รีวิวที่พัก

รีวิว IS-LA VILLA Pool Villa ชะอำ ตกแต่งสวยฟีลคาเฟ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบสุดๆ

IS-LA VILLA Pool Villa ที่พักชะอำ ถ่ายรูปสวยฟีลคาเฟ่ พามาได้ทั้งครอบครัว ตอบโจทย์แก๊งค์เพื่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ที่พักตอบโจทย์สาย Pool Villa แบบไม่ไกลกรุงเทพ และยังได้รูปสวยเพียบ ขอแนะนำที่นี่ IS-LA VILLA Pool Villa ชะอำ พูลวิลล่าเปิดใหม่ที่ชะอำ ได้ฟีลเหมือนไปคาเฟ่ บอกเลยค่ะว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่การตกแต่งสวยค่ะ แต่ยังครบไปด้วยความสะดวกสบายอีกด้วยนะ

สำหรับพิกัดของ IS-LA VILLA Pool Villa ชะอำ มาง่ายมากๆค่ะ เอาจริงๆปักหมุดมาตามพิกัดเลย ซึ่งพอมาถึงในโซนนี้จะเป็นที่พักแบบพูลวิลล่าทั้งหมด แต่พอได้มาถึงด้านหน้าตัวที่พักที่เราจะมาพักวันนี้ เอาจริงๆแค่ด้านหน้าก็รู้สึกว่าสวยน่าถ่ายรูปมากแล้ว

อ่ะ จัดรูปด้านหน้าที่พักไปก่อน 1 ช็อต ฟีลคาเฟ่มากค่ะ

อันนี้เราเอาแผนที่แนะนำที่ท่องเที่ยวมาฝากกันค่ะ เผื่อใครเดินทางมาแล้วอยากแวะเที่ยวในจุดอื่นๆก่อนเข้าที่พัก ก็สามารถแวะได้ไม่ยากเลย

เปิดประตูเข้าไปด้านในที่พักก็จะเป็นสระว่ายน้ำแบบนี้เลยนะ ซึ่งเราชอบบรรยากาศการตกแต่ง พร๊อพต่างๆคือคิดมาแล้วว่าถ่ายรูปสวยอ่ะ ตอบโจทย์แก๊งค์สาวๆสายถ่ายรูปมากๆ หรือถ้าเป็นกลุ่มครอบครัวที่เด็กมา ก็มีห่วงยาง ที่ชูชีพสำหรับเด็กด้วยนะ

มุมที่ติดกับประตูทางเข้าที่พักเลยก็จะเป็นมุมนั่งพักผ่อน มุมปาร์ตี้กินอาหารยามเย็น มีเก้าอี้มีที่นั่งแบบจุดคนได้เต็มที่

ซึ่งที่นี่เค้าสามารถรองรับคนมาพักได้สูงสุดถึง 14 ท่าน เลยนะคะ และที่สำคัญคือ น้องหมา น้องแมว พักฟรี ใครที่อยากมาเที่ยวแต่กลัวน้องๆจะอยู่บ้านเหงา ไม่ต้องกลัวแล้ว พามาเที่ยวที่นี่ได้เลย ส่วนตัวสุดๆ

บรรยากาศการตกแต่งของตัวที่พักคือเหมาะกับสายคาเฟ่มากๆ ตัวที่พักกำแพงโดยรอบมีความคลีนๆ แต่จะไปเพิ่มลูกเล่นที่พร๊อพต่างๆแทน ซึ่งนอกจากจะได้รูปสวยๆแล้ว ยังสัมผัสได้ว่าความขาวคลีนของที่พักทำให้แสงตอนเช้า และตอนเย็นมันดีน่าถ่ายรูปมากๆอ่ะ

เปิดประตูเข้าไปด้านในห้องพัก โซนแรกจะเป็นเหมือน Living Area ที่สามารถนั่งได้หลายคนเลยค่ะ มุมนี้ก็จะมีเคาน์เตอร์ครัวอยู่ข้าง ตรงนี้แหละที่เราประทับใจและรู้สึกได้ว่าทางที่พักเค้าใส่ใจมากๆ คือถ้าจะมาพักผ่อนอยากกินอะไรอยากทำอะไรก็ไม่ต้องขนอุปกรณ์มาทำเลย เพียงแต่ซื้อวัตถุดิบมาแค่นั้นเลยจริงๆ

มาส่องมุมเคาน์เตอร์ครัวแบบเต็มๆกันก่อนดีกว่าค่ะ คิดดูว่ามีครบยันเครื่องซักผ้า

อุปกรณ์ทำอาหารอย่างมีด กรรไกร เขียง ครก ถังน้ำแข็ง มีให้ครบ

กระทะ มีให้เลือกใช้งานหลายแบบ หลายไซส์

แก้วน้ำก็มีตั้งแต่แก้วกาแฟ ยันแก้วไวน์

อุปกรณ์ล้างจานก็มีให้แล้วนะ ทั้งน้ำยาล้างจาน ฟองน้ำ

จานชาม ถ้วยแบบต่างๆ มีครบรองรับการกินเลี้ยงในที่พักสบายเลย

ช้อนส้อม ทัพพี ที่คับน้ำแข็ง ที่เปิดขวด มีให้ครบมากๆ

หม้อชาบูสุกี้ก็มีนะ

เตาหมูกระทะ เตาไฟฟ้า กาน้ำร้อน หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ เห็นมั้ยว่ามีครบแบบอยากมาพักผ่อนสัก 1 เดือน ก็อยู่ได้อ่ะ

ห้องแรกที่เราจะพามาดูกัน เป็นห้องนอน Master Bedroom เป็นห้องที่เหมาะกับสายคู่รักมากๆ เพราะนอกจากจะได้เตียงใหญ่แล้ว ยังมีมุมให้ทำคอนเทนต์แบบส่วนตัวในห้องอีกด้วย เราชอบความดีเทลในการตกแต่งที่ไม่เยอะ ไม่รก ดูคลีนๆ และดูน่าถ่ายรูป ฝั่งที่เป็นเหมือนตู้เสื้อผ้าก็ได้ตกแต่งเป็นราวแขวนผ้าไว้ให้แบบเปลือยๆ มีไม้แขวนมีตู้วางของให้ครบ และที่สำคัญที่สุดเลยคือ หัวเตียงมีปลั๊กไฟให้ทั้ง 2 ฝั่ง ตอบโจทย์คนใช้มือถือยุคนี้ที่ต้องชาร์ตมือถือก่อนนอนได้ดี

นี่แหละมุมทำคอนเทนต์สำหรับคู่รัก อ่างแช่ตัวเก๋ๆพร้อมผงสำหรับทำฟอง จะนอนแช่ตัวเพื่อถ่ายรูป หรือนอนแช่ตัวผ่อนคลายก็คือส่วนตัวในห้องสุดๆ ต้องได้รูปแล้วอ่ะ

สำหรับห้องนี้จะมีห้องน้ำในตัวด้วยนะ ดีเทลในห้องน้ำก็จะเรียบง่ายแต่ก็มีลายพื้นเก๋ๆ สุขภัณฑ์พร้อมสายฉีดครบ อ่างล้างหน้า มุมอาบน้ำมีบานกระจกกั้นแยกเปียกแห้ง มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ครบสุดๆ

ห้องถัดไป เป็นห้อง 2 เตียงขนาด 5 ฟุต วางไว้ในห้อง ห้องนี้สามารถนอนได้ถึง 4 คนเลยนะ แก๊งค์เพื่อนคือนอนรวมกันห้องนี้ได้เลย ภายในห้องมีทีวี พัดลม มีมุมแขวนเสื้อไว้ให้ครบครัน และยังมีปลั๊กไฟที่หัวเตียงอีกเช่นกันนะ

มากันที่ห้องนอนสุดท้าย ห้องนี้ตกแต่งน่ารักน่าถ่ายรูปมาก มีดีเทลความอุปกรณ์กีฬา มีปลั๊กไฟรองรับหัวเตียงทั้งหมด ในส่วนของที่นอนเป็นฟูกขนาด 5 ฟุต นอนได้ถึง 4 คน (ในกรณีที่มาเยอะกว่า 10 คน สามารถเสริมฟูกได้นะ แนะนำให้สอบถามกับทางที่พักเลยจ้า)

ห้องนี้จะมีดีเทลตรงปลายเตียงเป็นซุ้มที่นอนของน้องหมาน้องแมว พร้อมถาดอาหาร เรียกได้ว่าเตรียมความพร้อมของที่นอนให้ยันสัตว์เลี้ยงแสนรักของเราเลย

อีกมุมของห้องนี้ที่เก๋ไม่แพ้กัน คือมุมกระจกตรงนี้ไม่ได้มีแค่ไว้ส่องตัว แต่เค้ายังตกแต่งไว้รองรับการถ่ายรูปด้วย เลยต้องจัดไปสักหน่อย 5555

ซึ่งห้องนอนรองทั้ง 2 ห้องจะไม่มีห้องน้ำในตัวนะ แต่จะมีห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันตรงนี้ หน้าตาจะเหมือนในห้องน้ำของห้องนอนใหญ่เลย มีอุปกรณ์ในห้องน้ำรองรับแบบครับครันสุดๆ ตรงพื้นที่อาบน้ำมุมกำแพงมีชั้นวางของเล็กๆด้วยนะ ไว้วางสบู่ ยาสระผม โฟมล้างหน้า อุปกรณ์อาบน้ำของเราได้ ซึ่งตรงนี้คือการออกแบบที่เรามองว่าทางที่พักเค้าคิดมาแล้วว่าคนที่มาพักมาใช้งานจะใช้งานได้สะดวกสบายอย่างไรบ้าง

ด้านนอกตรงบริเวณกำแพงด้านหน้าบ้าน จะมีถังน้ำแข็งขนาดใหญ่ให้ 2 ถัง ไม้กวาด โต๊ะวางของ ราวแขวนผ้าเปียก เตาปิ้ง และก๊อกน้ำไว้ให้ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่รองรับการทำปาร์ตี้ ทำอาหารกินยามเย็นมากๆ

มาดูไฮไลท์ที่น่าสนใจส่วนอื่นๆกันบ้างค่ะ ที่นี่เค้ายังมีโปรเจคเตอร์ไว้สำหรับดูหนัง ดูบอล หรือร้องคาราโอเกะด้วยนะ ตอนกลางคืนเปิดฉายไปที่ผนังแล้วปิดไฟนอกบ้าน นอนในสระว่ายน้ำดูจอได้ชิลๆเลย

หรือจะเป็นสายคาราโอเกะนี่รับรองว่าจับไมค์ไม่มีวางแน่ๆ เพราะที่นี่เค้ามีคาราโอเกะระบบสตรีมมิ่ง พร้อมไมค์และลำโพง ร้องไปให้โลกรู้ว่าฉันร้องเพลงเพราะไปเลยจ้าาา 555 (นี่คือภาพสมาชิกทริปของเราที่ร้องเพลงจนได้ไมค์ทองคำแล้ว ร้องคุ้มสุดๆ และก็ทำให้เราเห็นว่าแต่ละคนสามารถจอยในสิ่งที่ชอบได้ในที่เดียวกันได้อ่ะ มันดีมากจริงๆ)

ส่วนสายทำคอนเทนต์อย่างเราก็ต้องมุมนี้

เก๋ขนาดไหน อยากมีรูปแบบ Floating Breakfast มาที่นี่ก็ได้รูปนะ เพราะทางที่พักเค้ามีถาดอาหารเช้าจำลองไว้ให้ด้วย โอ๊ย ดีไม่ไหว ถ่ายรูปจนเมมเต็มมีอยู่จริงอ่ะงานนี้

ความว่ามี Floating Breakfast จำลองไว้ให้ถ่ายรูปครบ จัดชุดอาหารจำลองไว้ให้ถ่ายรูปได้อย่างน่ารักมาก

และแน่นอนว่าสมาชิกทริปของเราสนุกมากมาย เล่นน้ำไปถ่ายรูปไป อะไรจะดีไปกว่าโมเมนต์นี้ อยากมีทริปกระชิบมิตร ทริปรูปปัง ทริปกินอิ่มๆ ทริปเล่นน้ำสนุกๆ ต้องชวนกันมาที่นี่แล้ว

เล่นน้ำเสร็จ ตอนเย็นก็ถึงเวลากินแล้วล่ะ บรรยากาศตอนเย็นท้องฟ้าคือสวยมากๆ

อย่างที่เราบอกไว้ว่าจะแค่ซื้อวัตถุดิบมา ก็สามารถนำมาประกอบอาหารที่นี่ได้เลย เรามาทะเลทั้งทีก็ต้องกินซีฟู้ดแบบจัดเต็มเนอะ อันนี้เราได้ซื้อวัตถุดิบจากตลาดปลามาแล้วมาทำกินกันตอนเย็นนะ

เรากินอาหารทะเลกันแบบเต็มที่สุดๆ

กุ้งปูหอยแน่นๆ กับบรรยากาศดีๆแบบนี้ มันดีต่อใจจริงๆ

เล่นน้ำมาเหนื่อยๆ แล้วมากินอาหารทะเลแบบสดๆ นี่มันฮีลใจมากจริงๆ อยากให้ทุกคนได้สัมผัสความรู้สึกนี้เหมือนกัน ^^ แบบนี้ต้องจองที่พักแล้วมั้ยอ่ะ

นอกจากความสะดวกสบายทั้งหมดที่เราพาไปชมมากันแล้วนั้น ยังมีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆอย่างที่ทาง IS-LA VILLA Pool Villa ชะอำ ใส่ใจ เค้ามี Free Wi-Fi ให้ด้วยนะ และแม้ว่าสมาชิกในทริปจะทำอาหารไม่เป็น แต่ก็ไม่อยากออกไปร้านอาหาร เราบอกเลยว่าไม่ต้องกลัวหิวค่ะ เพราะจะมีร้านอาหารต่างๆมาแนะนำเมนูให้สั่งพร้อมบริการแบบ Delivery ด้วยนะ เดี่ยวเราจะแปะข้อมูลร้านอาหารไว้คร่าวๆ พร้อมกับร้านสะดวกซื้อที่มีบริการ Delivery

ซื้อถ่าน น้ำแข็ง ใช้บริการร้านนี้ได้เลย

มีหลากหลายร้านให้เลือกแบบไม่ต้องกลัวหิวเลยนะทุกคน

สรุปสิ่งอำนวยความสะดวกของทางที่พัก

✅ สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือาด 3.5 x 6.5 เมตร พร้อมไฟเส้น LED
✅ ห่วงยางแฟนซี + ห่วงยางเด็ก
✅ ที่นั่งทานข้าวเอาท์ดอร์ โซนศาลา
✅ Smart TV 55 นิ้ว ในห้องนั่งเล่นและห้องนอน Greenie room
✅ ลำโพง + คาราโอเกะระบบสตรีมมิ่ง +ไมค์
✅ Free Wi-Fi
✅ Floating Breakfast ถาดอาหารเช้าจำลอง
✅ ติดตั้งแอร์ทั้งหลัง
✅ สบู่/แชมพู/ผ้าเช็ดตัว
✅ อุปกรณ์ครัวครบ จานชามแก้วไวน์ ช้อนส้อม
✅ เตา BBQ ปิ้งย่างซีฟู้ด + ถังน้ำแข็ง 2 ถัง
✅ เตาหมูกะทะ เตาชาบู ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน
✅ โปรเจคเตอร์สำหรับดูหนัง ดูบอล หรือคาราโอเกะ
✅ เครื่องซักผ้า
✅ จอดรถหน้าบ้าน 2-3 คัน


รายละเอียดเพิ่มเติม
⭕️ พักสูงสุดได้ 14 ท่าน
⭕️ เสริมฟูกท่านละ 400 บาท
⭕️ มัดจำ 50% / ประกันบ้าน 2,000 บาท จ่ายเมื่อเช็คอิน

🕑 Check In: 14:00 น.
🕚 Check Out: 12:00 น.


สนใจบ้านพักติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/ISLA.Villa09

IG : www.instagram.com/isla.villa_

สอบถามวันว่าง/ราคา – อินบ็อกซ์เฟสบุ๊คหรือไอจี

💥 จองผ่านทางเฟสบุ้คสะดวกและรวดเร็วที่สุด 💥

Tel: 064-116-6819 หรือ 093-465-9491

สรุปรีวิวที่พัก IS-LA VILLA Pool Villa ชะอำ

  1. ที่พักบรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย
  2. รองรับได้เยอะสุด 14 คน
  3. มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบสุดๆ
  4. ตกแต่งดี บรรยากาศสวย แสงดีงาม

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว IS-LA VILLA Pool Villa ชะอำ ตกแต่งสวยฟีลคาเฟ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบสุดๆ

Leave a Reply

%d bloggers like this: