ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

สยามพารากอนฉลองฤดูกาลผลไม้แห่งปี

ต้อนรับเดือนพฤษภาคม สุดยอดฤดูกาลผลไม้ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเดือนที่ผลไม้ไทยรสชาติดีที่สุด และมีให้เลือก ลิ้มลองหลากหลายที่สุดแห่งปี สยามพารากอน World-Class Food Destination

สยามพารากอนฉลองฤดูกาลผลไม้แห่งปี กับพาเหรดเมนูผลไม้ครบรส สดชื่น หวานฉ่ำ เปรี้ยวแซ่บ พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้

ต้อนรับเดือนพฤษภาคม สุดยอดฤดูกาลผลไม้ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเดือนที่ผลไม้ไทยรสชาติดีที่สุด และมีให้เลือก ลิ้มลองหลากหลายที่สุดแห่งปี สยามพารากอน World-Class Food Destination ที่รวบรวมร้านอาหารระดับโลกไว้อย่างครบครันมากที่สุด ก็ไม่พลาดที่จะยกขบวนเมนูผลไม้มาเติมความสดชื่นเอาใจเหล่าพลพรรคนักชิมกันอย่างจุใจ และเชิญชวนสนับสนุนผลผลิตคุณภาพจากเกษตรกรไทย กับแคมเปญ Siam Paragon Tropical Fruit Parade ณ ร้านอาหาร ชั้นนำทั่วทั้งสยามพารากอน ที่ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ ทั้งเมนูผลไม้สุดแซ่บซี้ด, สารพัดของหวานสุดฉ่ำใจ หรือบรรดาเครื่องดื่มผลไม้ที่มีให้เลือกมากมายแบบไม่ซ้ำ

มะม่วงเบาปั่นน้ำปลาหวาน ร้าน รสนิยม

ริ่มกันที่พาเหรดเมนูอาหารคาว ผสมผสานผลไม้ตามฤดูกาลแสนอร่อย รังสรรค์เป็นสารพัดเมนูยั่วน้ำลาย อย่าง ยำส้มโอ ที่ Nara Thai Cuisine ชั้น G คัดสรรส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้งจากนครไชยศรี สุกหวานฉ่ำกำลังดี เสริมให้รสนวลด้วยน้ำยำที่มีส่วนผสมของน้ำตาลมะพร้าวจากสมุทรสงคราม เสิร์ฟพร้อมกุ้งเนื้อแน่น ต่อด้วย ยำมะม่วงเปรี้ยว ปลาดุกฟู จากร้านตะลิงปลิง ชั้น G กับน้ำยำรสจี๊ดแน่นด้วยมะม่วงดิบเปรี้ยวกรุบซอย ราดบนเนื้อปลาดุกฟูล้วนๆ ไม่ผสมแป้ง ย่างให้สุกหอมตำจนเนื้อเป็นปุย แล้วทอดจนฟูกรอบ ส่วนเบิร์นบุษบา ชั้น G มาพร้อมยำมะม่วงปูม้า ปลากรอบ กับน้ำยำรสแซ่บซี้ดที่เลือกได้ทั้งใส่ปลาร้า หรือไม่ปลาร้าก็เด็ดทั้งคู่ คลุกเคล้ากับปูม้าสด ๆ พร้อมมะม่วงดิบรสเปรี้ยวที่เข้ากันสุด ๆ และยังเลือกระดับความเผ็ดได้ตามความชอบทั้งบุษบาเบา บุษบาเบิร์น หรือจะบุษบาบอมบ์!

ข้าวเหนียวทุเรียน Nara Thai Cuisine

ทานคาวแล้วก็ต้องห้ามพลาดของหวาน ที่ Nara Thai Cuisine ชั้น G เอาใจสายทุเรียน ด้วยเมนูข้าวเหนียวทุเรียน และ อร่อยฟินเต็มพู กับทุเรียนเนื้อแน่นละเอียด ทานคู่กับข้าวเหนียวมูลราดน้ำซอสทุเรียนอร่อยถึงใจ หรือจะอัพเลเวลความฟินด้วยข้าวเหนียวทุเรียนกับไอศครีม กับไอศครีมทุเรียนหอมหวานเย็นฉ่ำ นอกจากนี้ ที่ Veganerie ชั้น G ยังมี Chia Pudding พุดดิ้งจากเมล็ดเชียและนมถั่วเหลือง อุดมด้วยโอเมก้า3 จากเมล็ดเชีย เสริฟพร้อมกราโนลาและสัปปะรดสดหวานอมเปรี้ยวนิดๆ และกีวี อร่อย สดชื่น แถมยังเฮลตี้สุดๆ อีกด้วย หรือจะฟินกับมะม่วงสุกหวานหอมที่ Pablo ชั้น G กับเมนูพิเศษเฉพาะฤดูกาลนี้เท่านั้น PABLO Mini Mango ชีสทาร์ตอร่อยละมุน สูตรเด็ดต้นตำรับจาก โอซาก้า ท้อปด้วยครีมชีสเนื้อละมุน พร้อมเนื้อมะม่วงสุกสีทองหวานฉ่ำ สอดไส้ด้วยซอสมะม่วงโฮมเมด อร่อยลงตัว

PABLO Mini Mango PABLO

ปิดท้ายด้วยบรรดาเมนูเครื่องดื่มผลไม้สุดสดชื่น TWG Tea ชั้น G พร้อมเสิร์ฟ Summer Time Set Menu จาก เซ็ทม็อกเทลผสมชาสูตรพิเศษกับผลไม้และน้ำผลไม้ จับคู่กับของหวานและผลไม้รสชาติสดชื่น แถมหน้าตายังเหมาะจะถ่ายรูปอวดในโซเชียลซะเหลือเกิน และร้อนๆแบบนี้ Pennii Popcorn Cafe ชั้น G มาพร้อมเมนูดับร้อน Pennii Premium Soda ที่ทั้งเย็นฉ่ำ หวานหอม และเปรี้ยวซ่า กับโซดาผสมผสาน 4 รสชาติ ทั้งลิ้นจี่ สตรอว์เบอร์รี กุหลาบ และ เลม่อน ท๊อปด้วยป๊อปสตรอว์เบอร์รี ที่เวลาทานจะแตกเป๊าะระเบิดความสดชื่นในปาก ส่วนเบิร์นบุษบา ชั้น G ก็มีเมนูเครื่องดื่มเด็ด ที่เพียงแค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกน้ำลายสออย่าง มะม่วงเบาปั่นน้ำปลาหวาน มะม่วงเบา ผลไม้เด่นของภาคใต้ หอมและเปรี้ยวจี๊ดในแบบเฉพาะตัว ตัดด้วยรสชาติหวานนิดเผ็ดหน่อยจากน้ำปลาหวานสูตรเด็ด

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะสยามพารากอน ยังมีอีกสารพัดเมนูผลไม้จากร้านอาหารชั้นนำให้ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองกันอีกมากมาย แถมยังเอาใจสายกินกับโปรโมชั่นพิเศษ “สยามพารากอนอร่อยดี (ล) วันธรรมดา” สำหรับคนทำงาน ใครอยากจะนัดเพื่อน หรือคนพิเศษมาทานอาหารอร่อยๆกันในวันจันทร์ – ศุกร์ ทานอาหารครบ 800 บาท ขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 200 บาท พิเศษเฉพาะร้านอาหารที่ชั้น 4 สยามพารากอน เท่านั้น วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม นี้

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. สยามพารากอน 02-610-8000 หรือ Facebook: Siam Paragon Instagram: @SiamParagonShopping

0 comments on “สยามพารากอนฉลองฤดูกาลผลไม้แห่งปี

Leave a Reply

%d bloggers like this: