ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

เทคนิคจัดสมดุลชีวิต การทำงาน ชีวิตส่วนตัว ให้ลงตัวมีประสิทธิภาพ

ถ้าคุณรู้สึกว่า ชีวิตยังขาดด้านใดด้านหนึ่ง วันนี้เรามีวิธีสร้างความสมดุลของชีวิต 5 วิธี มาแนะนำ

ถ้าวันหนึ่งคุณรู้สึกว่า ชีวิตยังขาดด้านใดด้านหนึ่ง ก็พอจะเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงชีวิตที่ขาดสมดุล วันนี้เรามีวิธีสร้างความสมดุลของชีวิต 5 วิธี มาแนะนำ

1.ยอมรับและรักในงานที่ทำ : การเข้าใจบทบาทหน้าที่ของตนเอง จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรับผิดชอบแบบเต็มใจ  การได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบอย่างมีขอบเขต จะช่วยให้ทำงานได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น ลดสภาวะความเครียดได้อีกรูปแบบหนึ่ง

2.ให้ความสำคัญกับการพักผ่อน : รู้จักปิดสวิตช์ร่างกายจากการทำงาน นอนหลับพักผ่อนวันละ 6-8 ชั่วโมง ทานอาหารให้ตรงเวลา ครบ 5 หมู่และแบ่งเวลาสำหรับออกกำลังกายอย่างเหมาะสม เมื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรง จิตใจก็จะดีตามมา ส่งผลสู่ชีวิตที่สมดุล

3.จัดลำดับตารางการทำงานในแต่ละวัน : การวางแผนและมีเป้าหมายที่ชัดเจน จะทำให้คุณทำงานลุล่วงได้ในเวลาที่เหมาะสม และได้ผลของงานที่ดี เรียงลำดับความสำคัญให้ได้ว่าสิ่งไหนควรทำก่อน สิ่งไหนควรทำหลัง

4.ตัดสิ่งไม่สำคัญออกไปบ้าง : ลองกำหนดเวลาในการใช้โซเชียลมีเดียอย่างชัดเจน เช่น เล่นเฟซบุ๊ก ไอจี ทวิตเตอร์ ยูทูปให้ลดลง ตัดการพูดคุยเล่น การดูละครในเวลางานให้ลดลง โฟกัสกับการทำงานให้มากขึ้น

5.แบ่งเวลาส่วนตัว เวลากับครอบครัว และเพื่อนฝูง : การแบ่งเวลาสำหรับตนเอง เพื่องานอดิเรกที่ชอบหรือสนใจ รวมถึงเวลาที่ใช้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว จะช่วยให้จิตใจผ่อนคลายจากความเครียด และสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

นอกจาก 5 เทคนิคจัดสมดุลชีวิต แล้ว ที่พักอาศัยก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างบาลานซ์ทั้งการทำงาน และ การใช้ชีวิตส่วนตัว แกรนด์ ยูนิตี้ เรามุ่งมั่นที่จะตอบทุกเหตุผลของการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้ ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ 

เดนิม คอนโด จตุจักร แนวคิดชีวิตยุคใหม่ ไร้ขีดจำกัด

IT’S NOT A ROOM IT’S A LIFE ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้คอนโดเต็มไปด้วยความทันสมัย มีชีวิตชีวา และสะดวกสบาย คอนโดใจกลางย่านจตุจักรแห่งนี้ จึงได้ถูกออกแบบให้มีความเรียบง่าย เอื้อต่อการใช้งาน ให้มีพื้นที่กิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่พร้อมจะเติมเต็มสีสัน และขยายขีดจำกัดของชีวิตคุณ อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่วิ่งในสวน ห้องดนตรี ห้องสันทนาการ Bike Simulator

WORKOUT AREA เติมเต็มทุกความต้องการในการอยู่อาศัย EXPLORE ที่สอดแทรกไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางในทุกอาคาร MORE DENIM Jatujak ถูกออกแบบไว้ให้ครบและมากกว่าเพื่อให้คุณได้สนุกสนานไปกับทุกจังหวะการใช้ชีวิตอย่างที่ใจปรารถนา ไม่ว่าคุณจะมีไลฬสไตล์แบบชอบทำกิจกรรมหรือชอบการพักผ่อน ก็มีห้องหลายรูปแบบที่รองรับทุกความต้องการ การดีไซน์ที่พอเหมาะและการแบ่งสัดส่วนอย่างพอดีช่วยเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวจนเกิดเป็นผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่าในทุกตารางเมตร

HANGOUT AREA เต็มที่กับงานเวลารีแล็กซ์เราก็ต้องเต็มที่เหมือนกัน ที่ DENIM Jatujak เราเตรียมโชน Lifestyle Facilities รองรับกิจกรรมที่ทำร่วมกับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ ได้อย่างอิสระ ชาร์จพลังงานด้านบวก

สามารถเข้าชม แกรนด์ ยูนิตี้ เพียงคลิก www.grandunity.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official : @GrandUnity โทร. 02 652 4000

0 comments on “เทคนิคจัดสมดุลชีวิต การทำงาน ชีวิตส่วนตัว ให้ลงตัวมีประสิทธิภาพ

Leave a Reply

%d bloggers like this: