รีวิวอาหาร

รีวิว S.Ken’s bistro ร้านอาหาร(ไม่)ลับหัวหิน อร่อยง่ายๆในราคาสบายกระเป๋า

S.Ken's bistro ร้านอาหารหัวหิน โซนเขาเต่า มีความอร่อยทั้งอาหารอีตาเลียนและอาหารไทย พร้อมทั้งการตกแต่งจานเหมือนงานคราฟ

วันนี้เราขอมาไกลกันถึงหัวหิน เพื่อมาบอกต่อความอร่อยจากร้านอาหาร(ไม่)ลับที่หัวหิน โซนเขาเต่า เป็นร้านที่ตั้งอยู่ใกล่อ่างเก็บน้ำเขาเต่า คนพื้นที่และชาวต่างชาติแวะเวียนมากินเรื่อยๆ ร้าน S.Ken’s bistro เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน และมีอาหารไทยให้บริการด้วยนะ

ร้าน S.Ken’s bistro อยู่บริเวณปากทางเข้าอ่างเก็บน้ำเขาเต่าเลยนะ ใครมาเที่ยวหัวหินแล้วไม่ได้ต้องการกินอาหารทะเล ขอแนะนำร้านนี้เลย เป็นอาหารอิตาเลี่ยนและมีเมนูอาหารไทยแบบจานเดี่ยวให้อร่อยง่ายๆด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยนะว่าแต่ละจานที่เชฟทำออกมา เหมือนงานคราฟมากๆ มีความพิถีพิถันในการตกแต่งแต่ละจานได้อย่างสวยงาม เห็นแล้วต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปไว้เลย นอกจากความสวยยังอร่อยในทุกจานอีกด้วย เรามีเมนูที่อยากแนะนำกัน 4 อย่างนะ

Ricotta & Spinach ravioli with prawns & scallop (ราวิโอรี่ไส้ผักโขมริคอตต้าชีส) ราคา 320 บาท เมนูนี้เราชอบการจัดจานและการใส่สีสันลงไปมากๆ ไม่ใช่แค่อาหารจานอร่อย แต่ยังเป็นเหมือนงานศิลปะที่เชฟบรรจงแต่งแต้มออกมาให้สวยงามก่อนถูกนำออกมาเสิร์ฟ จานนี้ตัวราวิโอรี่เชฟทำมาได้สุกแบบพอดี และยังได้กุ้งกับโฮตาเตะชิ้นใหญ่ๆอีกด้วย ใครชอบกินราวิโอรี่อยู่แล้ว ไม่อยากให้พลาด

Pasta Truffle cream sauce with Grilled scallops (พาสต้าซอสทรัฟเฟิลหอยเชลล์) 380 บาท เมนูพาสต้าจานนี้เราชอบมาก เชฟทำตัวซอสทรัฟเฟิลมาได้เข้มข้นกับดี บวกกับเส้นพาสต้าที่สุกแบบพอดีและกินเข้ากับหอยเชลล์ไปพร้อมๆกัน มันนัวมันเข้มข้นมากๆ และยังได้ชีสโรยมาแบบจุกๆ

ขอแนะนำอาหารไทยกันบ้าง เมนูไทยๆ แซ่บๆ ก็มีนะ จานนี้คือ ลาบทูน่าแซ่บ ราคา 250 บาท อันดับแรกต้องยกให้เรื่องแต่งจานจริงๆ เปลี่ยนจากจานลาบธรรมดาๆให้ดูมีสีสันดูสวยขึ้นมากเลยทีเดียว ส่วนตัวรสชาติก็แซ่บสมชื่อสามารถกินได้เรื่อยๆเลยนะ

ส่วนจานนี้ก็เป็นแนวอาหารไทยอีกเหมือนกันนะ เป็นปลากระพงนึ่งมะนาว 320 บาท ที่เชฟเสิร์ฟให้จานใหญ่ๆ เนื้อปลาสดแบบไม่คาวและยังเข้ากันดีกับรสชาติน้ำที่ราดลงบนตัวปลา สามารถสั่งกินกับข้าวได้เลย

ปิดท้ายกันด้วยของหวานอย่าง พัฟโลวา ไอศกรีมน้ำผึ้ง ราคา 160 บาท เป็นชื่อเมนูขนมที่เราไม่ค่อยได้ยิน แต่พอได้ลองกินแล้วคือชอบเลย ถูกใจสายหวานเป็นที่สุด ขนมจานนี้จะประกอบไปด้วยเมอแรง วิปปิ้งครีม ไอศครีมน้ำผึ้ง กินรวมกันทั้ง 3 อย่างแล้วหวานแต่อร่อยมากกกก ต้องสั่งเลยนะแนะนำสุดๆ

ไม่เคยเห็นร้านอาหารราคาไม่แรง แต่ตกแต่งจานได้สวยขนาดนี้มาก่อนเลย เป็นร้านที่สามารถมาแวะเวียนมากินได้ง่ายๆ ใครมาเที่ยวหัวหินแล้วอยากลองอาหารอร่อยๆที่ไม่ใช่แนวซีฟู้ด และไม่ต้องรอคิวแน่น อยากให้มาลองกินที่ร้านนี้กันนะ

นอกจากอาหาร ขนม ยังมีเครื่องดื่มให้สั่งอีกเพียบ เป็นร้านที่มีความอร่อยครบแบบหลากหลายฟีลๆคาเฟ่ อร่อยได้ทั้งคาวและหวานเลยทีเดียว

ใครที่อยากไปลิ้มลองความอร่อยแบบนี้ สามารถแวะเวียนกันไปได้ตามพิกัดด้านล่างนี้เลยค่ะ

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/TmrGnxp6FXW5SVQo8

เวลาเปิด-ปิด : เปิด 11.00-21.00 น. ปิดทุกวันอังคาร

Facebook : www.facebook.com/Kenbistro2016

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว S.Ken’s bistro ร้านอาหาร(ไม่)ลับหัวหิน อร่อยง่ายๆในราคาสบายกระเป๋า

Leave a Reply

%d bloggers like this: