ท่องเที่ยว

ดำน้ำเกาะเต่าแบบส่วนตัว แบบใกล้ชิดแฟนต้า มันนี่ ของลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า

ทริปนี้เราจะพาไปสนุกกับการดำน้ำที่เกาะเต่า กับแฟนต้ามันนี่ ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า แบบส่วนตัวและสนุกจนลืมเวลาไปเลย

รีวิว ดำน้ำเกาะเต่ากับแฟนต้า มันนี่ ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า

ใครที่ไปเที่ยวเกาะเต่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก แฟนต้า มันนี่ น้องหมาพันธ์โกลเด้นที่ว่ายน้ำเก่ง และเป็นมิตรมากๆ ของลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า แล้ว เพราะนอกจากความน่ารักของน้องๆแล้วยังมีความสนุกแบบส่วนตัวชนิดที่ทาสหมามาเจอแล้วคลั่งรักไปเลยแน่นอน

ทริปนี้เรามาเที่ยวเกาะเต่าแบบ 3 วัน 2 คืน และเลือกทำกิจกรรมดำน้ำกับแฟนต้า มันนี่ ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่าในวันที่ 2 ของทริป หลังจากจองคิวกับป้าไลเรียบร้อยแล้ว เราก็ทำการจองที่พักที่ Cape Shark Villas แล้วเก็บกระเป๋าออกเดินทางเลยจ้า

ปั๊มน้ำมันหาดทรายรี

สำหรับการจองทริปดำน้ำกับแฟนต้า มันนี่ ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า เราเริ่มจากโทรเช็คคิวเรือกับป้าไลหรือลุงชัยก่อน (0872777129 ลุงชัย /0933867446 ป้าไล) เพื่อดูว่าเราสามารถไปในช่วงวันเวลาที่เราต้องการได้มั้ย ข้อดีของการดำน้ำกับ ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า ก็คือเราสามารถจองทริปแบบส่วนตัวได้ตั้งแต่ 2 – 8 คน และมีน้องแฟนต้ามันนี่ตามติดไปบนเรือด้วย ทาสหมาก็จะได้ใกล้ชิดกับน้องๆแบบอิ่มเอมไปเลยล่ะ

สำหรับราคาดำน้ำของ ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า จะมีตั้งแต่ 2 คนเป็นต้นไปนะ

2 ท่าน 2,500 บาท

3-4 ท่าน 3,000 บาท

5-6 ท่าน 4,000 บาท

7-8 ท่าน 5,000 บาท

ส่วนเรื่องเวลาในการนัดพบขึ้นเรือนั้นจะขึ้นอยู่กับเราเลยนะ ว่าอยากให้เริ่มตั้งแต่กี่โมงถึงโมง สำหรับเราเลือกนัดเจอ 11.00 และกลับตอน 17.00 น. จุดนัดพบก็คือ ปั๊มน้ำมันหาดทรายรี เมือถึงเวลาป้าไลจะมารับเราที่บริเวณนี้ และพาเดินไปที่ชายหาดเพื่อขึ้นเรือแล้วไปดำน้ำกันจ้า

ทางไปขึ้นเรือลุงชัย

ณ จุดนี้ บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก คือกำลังจะได้ไปเจอน้องๆแฟนต้ามันนี่แล้ว ทาสหมาอย่างเราคือรอคอยเวลาน้ำสุดๆ ดำน้ำคือของแถม เพราะงานหลักคือมาเล่นกับน้องๆ 5555

มาถึงแล้ว แฟนต้ามันนี่ ก็คือพร้อมสุดๆ ปีนขึ้นไปรอบนเรือแล้วจ้า

ในระหว่างที่ลุงชัยกำลังพาไปยังจุดต่างๆ แฟนต้ากับมันนี่ดูจะตื่นเต้นกับการเล่นน้ำมากๆ เชื่อแล้วว่าน้องๆชอบเล่นน้ำจริงๆ จังหวะนี้ใครอยากถ่ายรูปกับน้องๆ ต้องหลอกล่อกันสักหน่อยนะ 55555 แต่ถ้าอยากให้น้องๆเคลิ้มแนะนำให้เกาแก้ม พวกนางฟินมากกก เรียกได้ว่าหลับคาตักได้เลยล่ะ

จุดแรกที่เราให้ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า มาแวะก่อนเลยก็คือ อ่าวนางยวน เป็นจุดที่มีมุมถ่ายรูปสวยและน้ำใสมากๆ ใครที่สายเดินเก่ง อยากได้รูปปังๆ แนะนำให้ขึ้นไปด้านบนจุดถ่ายรูปเลย แต่เราเดินเล่นด้านล่างพอ 5555 เพราะอยากถ่ายรูป เล่นน้ำกับแฟนต้ามันนี่สุดๆ

เดินเล่นถ่ายรูปเสร็จลงเรือมาก็เจอน้องๆทำหน้าตาละห้อยใส่ซะเลย สงสัยจะอยากเล่นน้ำแล้วล่ะ 555 เดี๋ยวเราขอแนะนำน้องๆก่อนนะ เสื้อสีฟ้าชื่อ แฟนต้า และเสื้อสีชมพูชื่อ มันนี่ โดยมันนี่นั้นเป็นแม่ของแฟนต้าแท้ๆเลยจ้า แฟนต้าเห็นแบบนี้เพิ่งอายุ 1 เองนะ แต่พลังเยอะสุดๆ 5555

นั่งชมวิวกับมันนี่สักหน่อย
ถ่ายรูปกับแฟนต้ามันนี่

มาเล่นน้ำกับแฟนต้ามันนี่ทั้งทีต้องได้รูปนะ 555 แต่อาจจะต้องให้ลุงชัยช่วยแนะนำ และหาจังหวะเพื่อให้ได้รูปสวยๆนะ ฟินมากจุดๆนี้ อารมณ์ว่าได้ถ่ายรูปกับเซเลป 5555

น้องมันนี่

มันนี่ น้องหมาของลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า จะมีนิสัยชอบเล่นน้ำมากกกกก ลุงชัยพาเราแวะจุดไหน มันนี่จะลงเล่นน้ำด้วยตลอด ก็คือนางจะเล่นน้ำว่ายน้ำของนางไปเรือยแบบไม่มาก่อกวนเรานะ แต่เราต้องไม่ไปขวางทางนางว่ายน้ำนะ ไม่งั้นโดนนางเหยียบไม่รู้ด้วย 5555

น้องแฟนต้า

แฟนต้า น้องหมาของลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า ด้วยความหมาเด็กจะมีความซุกซนหน่อยๆ แต่น้องเชื่อฟังลุงชัยมากๆ และน้องรู้ความสุดๆ ถ้าเราลงเล่นน้ำแล้วเหนื่อยก็ให้น้องช่วยพากลับขึ้นเรือได้ 5555 ฉะนั้นถ้าอยากเล่นน้ำเพลินๆต้องไม่ตะโกนให้แฟนต้ามาช่วยนะ โดนกลับขึ้นเรืออย่างเดียวแน่ 55555

ตรงนี้คือหลังจากดำน้ำเพลินๆเริ่มเหนื่อยแล้ว ก็เรียกแฟนต้าสักหน่อย น้องกระโจนลงน้ำพาลากขึ้นเรือทันที น่ารักมากจุดนี้ เอ็นดูความสามารถนี้ของน้องแฟนต้า

อีกความสามารถของแฟนต้าก็คือ ความรักษ์โลกนี่แหละ ถ้าเจอขยะบนทะเลน้องจะคาบมาทิ้งทันทีเลยนะ

แต่ละจุดที่ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า พาเราไปดำน้ำนั้น ลุงชัยจะแนะนำอย่างดีเลยนะ ว่าตรงนี้จะเห็นอะไร ว่ายน้ำไปตรงไหน ใครชอบดูปะการัง ดูปลา จะเพลินมากๆ ส่วนแฟนต้ามันนี่ก็พร้อมลงน้ำตลอดเวลาเช่นกัน

นี่เป็นการมาดำน้ำเกาะเต่าที่ประทับใจมากๆ เพราะนอกจากน้ำจะใสมากๆแล้ว แต่ละจุดยังมีปะการังที่สวย ปลาว่ายน้ำเยอะมาก และที่สำคัญคือเราได้เจอเต่าตัวใหญ่ด้วย

ดำน้ำเหนื่อยๆได้เวลากินมื้อเที่ยง สำหรับอาหารเที่ยงเราสามารถรีเควสอาหารกับป้าไลได้เลย ป้าจะจัดการเรื่องอาหารแล้วเราจะได้กินบนเรือแบบส่วนตัวแบบนี้เลย กระเพราหมูไข่ดาวธรรมดาๆ แต่บรรยากาศบนเรือกลางทะเลคือฟินมาก ขนาดแฟนต้ายังมองตาละห้อย 5555 ส่วนเรื่องน้ำดื่มลุงชัยมีน้ำเปล่าให้บริการบนเรือนะ ไม่ต้องกลัวร้อนหิวน้ำเลย

หลังจากกินข้าวเสร็จ ก็ได้เวลาลุยดำน้ำเล่นน้ำต่อ ลุงชัยพาเราไปแต่ละจุดจนกว่าจะครบเวลาเลยนะ เราสามารถเล่นน้ำได้เต็มที่ ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า จะแนะนำให้ตลอดว่าตรงไหนสวย และแกก็น่ารักเล่าเรื่องราวให้ฟังเยอะแยะมากมาย

ทริปนี้บอกเลยว่าทาสหมาต้องไม่พลาด นอกจากจะได้ดำน้ำสนุกๆแล้ว ก็ยังได้เล่นกับน้องๆกันแบบส่วนตัวด้วย เรียกได้ว่าประทับใจสุดๆ

และแล้วก็หมดเวลาแห่งความสนุก จริงๆก็เหนื่อยและเพลียแล้วล่ะ 5555 ทริปดำน้ำวันนี้เป็นความแตกต่างที่ใครรักน้องหมารีบหาเวลาด่วนเลย

ส่วนดำน้ำเกาะเต่า ควรจะมาเดือนไหนดีนั้น จริงๆแล้วเกาะเต่ามาเที่ยวได้ทั้งปีช่วง เดือนตุลาคมถึงมีนาคม น้ำเต็มอ่าว เหมาะแก่การดำน้ำตื้น ช่วงเดือนเมษายนถึงกันยายน หาดทรายกว้าง เหมาะแก่การนอนอาบแดด ส่วนเราก็ไปช่วงเดือนกันยายนที่แม้จะเป็นหน้าฝน แต่จริงๆช่วงที่เราไปคือแดดแรงมากๆเลยนะ และน้ำก็ใสด้วยล่ะ

ส่วนใครที่อยากจองทริปดำน้ำกับแฟนต้า มันนี่ ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า รีบติดต่อเลยน้า

Facebook : ลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า

โทร : ลุงชัย 0872777129 / ป้าไล 0933867446

0 comments on “ดำน้ำเกาะเต่าแบบส่วนตัว แบบใกล้ชิดแฟนต้า มันนี่ ของลุงชัย พาเที่ยวเกาะเต่า

Leave a Reply

%d bloggers like this: