รีวิวอาหาร ร้านกาแฟ

รีวิว ร้านน้ำดอกไม้ สาขาไอคอนสยาม เมนูของคนรักมะม่วงสุกแบบสุดๆ

บ้านเราโชคดีค่ะที่มีผลไม้อร่อยๆ และเป็นที่นิยมของทั้งคนไทยและคนต่างชาติ อย่างมะม่วงสุกนี่ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่คนไทยที่ชอบ แต่คนต่างชาติโดยเฉพาะคนจีนนี่คือชอบมาก ตามแหล่งท่องเที่ยวที่มีคนจีนเยอะๆ เชื่อเลยว่าต้องมีร้านที่ขายเมนูเกี่ยวกับมะม่วงทุกทีไป ที่นี่ ร้านน้ำดอกไม้ (NamDokMai Cafe) เป็นร้านมะม่วงปั่น และเมนูอร่อยที่มีมะม่วงสุกให้เราเลือกสรรได้แบบไม่รู้เบื่อ เรียกได้ว่าใครที่ชอบกินมะม่วงสุก มาร้านนี้เป็นต้องชอบแน่ๆ วันนี้เราชาว Enjoylifestyle มาถึงร้านน้ำดอกไม้ (NamDokMai Cafe) ทั้งที ก็จะขอมาชิม และมารีวิวอาหารมาฝากกันสักหน่อย เผื่อใครอยากจะตามรอยกันนะ ^^

4350716

ร้านน้ำดอกไม้ (NamDokMai Cafe) เป็นร้านน้ำมะม่วงปั่นที่มีทั้งหมด 3 สาขาแล้ว สาขาที่ 1 อยู่ที่ The Street รัชดา ชั้น B สาขาที่ 2 คือ The Mall บางกะปิ ชั้น 4 และสาขาล่าสุดที่เรามารีวิวกันวันนี้คือ สาขา Iconsiam ชั้น 6 เดินขึ้นบันไดเลื่อนฝั่งด้านแมน้ำเจ้าพระยาขึ้นมาก็เจอหน้าร้านแบบนี้เลยค่ะ

4350705

พร้อมตามไปดูรีวิวเมนูมะม่วงกันยัง นี่มาตั้งแต่ห้างเปิดค่ะ 555 บรรยากาศร้านน่ารักมาก

4350722

หาที่นั่งในร้านน้ำดอกไม้ (NamDokMai Cafe) ก็มาดูเมนูกันค่ะว่า เราจะสั่งอะไรกันดี เห็นเมนูแล้วตื่นเต้นมาก ไม่ใช่แค่มีน้ำมะม่วงปั่น แต่ยังมีทั้งเมนูขนมหวาน และไอศครีมอีกด้วย

4350701

Coconut Ice-cream with Crispy rice ไอศครีมมะพร้าวข้าวแต๋น ราคา 39 บาท

เมนูนี้แค่เห็นหน้าตาก็น่ากินแล้ว เป็นไอศครีมมะพร้าวที่รสชาติดีมาก นัวสุดๆ กินพร้อมกับข้าวแต๋นที่โรยลงมาด้วย ได้สัมผัสแบบไทยๆที่ลงตัว และยังเสริมมาด้วยมะม่วงสุกที่รสชาติออกไปทางหวาน  แต่กินรวมกันแล้วไม่ได้หวานแสบคอนะ เพราะตัวไอศครีมเค้าไม่หวานมากด้วยจ้า

4350687

Mixed Thai Sweetmeat (Mango Grass jelly, Gendol, Rice balls, Coconut Ice-cream, Milk) น้ำดอกไม้รวมมิตร ราคา 159 บาท

เมนูนี้แนะนำให้สั่งมาทานแบ่งกันกับเพื่อนนะ เพราะว่าเยอะมาก 555 เป็นการจับมารวมกันของขนมไทยๆอย่างเม็ดบัวลอย เฉาก๊วย ลอดช่อง และมะม่วงสุก พร้อมราดด้วยน้ำกะทิ น้ำเชื่อม กินคลุกเคล้ากันนัวๆเลยล่ะ อารมณ์เหมือนกินขนมไทยใส่น้ำแข็งใส

4350677

Mango Sticky Rice Burger เบอร์เกอร์ข้าวเหนียวมะม่วง ราคา 109 บาท

เมนูขนมที่หน้าตาน่ารักมาก ด้วยไอศครีมกะทิพร้อมข้าวเหนียวมูล และมะม่วงสุก ที่กินด้วยกันแล้ว อร่อยสุดๆ แม้จะมีเบอร์เกอร์เข้ามาแบบงงๆไปหน่อย แต่ลองกินรวมกันก็ได้ความนุ่มไปอีกแบบนะ แต่บอกเลยว่าข้าวเหนียวมูลนุ่มอร่อยมากๆ

4350667

นอกจากขนม และน้ำปั่นแล้ว เมนูอย่างไอศครีมก็มีด้วยนะ อย่างเมนูนี้ ไอศครีมมะม่วงเชอร์เบท (Mango Sorbet Ice-cream) ราคา 65 บาท เป็นไอศครีมที่น่าจะช่วยตัดเลี่ยนและทำให้หายง่วงได้ 555 เพราะรสชาติเปรี้ยวสุดๆ เปรี้ยวแบบถูกใจคนกินเปรี้ยว รสชาติเสาวรสเค้าเด่นมากจริงๆ ใครชอบกินเปรี้ยวแนะนำให้ลองนะ

4350694

มาถึงร้านน้ำดอกไม้ (NamDokMai Cafe) ก็ต้องมากินน้ำมะม่วงปั่นสักหน่อย เมนูนี้ มะม่วงปั่นกะทิสด (Thai Mango Smoothie with Coconut Milk) ราคา 99 บาท เมนูนี้เป็นเมนูน้ำปั่นของร้านที่ค่อนข้างฮิตเหมือนกัน ด้วยตัวมะม่วงปั่นเนื้อเนียนผสมกับกะทิสดที่รสชาติไม่เลี่ยน อยากให้ลองกินดู

4350691

มะม่วงสตรอเบอรี่ปั่น (Thai Mango Strawberry Smoothie) ราคา 99 บาท เมนูนี้เป็นน้ำปั่นที่ผสมกันของผลไม้ 2 อย่าง ทั้งมะม่วงและสตรอเบอรี่ ได้ความหวานอมเปรี้ยวที่กำลังดีนะ

4350675

มะม่วงปั่นข้าวเหนียวมูน (Thai Mango Smoothie with Sticky Rice) ราคา 109 บาท เมนูนี้เป็นมะม่วงปั่นที่เราชอบที่สุดเพราะเป็นเมนูที่เหมือนย่อยเอาข้าวเหนียวมะม่วงมาไว้ในแก้ว 555 คือเป็นมะม่วงปั่นใส่กะทิ และโปะด้วยข้าวเหนียวมูลที่รสชาติอร่อยมาก กินด้วยกันแล้วเพลินสุดๆ

4350685

นอกจากจะมีเมนูน้ำปั่นมะม่วงอร่อยๆ ไอศครีม และขนมจากมะม่วงสุกแล้ว ร้านน้ำดอกไม้ (NamDokMai Cafe) ยังมีมุมน่ารักๆให้ถ่ายรูปเช็คอินกันอีกด้วยนะ แสงยามบ่ายน่าจะสวยกำลังดีสุดๆ

4350671

สรุปรีวิวอาหาร ร้านน้ำดอกไม้ (NamDokMai Cafe)

  1. เป็นร้านที่เหมาะกับคนรักการกินมะม่วงสุกที่แท้ทรู และกินได้ทุกฤดูกาล
  2. มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ และมีความหลากหลายของรสชาติ
  3. มะม่วงสุกกินดี มีประโยชน์ ได้ทั้งวิตามินเอ และเบต้าแคโรทีน ใครที่กินมะม่วงสุกยากหรือไม่ชอบกิน ต้องมาลอง

 

ใครที่สนใจไปดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/namdokmaicafe เลยจ้า


😍กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยนะ👉👉👉 ==> https://www.facebook.com/MyEnjoyLifestyle

 

 

 

0 comments on “รีวิว ร้านน้ำดอกไม้ สาขาไอคอนสยาม เมนูของคนรักมะม่วงสุกแบบสุดๆ

Leave a Reply

%d bloggers like this: