รีวิวที่พัก

รีวิว Amari Pattaya ที่พักพัทยา วิวดี ติดทะเล สระว่ายน้ำสวย

รีวิว Amari Pattaya ที่พักพัทยา วิวดี ติดทะเล สระว่ายน้ำสวย

Amari Pattaya เป็นที่พักพัทยาที่เรามาเที่ยวพัทยาทีไรก็อยากมาพักทุกที ตอนนี้เค้าปรับโฉมใหม่ มีโซนใหม่เพิ่ม พร้อมกับสวนน้ำขนาดใหญ่ บวกกับตอนนี้มีโปรโมชั่นเลยรีบกดจอง และเก็บภาพมารีวิวที่พักพัทยา Amari Pattaya ให้ทุกคนได้อัพเดทกันด้วยนะ

คลิปรีวิว Amari Pattaya
บริการรถรับส่งใน Amari Pattaya

ทันที่ที่มาถึง Amari Pattaya ให้ขับตรงเข้ามาด้านในเลยค่ะ เพราะว่าที่นี่มีตึกสำหรับจอดรถโดยเฉพาะด้วยอยู่ด้านหลังจะค่อนข้างไกลจากตัวโรงแรมมาหน่อยถ้าเดินมา แต่ทางโรงแรมมีบริการรอรับส่งจากล็อบบี้มาถึงตึกจอดรถด้วย สะดวกสบายและพนักงานบริการดีมากๆ

Lobby Amari Pattaya
การตกแต่งล็อบบี้ อมารี พัทยา
Lobby Amari Pattaya

บริเวณล็อบบี้ของ อมารี พัทยา ค่อนข้างโอ่โถง ด้วยเพดานของโรงแรมที่สูงโปร่ง มีการตกแต่งได้อย่างสวยงามหรูหรามากๆเลยทีเดียว

หลังจากเช็คอินเสร็จ พนักงานของโรงแรมก็ให้คีย์การ์ด มาพร้อมกับ Pool Towel Card เพื่อใช้แลกรับผ้าเช็ดตัวที่บริเวณสระว่ายน้ำ และต้องนำบัตรมาคืนตอนเช็คเอ้าท์ด้วยนะ

โมเดลของโรงแรม อมารี พัทยา

บริเวณล็อบบี้ของ Amari Pattaya มีโมเดลของโรงแรมให้เห็นภาพรวมกันด้วย ซึ่งวันนี้เรามาพักห้องแบบ Deluxe Pool View เตียงคิงไซส์นะ ซึ่งห้องแบบนี้จะอยู่ที่ตึกด้านขวาที่เป็นตึกสูงของโรงแรม และถ้ามองไปที่โมเดลจะเห็นว่าฝั่งซ้ายมีอีกตึกเล็กด้วยบริเวณนั้นเป็นโซนใหม่ Amari Suites ที่จะเน้นเป็นห้องใหญ่ทั้งหมด เหมาะสำหรับคนที่มาเป็นครอบครัวใหญ่ หรือแก๊งค์เพื่อนมากๆเลยนะ ไว้มีโอกาสจะมาพักห้องฝั่งนี้ดูบ้าง 555 ส่วนตึกสูงๆข้างหลัง คือโรงแรม OZO Pattaya นะ ก็เป็นเครือเดียวกับอมารีนี่แหละ สังเกตเห็นว่าห้องจะหันเข้าวิวทะเล ไว้มีโอกาสจะไปพักอีกเช่นกัน 555

ห้องพัก Deluxe Pool View Amari Pattaya

สำหรับห้องพักของเราในครั้งนี้ที่ Amari Pattaya จะอยู่ที่ชั้น 9 นะ เปิดประตูเข้ามาจะเจอกับเตียงใหญ่ๆน่านอนแบบนี้ก่อนเลย และที่โดดเด่นเห็นได้ชัดคือกระจกบานใหญ่พร้อมโซฟาเบดไว้ให้นั่งนอนชมวิวได้ชิลๆมากเลยล่ะ ข้อดีของกระจกบานใหญ่ๆแบบนี้ก็คือห้องพักจะสว่างมาก รับแสงได้ดีทีเดียว

ห้องพัก Deluxe Pool View Amari Pattaya

มองจากฝั่งระเบียงเข้าไปก็จะเห็นว่าอีกด้านเป็นที่วางของ และตู้เสื้อผ้านะ โทนสีการตกแต่งห้องจะเป็นโทนฟ้าน้ำเงินขาวนะ เป็นโทนสีที่เราชอบมากๆ เหมาะกับบรรยากาศทะเลแบบนี้แหละ

ห้องพัก Deluxe Pool View Amari Pattaya

ถ้านั่งตรงโซฟาเบดก็คือนอนมองวิวสระว่ายน้ำได้เพลินมาก ตรงนี้สามารถเป็นที่นอนเพิ่มได้อีกทีเลยนะ เพราะเตียงค่อนข้างใหญ่เลย

และนี่ก็คือวิวที่เรามองจากโซฟาเบดออกไป มันดีมากกกกก ไม่ต้องมองวิวทะเลมองวิวสระว่ายน้ำแบบนี้ก็ฟินละ

บริเวณปลายเตียงก็ยังมีที่วางของให้ และมีตู้เย็นไว้ให้ พร้อมน้ำเปล่า 2 ขวด กาน้ำร้อน แก้วน้ำ ชากาแฟ ด้วยนะ สำหรับเครื่องดื่มในตู้เย็นอันนี้คิดค่าบริการเพิ่มนะ

ห้องพัก Deluxe Pool View Amari Pattaya

และนี่ก็คือมุมห้องน้ำของ ห้องพัก Deluxe Pool View Amari Pattaya ที่เราชอบมากมากกก คือ ทางโรงแรมจัดวางมุมห้องน้ำไว้ด้านหลังโซนเตียงนอนโดยมีกำแพงกั้นเล็กน้อย และมีอ่างอาบน้ำไว้แบบนี้ คือเป็นมุมแช่น้ำถ่ายรูปสวยๆได้เลย และเป็นห้องน้ำที่ค่อนข้าง Open มีอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่แบ่ง 2 ฝั่งให้ล้างหน้าแปรงฟันพร้อมกันได้

สำหรับโซนอาบน้ำ และสุขภัณฑ์ ก็จะอยู่ทางฝั่งซ้ายขวาโดยมีประตูกั้นให้อีกทีนะ

ห้องพัก Deluxe Pool View Amari Pattaya

บริเวณระเบียงของห้องพัก ก็ยังมีเก้าอี้ไว้ให้นั่งชิลๆ พร้อมกับราวตากผ้า เผื่อใครไปว่ายน้ำมาก็สามารถนำชุดว่ายน้ำที่เปียกมาตากตรงนี้ได้เช่นกัน และสำหรับห้องพัก ห้องพัก Deluxe Pool View Amari Pattaya ที่ชั้น 9 นี้ บอกเลยว่าเป็นมุมวิวที่โอเคเลย สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำสวยๆของโรงแรมได้เต็มที่ เดี๋ยวเราจะซูมแต่ละโซนของสระว่ายน้ำมาให้ชมกัน

ภาพรวมของสระว่ายน้ำ ไม่สิแบบนี้ต้องสวนน้ำแล้วล่ะ เพราะมีหลายโซนมากๆ ที่ Amari Pattaya เค้าปรับโฉมใหม่แล้วก็ทำให้โซนสระว่ายน้ำนี้ดูสวยขึ้นไปอีกด้วย

บริเวณนี้เป็นสระว่ายน้ำที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถว่ายน้ำออกกำลังกายได้จริง และยังมีโซฟาเบดรายรอบสระว่ายน้ำด้วย

บริเวณนี้เป็นโซนของเด็กๆเค้าล่ะ อันนี้เป็นภาพที่เราถ่ายในช่วงเช้านะ เลยทำให้ยังไม่มีเด็กๆมาเล่น แต่ช่วงบ่ายๆ และสายๆนี่คือเด็กเต็มเลยนะ เค้าจะมีเปิดน้ำเพิ่มความสนุกให้กับโซนเด็กๆอีกด้วย

สระว่ายน้ำโซนนี้จะใกล้กับโซนตึกใหม่ ยิ่งห้องพักชั้นล่างก็คือเดินมาสระว่ายน้ำได้ใกล้มากเลย เป็นโซนที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวเลยทีเดียวล่ะ

มุมนี้จะมีบริการอาหารเครื่องดื่ม เผื่อใครอยากมานั่งชิลๆก็มาใช้บริการมุมนี้ได้นะ

ลงไปชมโซนอื่นๆในโรงแรม Amari Pattaya กันบ้างดีกว่า โรงแรมนี้เค้าใส่ต้นไม้พื้นที่สีเขียวค่อนข้างเยอะมากเลยนะ

สำหรับใครที่จะมาว่ายน้ำก็นำ Pool Towel Card มาแลกรับผ้าเช็ดตัวสำหรับใช้บริเวณสระว่ายน้ำได้ที่นี่

ตารางเวลากิจกรรมของเด็กๆ ใครที่พาเด็กๆมานี่ต้องชอบที่โรงแรมนี้แน่ๆค่ะ

สไลเดอร์นี้เล่นได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กเลย โดยทางโรงแรมมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเรื่องความปลอดภัยตลอดทั้งด้านบน และข้างๆสระว่ายน้ำ

มุมชิลๆของสระว่ายน้ำที่เห็นแล้วต้องลงเล่นอ่ะ 555

เห็นสไลเดอร์แล้วก็อยากจะลงเล่นจริงๆ

พื้นที่สนามเด็กเล่นของเด็กๆเค้าล่ะ

อันนี้เราขึ้นไปถ่ายมุมสูงจากสไลเดอร์นะ เป็นอีกมุมที่แนะนำให้ขึ้นไปถ่ายรูป 555

ห้องฝั่งนี้จะเห็นวิวสระว่ายน้ำทั้งหมดเลยนะ เริ่มจากชั้น 5 ก็เห็นวิวสวยๆแล้ว

ไปดูมุมอื่นๆของโรงแรมบ้างดีกว่า บริเวณโซนชั้นว่ายน้ำนี่คืออยู่ชั้น 3 นะ ซึ่งเราสามารถเดินทางลาดลงไปยังชั้นล็อบบี้ได้ นั่นหมายความว่าล็อบบี้นี่มีความสูงประมาณ 3 ชั้นได้เลย

พื้นที่สีเขียวบริเวณด้านหน้าโรงแรม ที่ในวันแดดดีๆเราว่ามาถ่ายรูปเล่นได้สวยแน่นอน แอบเสียดายเล็กน้อยวันที่เราไปก็คือฝนตกพรำๆตลอด 555

บริเวณด้านหน้าทางเข้า Amari Pattaya มีความว่าสวย หรู

บรรยากาศของโรงแรม Amari Pattaya ในตอนกลางคืนนะ ทางโรงแรมเปิดไฟได้สวยตลอดรอบโรงแรมเลยนะ

มากินอาหารเช้ากันดีกว่า หลังจากนอนเต็มอิ่มไปละ บอกเลยว่านอนหลับสบายฝันดีสุดๆ ที่นอนนุ่มนอนสบายมากๆ ห้องอาหารเช้าอยู่ที่ชั้น 3 นะ ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำเลย ซึ่งประตูด้านข้างออกไปก็เจอสระว่ายน้ำละ

เข้าไปดูไลน์อาหารเช้ากันดีกว่า อ่อ ตู้เค้กข้างๆนี่ตอนหัวค่ำเค้ามีโปรโมชั่นด้วยนะทุกคน ใครที่อยากกินเค้กราคาพิเศษช่วงหัวค่ำลงมาซื้อได้เลย

บรรยากาศโดยรวมในห้องอาหารเช้าของ Amari Pattaya นะ มีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยล่ะ

มีที่นั่งโซน Outdoor ด้วยนะ

ไลน์อาหารเช้าของ Amari Pattaya ค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียวล่ะ ชาเย็นที่นี่อร่อยแนะนำเลย ส่วนที่เราชอบอีกอย่างคือ แพนเค้กกับวิปครีมของที่นี่กินแล้วเข้ากันมากกกกก ราดน้ำผึ้งอีกหน่อยนะ ลืมอ้วนไปเลย 5555

สำหรับไลน์อาหารที่โดดเด่นอีกอย่างของ Amari Pattaya ก็คือเค้ามีโซนเด็กๆด้วย ทั้งเมนูแซนวิส เฟรนซ์ฟราย และยังมีที่นั่งสำหรับน้องๆหนูๆด้วยเฉพาะ เป็นการออกแบบห้องอาหารที่เอาใจสายครอบครัวที่มาพักโรงแรมนี้จริงๆค่ะ

มื้อเช้าของเรา เน้นโปรตีน และคาร์โบไฮเดรต นะ 555 อิ่มเสร็จก็ขอไปนอนพักอีกนิดก็ได้เวลากลับละ เศร้าแปป อยากอยู่ต่อมากมากกกกก ^^

สรุปรีวิวที่พัก พัทยา Amari Pattaya

  1. โรงแรมค่อนข้างใหม่ สวย หรู
  2. พนักงานบริการดีมากๆ
  3. ห้องกว้าง สว่าง สะอาดตา
  4. ที่นอนนอนสบายมาก มีหมอนเสริมให้
  5. สวนน้ำค่อนข้างใหญ่ และสวย
  6. ไลน์อาหารเช้าหลากหลาย
  7. ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ

โรงแรม : Amari Pattaya (อมารี พัทยา)

ที่ตั้ง : บางละมุง ชลบุรี

แผนที่ : https://g.page/AmariPattaya?share

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

1 comment on “รีวิว Amari Pattaya ที่พักพัทยา วิวดี ติดทะเล สระว่ายน้ำสวย

  1. Pingback: แนะนำที่พัก ดูพลุ พัทยา 2020 เลือกที่ไหนดี ? – Enjoy Lifestyle

Leave a Reply

%d bloggers like this: