รีวิวที่พัก ไม่มีหมวดหมู่

รีวิว dusitD2 Hua Hin ที่พักหัวหินเปิดใหม่ สุนัขเข้าพักได้

dusitD2 Hua Hin ที่พักหัวหิน สุนัขเข้าพักได้ บรรยากาศดี วิวสวย ห้องพักกว้าง นอนสบาย ใครที่อยากหาที่พักหัวหินเปิดใหม่พักผ่อนแบบชิลๆ แนะนำที่นี่เลย

รีวิว dusitD2 Hua Hin ที่พักหัวหิน สุนัขเข้าพักได้ มุมถ่ายรูปเพียบ

dusitD2 Hua Hin ที่พักหัวหินสุนัขเข้าพักได้ ที่ต้องบอกว่าบรรยากาศดี ได้ฟีลเหมือนยกธรรมชาติมาไว้กลางโรงแรม เข้ามาแล้วรู้สึกร่มรื่น สดชื่น และที่สำคัญเลยคือ ทาสหมา ทาสแมว พาเด็กมาพักผ่อนด้วยกันได้แบบชิลๆเลย วันนี้เราก็เลยจะเก็บบรรยากาศและห้องแต่ละแบบมาฝากกันก่อนตัดสินใจว่าจะเลือกมาพักห้องแบบไหนนะ

คลิป dusitD2 Hua Hin

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า dusitD2 Hua Hin เค้าเป็นที่พักหัวหินที่เพิ่งเปิดใหม่ และไม่ได้อยู่ติดทะเลนะ แต่ถ้าได้เข้ามาในที่พักแล้วจะบอกว่าไม่ได้รู้สึกโหยหาทะเลเลย เพราะบรรยากาศที่ ร่มรื่น ได้ฟีลใกล้ชิดธรรมชาติ และยังหาน้องหมาน้องแมวมาพักผ่อนด้วยกันได้อีก

บรรยากาศชั้นล็อบบี้ จะมีความโปร่งโล่ง เพดานสูงมาก และเปิดโล่งด้วยกระจกใสเต็มบาน ทำให้บริเวณล็อบบี้ดูไม่อึดอัด ส่วนพนักงานก็คือบริการดี พูดดีทุกคนตั้งแต่ทันทีที่มาถึงโรงแรมเลย ประทับใจมากๆ

Welcome Drink มาเสิร์ฟทันทีที่เรามาเช็คอิน ดื่มแล้วสดชื่นเลยทีเดียว

บริเวณชั้นล็อบบี้ ยังมี Dusit Gourmet คอยให้บริการด้วยนะ ใครที่อยากกินขนมเค้กอร่อยๆ และเครื่องดื่มสักหน่อย ก็สามารถมาใช้บริการบริเวณนี้ได้เลย

อย่างที่บอกไว้แล้วว่า ทันทีที่ได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศใน dusitD2 Hua Hin จะไม่ได้รู้สึกโหยหาทะเลเลย เพราะด้านในของโรงแรมเค้าได้ดีไซน์ให้มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด โดยตัวอาคารที่พักจะโอบล้อมรอบและมีสวนสีเขียวขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง มีความเป็นโอเอซิสใจกลางโรงแรม เป็นมุมที่มองมากี่ทีก็รู้สึกผ่อนคลาย และยังเป็นมุมให้น้องหมามาเดินเล่น ถ่ายรูปกับเหล่าทาสได้ด้วยนะ

ใกล้ชิดธรรมชาติแค่ไหน ดูได้จาก 2 ภาพนี้ เป็นมุมที่เห็นแล้วคือประทับใจมากๆ รู้สึกผ่อนคลาย โดยที่ไม่ต้องไปโหยหาเขาที่ไหน มาที่ dusitD2 Hua Hin นี่แหละ เพราะต้นไม้สีเขียวเต็มไปหมด

นอกจากความใกล้ชิดธรรมชาติ ที่มีตัวโรงแรมโอบล้อมเอาไว้แล้วนั้น ชั้นดาดฟ้าของ dusitD2 Hua Hin ยังมีบาร์ที่ไว้จิบเครื่องดื่ม ทานอาหาร และยังมีสระว่ายน้ำที่เปิดโล่งแบบ Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำคือสวยมาก วันที่ฟ้าใสแดดดีๆนี่ถ่ายรูปได้ปังแน่นอน

นอกจากมุมถ่ายรูปโซนสระว่ายน้ำของ dusitD2 Hua Hin จะปังแล้ว ตรงมุมบันไดวนของโรงแรมที่สามารถเดินลงมาถึงชั้นห้องอาหารได้ ยังเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆใกล้ชิดวิวธรรมชาติอีกด้วยนะ

บรรยากาศดีแบบ ตอนบ่ายๆก็ยังไม่ได้รู้สึกร้อนเท่าไรนะ สาวๆเห็นสระว่ายน้ำ และวิวธรรมชาติแบบนี้ ต้องได้รูปปังๆคงโซเชียลเยอะแน่นอน

ใครที่ชอบออกกำลังกาย ชั้นดาดฟ้าเค้ายังมีฟิตเนสรองรับการออกกำลังกายด้วยนะ เป็นห้องออกกำลังกายที่หันหน้าวิวเข้าหาสระว่ายน้ำเพิ่มความผ่อนคลายไปในตัวอีกด้วย

รีวิวห้องพัก Deluxe King Room

สำหรับห้องที่เรามาพักในครั้งนี้ที่ dusitD2 Hua Hin จะเป็นห้องแบบ Deluxe King Room ที่หันวิวเข้าหาด้านในโรงแรม ทำให้เห็นบรรยากาศพื้นที่สีเขียวแบบเต็มตามากๆ บรรยากาศการตกแต่งภายในห้องจะมีความมินิมอลเน้นงานไม้เป็นหลัก เป็นโทนสีที่ดูสบายตา สดชื่นมากๆ

ในส่วนของเตียงนอนก็คือนอนหลับสบายมากกกกก ตัวห้องจะเปิดโล่งด้วยกระบานใหญ่เต็มบาน ทำให้เราเปิดรับวิวได้แบบเต็มสายตา ส่วนห้องน้ำจะเป็นแบบ Shower ที่กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งไว้

นอกจากนี้ความพิเศษของห้องพักที่ dusitD2 Hua Hin ก็คือ ทุกๆห้องจะมีการติดตั้งเทคโนโลยี PIR เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวในห้องพัก แค่เดินเข้าห้องมาไฟก็จะเปิดเองโดยอัตโนมัติเลยล่ะ และยังมีเครื่องฟอกอากาศที่ช่วยทำให้อากาศสดชื่นขึ้นด้วย ฉะนั้นก็ไม่ต้องห่วงหรือกังวลในเรื่องกลิ่นหรืออากาศเลย

รีวิวห้องพัก Dusit Suite King Room

ห้อง Dusit Suite King Room ของ dusitD2 Hua Hin จะเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่สุด ด้วยพื้นที่ใช้สอย 62 ตร.ม. และมีการแบ่งพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องนอนแยกออกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน และห้องน้ำยังมีอ่างแช่ตัวขนาดใหญ่ไว้ให้ด้วย ห้องนี้ยังมีครัวขนาดเล็กเพิ่มเติมให้ด้วย เหมาะกับคนที่มาแบบครอบครัวมากๆ

ห้อง Family Terrace King Room

ห้องแบบ Family Terrace King Room ของ dusitD2 Hua Hin จะเป็นห้องขนาดใหญ่ที่อยู่ชั้น 1 ของตัวโรงแรม ทำให้ได้ฟีลใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นไปอีก สำหรับฟังก์ชั่นในห้องจะมีความพิเศษตรงที่มีเตียง 2 ชั้น ทำให้ห้องนี้สามารถรองรับได้ถึง 4 คนเลยทีเดียวนะ

ห้อง Deluxe Terrace Twin Room

ห้อง Deluxe Terrcace Twin Room จะมีฟังก์ชั่นเหมือนๆกับห้อง Deluxe เลยนะ แต่จะต่างตรงที่เป็นห้องแบบเตียงแฝด และยังมีระเบียงด้านนอกให้ได้นั่งชมพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

ห้อง Family Studio

ห้อง Family Studio ของ dusitD2 Hua Hin จะเห็นวิวสระเด็กด้านล่างแบบนี้ และเป็นมุมห้องที่ค่อนข้างส่วนตัวเลยทีเดียวนะ

ห้อง Deluxe Hillside

สำหรับห้อง Deluxe Hillside ฟังก์ชั่นในห้องก็จะเหมือนห้อง Deluxe อื่นๆเลยนะ แต่ว่าจะได้วิวภูเขาที่เปิดโล่งแบบนี้นี่แหละ ถ้าชอบนั่งชิลนอนมองวิวชิลๆ แนะนำห้องมุมนี้เลย

ห้องอาหาร Cafe SOI

คาเฟ่ ซอย จะตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของ dusitD2 Hua Hin ห้องอาหารนี้จะให้บริการอาหารไทย อินเตอร์ และเน้นไปทางอาหารใต้ ใครที่อยากฟินอาหารใต้แนะนำให้มาทานที่ห้องอาหารนี้ได้เลย

บรรยากาศของ คาเฟ่ ซอย จะมีความโปร่งโล่ง และมีที่นั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor เลือกนั่งได้หลายมุมเลยล่ะ สำหรับอาหารใต้ที่เราจะแนะนำในห้องอาหารนี้จะเป็นแบบบุฟเฟต์ ราคา 590 บาท/คน สามารถทานได้ตั้งแต่ 17.00-20.30 น.

ตักกันได้แบบไม่อั้น และยังเป็นรสชาติที่กินได้เรื่อยๆ ใครที่ชอบกินอาหารใต้แบบไม่ต้องออกไปไหนไกล แนะนำบุฟเฟต์ที่คาเฟ่ซอยเลยนะ

อาหารเช้า dusitD2 Hua Hin

อาหารเช้าทานที่ คาเฟ่ ซอย เหมือนเดิมเลยนะ โดยจะเป็นไลน์อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์อีกเหมือนกัน

อาหารเช้าของ dusitD2 Hua Hin ค่อนข้างมีความหลากหลายเลยนะ มีทั้งเมนูไข่แบบต่างๆ และยังมีอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว ขนมต่างๆ สลัดผัก ขนมปัง ครัวซองต์ ข้าวต้ม เรียกได้ว่าเลือกกินได้เต็มที่ไปเลย

สรุปรีวิว dusitD2 Hua Hin

  1. ที่พักหัวหินเปิดใหม่
  2. ที่พักหัวหิน สุนัขเข้าพักได้ แมวเข้าพักได้
  3. บรรยากาศดี มีพื้นที่สีเขียว
  4. สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าสวย ถ่ายรูปปังสุด
  5. ห้องพักกว้าง เปิดโล่ง นอนสบาย
  6. พนักงานบริการดีมากๆ

โรงแรม : dusitD2 Hua Hin

ที่ตั้ง : ซอยหมู่บ้านหนองแค หัวหิน

โทร : 032 516 888

Facebook : www.facebook.com/dusitD2-Hua-Hin-177004463865741/

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

3 comments on “รีวิว dusitD2 Hua Hin ที่พักหัวหินเปิดใหม่ สุนัขเข้าพักได้

  1. Pingback: Top 11 ที่พักหัวหิน สุนัขเข้าได้ 2564 - Học Điện Tử

  2. Pingback: Top 10 ที่พักหัวหิน สุนัขเข้าได้ 2564 ⋆ Thú Chơi

  3. Pingback: รีวิว 5 ที่พักหัวหิน ถูกใจสายชอบทำคอนเทนต์ - Mee Style

Leave a Reply

%d bloggers like this: