รีวิวอาหาร

รีวิว TSURU UDON สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอูด้งเส้นสดที่ต้องมากินให้ได้

TSURU UDON สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดแล้ว อยู่ชั้น 6 โซน I มีเมนูอูด้งอร่อยๆและของกินเพียบ

เอาใจคนชอบกินเส้น มาร้าน TSURU UDON ได้กินของอร่อยแบบสมใจแน่นอน ตอนนี้เค้าเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์แล้วด้วยนะ

ซูรุ อุด้ง

ตัวร้านสาขาเซ็นทรัลเวิลด์อยู่ชั้น 6 โซน I เป็นโซนใหม่ของเซ็นทรัลเวิลด์ที่มีของกินเยอะมาก และ 1 ในนั้นก็คือร้านนี้ที่เราจะพามาชิมกันนี่แหละ

ซูรุ อุด้ง
อูด้งร้อน ไข่ปลาเมนไทครีม พิเศษ ไข่ปลาแซลมอน
อูด้งร้อน ไข่ปลาเมนไทครีม พิเศษ ไข่ปลาแซลมอน

เมนูแรกที่อยากแนะนำคือ อูด้งร้อนไข่ปลาเมนไทครีมพิเศษไข่ปลาแซลมอน ราคา 460 บาท เมนูนี้ต้องบอกว่าเป็นที่นิยมมากๆเลยนะ ใครมาก็ต้องสั่ง ความพิเศษของเส้นอูด้งที่นี่คือเป็นเส้นสดที่ทางร้านทำเอง รสสัมผัสของเส้นอูด้งจะมีความเหนียวนุ่มแบบหนึบๆ รสชาตินัวเข้ากันดีกับตัวซุปครีมที่เวลากินให้คนทุกอย่างเข้าด้วยกัน ได้รสสัมผัสของไข่ปลาเมนไทและไข่ปลาแซลมอนอย่างดี อร่อยมาก แนะนำเลย

อูด้งเย็นกุ้งเทมปุระมะนาว
อูด้งเย็นกุ้งเทมปุระมะนาว
อูด้งเย็นกุ้งเทมปุระมะนาว

เมนูถัดมาคือ อูด้งเย็นกุ้งเทมปุระมะนาว ราคา 360 บาท เมนูนี้คือสดชื่นมากๆ ใครไม่ชอบกินอะไรร้อนๆ แนะนำเมนูนี้เลย กุ้งเทมปุระที่เสิร์ฟมาในจานคือตัวอย่างใหญ่ ต้องลองแล้วล่ะ

ยะกิอูด้งกระทะร้อน

ส่วนเมนูนี้ต้องบอกว่าพิเศษสุดๆ เพราะมีแค่ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น เมนู ยะกิอูด้งกระทะร้อน ราคา 320 บาท มีเนื้อสัตว์ให้เลือกใส่อย่าง เนื้อหมูสไลด์ หรือ เนื้อวัวสไลด์ด้วยนะ เมนูนี้มาแนวกระทะร้อน กินตอนร้อนๆคือฟินสุดไปเลย

ข้าวหน้าเนื้อผักดองเมนไทมายองเนส

ทางร้านไม่ได้มีแค่เมนูอูด้งนะ เมนูข้าวก็มี อย่างจานนี้ ข้าวหน้าเนื้อผักดองเมนไทมายองเนส ราคา 240 บาท เอาเป็นว่าเป็นตัวเลือกของคนที่อยากกินข้าว ได้ฟินเมนูข้าวแบบญี่ปุ่นๆที่อร่อยมากเลยทีเดียว

ข้าวโพดเทมปุระ

เมนูของกินเล่นก็มีนะ จานนี้คือ ข้าวโพดเทมปุระ ราคา 140 บาท กินเล่นเพลินๆสไตล์เทมปุระที่อร่อยเลยทีเดียว หรือจะกินแซลมอนซาซิมิ ข้าวโพดผ้ดเนย ถั่วแระข้าวปั้นญี่ปุ่น ก็มีเหมือนกันนะ

ต้องบอกว่าเค้าเป็นร้านอูด้งที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วนะ และนี่เป็นสาขาแรกที่ขึ้นห้าง เดินทางมาง่าย และมีเมนูอร่อยให้เลือกกันแบบจุใจสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ มาฟินกันให้หายคิดถึงญี่ปุ่นไปเลยนะ

ร้านอาหาร TSURU UDON

เวลาเปิด-ปิด : 10:00-22:00

Central World 6th floor

โทร : 063-159-2828

Facebook : www.facebook.com/tsuruudon/

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว TSURU UDON สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอูด้งเส้นสดที่ต้องมากินให้ได้

Leave a Reply

%d bloggers like this: