คลิปรีวิวที่พักพัทยา

คลิปรีวิวที่พักพัทยา


คลิปรีวิวที่พัก siam@siam Design Hotel Pattaya 

พาไปดูห้องพักและบรรยากาศรอบๆที่พัก siam@siam Design Hotel Pattaya กันครับ ที่นี่ถึงแม้จะไม่ติดทะเล แต่ ว่าถูกอกถูกใจวัยรุ่นมากเลยแหละ 👉 https://bit.ly/33K1e9l

คลิปรีวิวที่พัก Pullman Pattaya Hotel G

รีวิวที่พัก Pullman Pattaya Hotel G ที่พักติดทะเล

รีวิวที่พักพัทยา Pullman Pattaya Hotel G ติดทะเลพัทยา หาดวงศ์อมาตย์ มุมถ่ายรูปเยอะ โรงแรมติดชายหาด อาเช้าดี หลากหลาย รีวิวเต็ม https://myenjoylifestyle.com/2020/10/13/pullman-pattaya-hotel-g/

คลิปรีวิวที่พัก centara grand mirage beach resort pattaya

นี่คือโรงแรมหรือสวนน้ำ..เอาดีๆ 555 🏖🏄‍♂ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya โรงแรมติดหาดพัทยาที่มีสวนน้ำอลังการมาก รีวิวโรงแรมแบบเต็มๆกัน 👉 https://bit.ly/2Pxhynt

คลิปรีวิวที่พัก Hard Rock Pattaya ติดทะเลและชายหาดพัทยา 

รีวิวที่พัก Hard Rock Pattaya ติดทะเลพัทยา

มาเที่ยวพัทยาแบบอยากพักผ่อนนอนสบาย ห้องสวยๆ เ Hard Rock Pattaya ที่พักติดทะเลพัทยา โรงแรมที่ตกแต่งภายในได้สวยและเป็นเอกลักษณ์มากๆ รีวิวเต็ม ▶ https://bit.ly/2Egka79


คลิปรีวิวที่พัก Holiday inn Pattaya วิวเลิศ ติดชายหาดพัทยา

รีวิวที่พัก โรงแรม Holiday inn Pattaya วิวเลิศ ติดชายหาดพัทยา

รีวิวที่พัก โรงแรม Holiday inn Pattaya วิวเลิศ ติดชายหาดพัทยา 🏖 ที่นี่เป็นอีกที่พักพัทยาที่อยากแนะนำครอบครัวที่มีลูกๆ เด็กๆ มาพักมาเที่ยว ด้วยการตกแต่งของโรงแรมเรียบหรู และบรรยากาศวิวทะเลสวย รีวิวเต็ม 👉 https://bit.ly/2FNw1KF

คลิปรีวิวที่พัก Grande Centre Point Pattaya ตกแต่งสวย

รีวิวที่พัก Grande Centre Point Pattaya ตกแต่งสวย สระน้ำใหญ่

Grande Centre Point Pattaya รีวิว ตกแต่งสวย สระน้ำใหญ่ โรงแรมอยู่บน terminal 21 pattaya สวนน้ำใหญ่มาก และมุมถ่ายรุปเพียบ ห้องที่นี่ตกแต่งได้สวย ออกแนวอวกาศ กาแลกซี่ ห้องนอนแสงสี เสมือนว่านอนมองดูดาวอยู่จริงๆ https://myenjoylifestyle.com/2020/10/28/review-grand-centre-point-pattaya/

คลิปรีวิวที่พัก The Monttra Pattaya 

รีวิวที่พัก The Monttra Pattaya ที่พักสุดธรรมชาติ​ ติดทะเลพัทยา

The Monttra Pattaya ที่พักลับๆที่ทำให้เราได้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง ได้ฟีลเหมือนอยู่เกาะ แต่จริงๆนี่คือที่พักโซนเขาพระตำหนัก พัทยา ที่ซ่อนตัวอยู่ติดธรรมชาติ และติดชายหาดพัทยา มาแล้วเหมือนได้ชาร์ตพลัง พักกายและใจอย่างแท้จริงสุดๆ

https://myenjoylifestyle.com/2021/07/01/the-monttra-pattaya-review/

คลิปรีวิวที่พัก Amari Pattaya ที่พักพัทยา ติดทะเล สระว่ายน้ำสวย

รีวิว Amari Pattaya ที่พักพัทยา วิวดี ติดทะเล สระว่ายน้ำสวย

Amari Pattaya เป็นที่พักพัทยาที่เรามาเที่ยวพัทยาทีไรก็อยากมาพักทุกที ตอนนี้เค้าปรับโฉมใหม่ มีโซนใหม่เพิ่ม พร้อมกับสวนน้ำขนาดใหญ่ รีวิวเต็ม 👉 https://myenjoylifestyle.com/2020/10/21/amari-pattaya/

คลิปรีวิวที่พัก mera mare pattaya ที่พักติดชายหาดพัทยา

รีวิวโรงแรม Mera Mare Pattaya ที่พักติดชายหาดพัทยา

ถ้าจะหาที่พักพัทยาให้ตอบโจทย์ทั้งติดทะเล วิวดี ห้องพักสวย แต่ราคาไม่แพงมาก ที่นี่ Mera Mare Pattaya (เมร่า มาเร่ พัทยา) ถือว่าเป็นที่พักพัทยาที่ตอบโจทย์มาก https://myenjoylifestyle.com/2020/12/11/mera-mare-pattaya-review/