รีวิวอาหาร

รีวิว White Heaven Ekkamai 12 ร้านอาหารซีฟู้ดสุดพรีเมียมใจกลางเอกมัย

White Heaven Ekkamai 12 ร้านอาหารซีฟู้ดย่านเอกมัย บรรยากาศร้านสวยหรู ดูน่านั่ง อาหารอร่อย วัตถุดิบสุดพรีเมียม

White Heaven Ekkamai 12 ร้านอร่อยย่านเอกมัย 12 ที่มีอาหารซีฟู้ดหลากหลาย ในบรรยากาศร้านแบบพรีเมียม เหมาะแก่การมากินกับคนพิเศษ หรือแก๊งค์เพื่อนแบบชิลๆ ได้รูปสวยๆกลับบ้าน

ร้าน White Heaven จัดว่าเป็นร้านอาหารซีฟู้ดแบบพรีเมียบ ที่มีเมนูอร่อยให้เลือกหลากหลาย และวัตถุดิบอย่างดี วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่ามีเมนูไหนน่าสนใจบ้าง

อันดับแรกต้องบอกเลยค่ะว่า เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งได้ดูสวยหรู น่านั่งมากๆ รองรับได้ทั้งแบบแก๊งค์ หรือมาเป็นคู่ เพราะมีที่นั่งหลากหลายมุมเลยค่ะ แต่สำหรับเราแล้วชอบโซนริมกระจกมากๆค่ะ เพราะได้แสงธรรมชาติ ได้ถ่ายรูปสวยๆไว้เช็คอินได้ด้วย

เมนูอาหารแนะนำ

ปูเบอร์ตอง เสิร์ฟคู่หมั่นโถว

เมนูนี้ขอยกให้เป็นที่ 1 มาแล้วต้องสั่งเลยค่ะ ทางร้านเลือกใช้ปูทองหลาง ก้ามทอง ขนาด 8 ขีดขึ้นไป ในการนำมาผัดกับซอสผัดผงกะหรี่สูตรพิเศษได้ความหอมมัน และยิ่งอร่อยมากขึ้นไปอีกเมื่อกินคู่กับหมั่นโถวที่ทางร้านเลือกใช้หมั่นโถวแสนอร่อยจากร้านเก่าแก่ย่านนางเลิ้ง กินคู่กันกับน้ำซอสผัดผงะหรี่แล้วกัดเนื้อปูแน่นๆเข้าปากไปด้วย ยิ่งอร่อยมากขึ้นไปอีกนะ

กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ

ใครชอบกินกุ้งแม่น้ำเนื้อเด้งๆฟินๆ ขอแนะนำเมนูนี้เลย จานนี้เป็นขนาด 2-3 ตัวโลนะ ได้ไซส์ใหญ่มากๆ ความพิเศษเลยทางร้านเลือกใช้กุ้งก้ามสั้น จะได้มันกุ้งเยอะมากๆ นำมาราดข้าวนะหอมมันสุดๆ ภายในจานยังตกแต่งไปด้วยต้นหอมญี่ปุ่นทอดกรอบที่พอได้ลองกินแล้วรสชาติหวานอร่อยกินเพลินเลยนะ

ข้าวผัด 8+2

เมนูข้าวที่อยากแนะนำมากๆ คือจานนี้เลย ชื่อเมนูอาจจะงงๆแต่เต็มไปด้วยความอร่อยนะ ภายในเมนูนี้เต็มไปด้วยวัตถุดิบอย่างดี ทั้ง เนื้อปู ไข่ปู กุนเชียง เนื้อกุ้ง เบค่อน ตักคำไหนก็มีรสชาติ และได้ความหอมของกระทะ ที่สำคัญข้าวผัดไม่แฉะเลยนะ

ยำ White Heaven

สำหรับสายแซ่บ อยากได้เมนูรสจัด แนะนำยำจานนี้มีความจัดจ้านได้เบสรสชาติของน้ำยำมะม่วง แต่ที่โดดเด่นสุดๆเลยคือวัตถุดิบในชามแบบเน้นๆ ทั้งกรรเชียงปูม้า ไข่ปู และไข่ปลาริวกิว ตักทุกอย่างรวมกินกินพร้อมข้าวเกรียบเวียดนาม เป็นรสชาติที่อร่อยและอยากตักกินอีกเรื่อยๆเลย

ต้มยำปลาหมอทะเล

เมนูนี้เราชอบมากๆ กินตอนร้อนๆนะดีสุดๆ ไหนจะปลาหมอทะเลชิ้นใหญ่สดๆ และรสชาติจัดจ้านของต้มยำ ชวนให้กินกับข้าวร้อนๆ เข้ากันดีไปหมด

Chicken liver pate

ปิดท้ายที่เมนูนี้ เราว่าเป็นความลงตัวนัวๆที่หอมมันมากๆ ใครชอบกินตับไก่อยู่แล้วแนะนำเลย เป็นรสชาติที่ละมุนตุ้นสุดๆ

ยกให้เป็นอาหารซีฟู้ดสุดพรีเมียบที่มีบรรยากาศร้านดูสวยหรู น่านั่ง และรสชาติอาหารอร่อย ใครที่อยากหาร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดี ย่านเอกมัย เราขอแนะนำให้มาลองร้านนี้นะ

นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆ สีสันสดใสให้เลือกสั่งด้วยนะ แต่ละแก้วทางร้านทำออกมาได้สีสันน่าทาน รสชาติออกทางเปรี้ยวกินแล้วสดชื่นสุดๆ

ดูเมนูอาหาร : White Heaven Ekkamai 12

เวลาเปิด-ปิด : 11.00-22.00 น.

พิกัดร้าน : https://maps.app.goo.gl/BGi14N3eNB1TWdEf9

จองโต๊ะ : 091 996 9659

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว White Heaven Ekkamai 12 ร้านอาหารซีฟู้ดสุดพรีเมียมใจกลางเอกมัย

Leave a Reply

%d bloggers like this: