkok Sukhumvit 48 กันค่ะ

ทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์ วันนี้ได้เวลาดีว่างตรงกันกับเพื่อนสาว เลยขอชวนกันมาทำสปา มานวดผ่อนคลายสักหน่อยนะ

Sense Cera Spa มีทั้งหมด 3 สาขา แต่เรามาทำกันที่สาขา Wyndham Garden Bangkok Sukhumvit 48 นะ มาได้ง่ายมากๆ นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีอ่อนนุช แล้วต่อมอเตอร์ไซค์หน้าโลตัส อ่อนนุช มาที่โรงแรม Wyndham Garden Bangkok Sukhumvit 48 ได้เลย แล้วขึ้นมาที่ชั้น 2 ก็จะเจอกับโซนต้อนรับแบบนี้นะ

มาถึงก็จะได้ Welcome Set ด้วยน้ำอัญชันมะนาว และผ้าเช็ดมือสบายๆ

หลังจากเลือกเรียบร้อยแล้วว่าอยากนวด อยากทำสปาส่วนไหน ทางพนักงานก็จะมาถามรายละเอียดจุดที่เราอยากเน้น หรือไม่อยากเน้นบนร่างกาย เลือกได้ตามที่เราสะดวกเลย

ก่อนจะไปนวดกัน สามารถเลือกกลิ่นของน้ำมันและเกลือได้ด้วยนะ ดมกลิ่นกันเพลินสุด เพราะหอมแทบทุกกลิ่นเลย

บรรยากาศภายในห้องทำสปาของเราก็จะมีความพรีเมียม สวยหรูมากๆ

ก่อนจะเริ่มทำการนวดใดๆ ก็จะเริ่มจากการล้างเท้าด้วยเกลือสปากันก่อน

หลังจากนั้นเราก็ไปเปลี่ยนชุด ล้างตัวให้เรียบร้อย

บรรยากาศห้องซาวน่าที่เราเข้าไปนั่งซาวน่ากันอยู่ราวๆ 30 นาที แล้วถึงจะมาเริ่มนวด เริ่มผ่อนคลายกัน

HIMALAYAN SALT STONE MASSAGE 90/120 นาที (2,160/2,640 บาท)

เพื่อนสาวคนแรกของเราเลือกโปรแกรมนี้ เป็นการใช้ก้อนเกลือหิมาลายันอุ่นที่จะถูกใช้ในการนวดเพื่อขจัดความตึงเครียดของช่วงแขน ขา กล้ามเนื้อ ไปจนถึงเส้นเอ็น โปรแกรมนี้จะได้ความผ่อนคลาย ความสบายขึ้นมาทันทีที่ก้อนเกลือสัมผัสและซึมเข้าสู่ผิว ซึ่งจะช่วยกระตุ้นในการไหลเวียนของระบบเลือด อีกทั้งยังช่วยคืนสมดุลให้กับระบบประสาท โปรแกรมนี้ดีไซน์มาเพื่อแก้ปัญหาคนนอนหลับยากด้วย

SIAM BLENDED MASSAGE 90/120 นาที (2,160/2,640 บาท)

สำหรับเพื่อนสาวคนที่ 2 เลือกโปรแกรมนวดแบบเน้นๆ ตอบโจทยสาวๆนั่งทำงานนานๆแล้วอยากผ่อนคลาย โปรแกรมนี้จะใช้เทคนิค 4 รูปแบบของการนวดเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งนวดแผนไทย นวดสวีดิซ นวดชิอัตซึจากญี่ปุ่น และโลมีโลมีจากฮาวาย เป็นผนึกกำลังการนวดแบบตะวันออกที่เน้นการออกแรงกดเข้ากับศาสตร์การนวดแบบตะวันตกที่เน้นให้ความผ่อนคลาย

ORIENTAL FOOT MASSAGE 60/90 นาที (1,200/1,560 บาท)

ส่วนของเราเลือกการนวดเท้า เพราะเป็นสายเดินทางเยอะ เลยอยากได้ความผ่อนคลายสบายเท้า ที่นี่จะใช้เทคนิคการนวดกดจุดมาใช้ ซึ่งนอกจากจะสบายเท้ามากๆแล้วยังคลายเครียดด้วย บรรยากาศของห้องนวดเท้า จะเป็นโซฟาหนานุ่มที่นั่งแล้วเอนนอนได้สบายๆ หลับได้เลย พอนวดไปสักพักจะปหรี่ไฟลงจนเห็นแสงและเงาแบบนี้พร้อมเพลงคลอเบาๆที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้ดีมากๆเลยนะ

หลังจากนวดครบเวลาแล้วก็จะได้ขนมและชาร้อนๆปิดท้ายก่อนกลับ เป็นความประทับใจ สบายตัว ผ่อนคลายที่ดีมากๆ ใครที่ทำงานมาเหนื่อยหนัก ร่างกายตึงๆ อยากใหรางวัลตัวเอง การเลือกคอร์สสปาดีๆเพื่อให้รางวัลตัวเองก็เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆเลยนะคะ

This image has an empty alt attribute; its file name is sense-cera-spa-26-1024x683.jpg

จริงๆที่นี่มีหลายโปรแกรมให้เลือกมากเลยค่ะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดก่อนได้ที่นี่เลย www.siamesewellness.co.th/

ใครที่ไปทำสปาแล้วแจ้งว่ามาจากเพจ EnjoyLifestyle รับส่วนลดไปเลย 20% นะ

0 comments on “รีวิว Sense Cera Spa สปาพรีเมียมที่ตอบโจทย์ทุกการผ่อนคลาย มีหลายแพคเกจให้เลือก

Leave a Reply

%d bloggers like this: