ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัวแฟลกชิป สโตร์ สุดยอดแบรนด์สปอร์ตระดับโลก

เซ็นทรัลเวิลด์ ยืนหนึ่ง Global Lifestyle Destination ใจกลางเมือง ล่าสุด เปิดตัวแฟลกชิป สโตร์ โฉมใหม่ adidas และ Nike

 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็น Global Lifestyle Destination ที่ดีที่สุดของไทย ที่รวบรวม แฟลกชิป  สโตร์ ของแบรนด์ดังทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายทั้งครอบครัวโดยเฉพาะกลุ่ม Young Affluent ที่มองหาเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ชูความแข็งแกร่งของโลเคชั่นใจกลางเมืองคือ “ราชประสงค์” ที่เป็นทั้งศูนย์กลางธุรกิจและการท่องเที่ยว

ล่าสุดเปิดตัวแฟลกชิป สโตร์ของ 2 แบรนด์สปอร์ตชั้นนำ adidas และ Nike โฉมใหม่ ที่เปิดร้านในรูปแบบแฟลกชิป สโตร์ที่ใหญ่ที่สุด คอนเซ็ปต์ใหม่ที่สุดและรวบรวมสินค้าไว้ครบครันที่สุด

ความพิเศษ และประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟของแบรนด์ adidas และ Nike ที่มอบให้ลูกค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แก่

adidas โฉมใหม่ ในคอนเซ็ปต์ adidas Brand Center แฟลกชิป สโตร์ ด้วยขนาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนและแปซิฟิก บนพื้นที่ กว่า 2,400 ตารางเมตร พบกับสินค้ามากมายทั้ง Sport Performance และ Originals

จัดเต็มสินค้าทุกไอเท็มทั้งสายแฟชั่นและสายกีฬาทั้งผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมมอบประสบการณ์สุดล้ำ พิเศษช่วงเปิดร้านมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% ถ้าคุณคือแฟนตัวยงของ adidas คุณต้องมาสัมผัสความยิ่งใหญ่ ของร้าน adidas Brand Center ณ บริเวณ ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล คอร์ท

Nike ที่มากับคอนเซ็ปต์ Nike Rise “ศูนย์รวมของกีฬา วัฒนธรรม สไตล์ และพลังของคนรุ่นใหม่” ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบนพื้นที่กว่า 1,030.25 ตารางเมตร มอบประสบการณ์ ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อและโดดเด่นกว่าที่อื่น

เพราะที่นี่คือ Sports Hub ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าสายออกกำลังกายอย่างแท้จริง ลูกค้าสามารถมารับหรือนำสินค้าที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์มาคืนได้ และยังเป็นสาขาเดียวในไทยที่มีไลน์สินค้าบราและเลกกิ้งครบครันมากที่สุด มีรองเท้าวิ่งรุ่นท็อปและใหม่ที่สุดทั้ง Alphafly และ Vaporfly รองเท้าคู่โปรดของนักกีฬาชื่อดังอย่าง Shelly Ann Fraser Price, Mo Farah และ Eliud Kipchoge รวมถึง Nike Sportswear รุ่นหายากเช่น Nike Dunk low และ Air Jordan ส่วนขาสตรีทแวร์เองก็ไม่ควรพลาดเพราะที่นี่ถือเป็นแห่งแรกที่จะมี Nike SB วางขาย ณ บริเวณ ชั้น 2 โซนเซ็นทรัล คอร์ท

ในปัจจุบัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นสถานที่ตั้งของแฟลกชิปสโตร์ของแบรนด์สปอร์ตชั้นนำอีกหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น HOKA EXPERIENCE STORE แห่งแรกในไทย และ Carnival คอนเซ็ปสโตร์ขวัญใจสายสตรีท

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์แฟลกชิปสโตร์และร้านสาขาแรกอีกมากมาย เช่น UNIQLO แฟลกชิปสโตร์ของแบรนด์สาขาแรกในไทย H&M Home สาขาแรกในไทย Apple Store ขนาดใหญ่ใจกลางเมือง

Kinokuniya ร้านหนังสือชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นโดยเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย รวมถึงร้านอาหารแบรนด์ดังระดับโลก เช่น Kam’s Roast ร้านห่านย่างระดับมิชลินสตาร์จากฮ่องกง Hai Di Lao ชาบูชื่อดังจากประเทศจีน

Tsuta Ramen ราเมงระดับ มิชลินสตาร์จากญี่ปุ่น Sushiro ซูชิยอดนิยมจากญี่ปุ่น Saemaeul ปิ้งย่างสุดฮิตจากเกาหลี ที่ต่างเปิดตัวสาขาแรกในไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ เรียกได้ว่าเซ็นทรัลเวิลด์สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้กับทุกคนอย่างครบครัน และเป็นโลเคชั่นศักยภาพที่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกต่างต่อคิวกันมาเปิดแฟลกชิบสโตร์และร้านสาขาแรกอย่างต่อเนื่อง

0 comments on “เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัวแฟลกชิป สโตร์ สุดยอดแบรนด์สปอร์ตระดับโลก

Leave a Reply

%d bloggers like this: