ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

โรงแรมในเครือดุสิตธานี มอบบัตรกำนัลห้องพัก “Dusit Treats” สูงสุด 2 คืน

โรงแรมในเครือดุสิตธานี มอบบัตรกำนัลห้องพัก “Dusit Treats” สูงสุด 2 คืน เมื่อรับประทานอาหารที่ “บ้านดุสิตธานี” ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป เพลินเพลินกับการรับประทานอาหารแสนอร่อยที่ “บ้านดุสิตธานี” พร้อมรับบัตรกำนัลห้องพัก “Dusit Treats” สูงสุด 2 คืน เมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่มตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปต่อบิล ข้อเสนอสุดพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น โดยสามารถใช้บัตรกำนัลห้องพักเพื่อเข้าพักในช่วงวันธรรมดา (วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี) ได้ถึง วันที่ 31 มีนาคม 2564 

บ้านดุสิตธานี
บ้านดุสิตธานี
บ้านดุสิตธานี
บ้านดุสิตธานี
บ้านดุสิตธานี

รับบัตรกำนัลห้องพัก 1 คืน เพื่อเข้าพักได้ที่ 

 • โรงแรม ดุสิตธานี หัวหิน
 • โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา ( รีวิวที่พัก ดุสิตธานี =>คลิก )
 • โรงแรม ดุสิตธานี บีช รีสอร์ท กระบี่
 • โรงแรม ดุสิตดีทู อ่าวนาง กระบี่
 • โรงแรม ดุสิตสวีท ราชดำริ กรุงเทพ
 • โรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส มาบุญครองเซ็นเตอร์ 
 • โรงแรม อาศัย กรุงเทพ ไชน่าทาวน์ 

หรือเลือกรับบัตรกำนัลห้องพัก 2 คืน เพื่อเข้าพักได้ที่ 

 • โรงแรม ดุสิตดีทู เชียงใหม่
 • โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต

นอกจากนี้ยังมอบการอัพเกรดห้องพักฟรีให้กับสมาชิกดุสิตโกลด์ โดยลูกค้าที่ยังไม่เป็นสมาชิกสามารถสมัครฟรีได้ที่ www.dusitgold.com  

 “บ้านดุสิตธานี” เป็นร้านอาหารแบบ Stand Alone แห่งแรกของกลุ่มดุสิตธานี ตั้งอยู่ที่ซอยศาลาแดง ประกอบด้วย ร้านอาหารไทยเบญจรงค์ ร้านอาหารเวียดนามเธียนดอง ร้านดุสิต กูร์เม่ต์ และการ์เด้นบาร์ รวมถึงห้องจัดเลี้ยงและประชุมสัมมนา เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00-22.00 น. สำรองที่นั่ง หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 2009 009 หรือ Line: @baandusitthani

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตธานี มุ่งเน้นให้บริการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของลูกค้า ด้วยการันตีภายใต้สัญลักษณ์ SHA อีกทั้งยังมอบบริการ “ดุสิตแคร์” บริการตอบรับวิถีชีวิตแบบใหม่ที่เน้นเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและปลอดภัยที่จะเข้าใช้บริการ อาทิเช่น สามารถเข้าเช็คอินและเลือกรับอาหารเช้าในเวลาที่ลูกค้าสะดวก, บริการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและของว่างฟรีในห้อง, วิธีการชำระเงินผ่านมือถือ, การฆ่าเชื้อความสะอาด, บริการช้อปปิ้งส่วนตัวในการจัดหาอาหารหรือของฝากที่มีชื่อเสียง รวมถึงมอบเจลล้างมือและหน้ากากให้กับลูกค้า โดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างเข้มข้นเหมือนเช่นที่ผ่านมา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dusit.com 

2 comments on “โรงแรมในเครือดุสิตธานี มอบบัตรกำนัลห้องพัก “Dusit Treats” สูงสุด 2 คืน

 1. Pingback: Top 19 โรงแรมดุสิตธานี - Tết Trung Thu King Dom

 2. Pingback: โรงแรม ใน เครือ ดุสิต ธานี・guide & news อัปเดต 2022

Leave a Reply

%d bloggers like this: