ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

กลุ่มโรงแรมอนันตราได้รับรางวัล Best Luxury Hotel Brand ประจำปี 2022 จาก USA TODAY 10Best Readers’ Choice

โรงแรมอนันตราได้รับรางวัล Best Luxury Hotel Brand ประจำปี 2022 จาก USA TODAY 10Best Readers’ Choice

กลุ่มโรงแรมอนันตราได้รับรางวัล Best Luxury Hotel Brand ประจำปี 2022 จาก USA TODAY 10Best Readers’ Choice โดยรางวัลนี้จะมอบให้กับแบรนด์โรงแรมที่ให้บริการที่ดีเลิศอย่างสม่ำเสมอ และได้มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สร้างความประทับใจผสมผสานการดูแลเอาใจใส่ลูกค้ากับไฮไลท์ของแหล่งท่องเที่ยวนั้น ๆ อีกด้วย 


คณะกรรมการรางวัล 10Best Readers’ Choice ได้ทำการคัดสรรโรงแรมทั้งหมด 20 แบรนด์ ซึ่งรวม โฟร์ซีซั่น คิมป์ตัน เดอะ ริตซ์-คาร์ลตัน และ เดอะ สแตนดาร์ด ให้เหลือเพียง 10 แบรนด์ โดยพิจารณาจากการให้บริการอันไร้ที่ติและมีความสม่ำเสมอและความสะดวกสบายที่เหนือระดับเป็นเกณฑ์ ก่อนเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปโหวตแบรนด์โรงแรมที่ตนชื่นชอบเป็นระยะเวลา  4 อาทิตย์ ซึ่งกลุ่มโรงแรมอนันตราได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดจากการโหวตในครั้งนี้


ดิลิป ราชากาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ โฮเทลส์ ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์อนันตรากล่าวว่า

“ในนามของเครือโรงแรมอนันตรา ผมขอขอบคุณผู้เชี่ยวชาญและผู้อ่านของ USA TODAY ที่มองเห็นความพยายามของเราในการให้บริการอันเป็นเลิศด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ยังคงรักษาไว้อย่างสม่ำเสมอ รวมถึงประสบการณ์ที่ครอบคลุมการดูแลสุขภาพ ณ ทุกโรงแรมของอนันตรา   ขณะที่การท่องเที่ยวกำลังฟื้นตัว เราก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อันเป็นเลิศและเปี่ยมไปด้วยความจริงใจให้กับแขกของเราทุกคน”


USA TODAY เป็นสื่อของประเทศสหรัฐอเมริกาที่ให้บริการด้านข่าวสารในหลายรูปแบบ และเป็นหนังสือพิมพ์ที่มียอดพิมพ์สูงสุดของสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ USATODAY.com เป็นเว็ปไซต์ข่าวออนไลน์ที่มีรางวัลเป็นการันตีถึงคุณภาพ และ 10Best.com เป็นเว็ปไซต์ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเก็บเกี่ยวประสบการณ์การท่องเที่ยวในอเมริกาและจุดหมายปลายทางชั้นนำอื่น ๆ ทั่วโลก

0 comments on “กลุ่มโรงแรมอนันตราได้รับรางวัล Best Luxury Hotel Brand ประจำปี 2022 จาก USA TODAY 10Best Readers’ Choice

Leave a Reply

%d bloggers like this: