รีวิวที่พัก

รีวิว Mera Mare Pattaya ที่พักพัทยา สุดหรู ติดทะเลพัทยา

Mera Mare Pattaya เป็นที่พักพัทยาที่ใครอยากมาเที่ยวพัทยาแล้วหาที่พักผ่อน ที่อยู่ติดทะเลพัทยา มีวิวสวย และเป็นโรงแรมหรู แนะนำ เมร่า มาเร่ พัทยา เลยค่ะ

ถ้าจะหาที่พักพัทยาให้ตอบโจทย์ทั้งติดทะเล วิวดี ห้องพักสวย แต่ราคาไม่แพงมาก ที่นี่ Mera Mare Pattaya (เมร่า มาเร่ พัทยา) ถือว่าเป็นที่พักพัทยาที่ตอบโจทย์มาก แค่เห็นจากภายนอกอาจจะดูเฉยๆ แต่ถ้าได้ลองมาพักผ่อนที่นี่ดูสักครั้งแล้วจะประทับใจนะ ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่าจะหรูสักขนาดไหนเชียว

คลิป รีวิว mera mare pattaya ที่พักติดชายหาดพัทยา

มองจากด้านหน้าของที่พัก Mera Mare Pattaya ดูเหมือนไม่มีอะไร แค่ตึกสีขาวๆ แต่อยากให้ลองมาพักดูนะ เพราะข้างในตกแต่งได้สวยหรูมาก

ถ้ามองจากด้านหน้าที่พักพัทยาจะเห็นว่าตัวที่พักหันหน้าเข้าหาทะเลนะ ข้อดีคือจะมีห้องที่ได้วิวทะเลเต็มๆ แต่ข้อเสียนิดนึงคือโรงแรมมีขนาดเล็กอาจจะที่จอดรถน้อยสักหน่อย ดังนั้นถ้าใครวางแผนที่จะออกจากที่พักเร็วในวันกลับอาจจะต้องแจ้งกับทางที่พักเพื่อได้จอดที่ออกง่ายๆนะ แต่เอาจริงๆที่นี่มีข้อดีอีกเยอะมากที่รู้สึกประทับใจนะ ตามไปดูกัน

เข้ามาถึงด้านใน Mera Mare Pattaya กันบ้าง แค่บริเวณล็อบบี้ก็คือสวยหรูดูดีมาก ทางโรงแรมตกแต่งในสไตล์ Boutique Luxury Hotel นะ เรียบหรู ดูดี เน้นโทนสีขาวดำ และที่สำคัญคือโรงแรมกลิ่นหอมมาก เข้ามาบริเวณล็อบบี้กลิ่นหอมเตะจมูกสุดๆ

ระหว่างรอเช็คอินทางโรงแรมก็จะมี Welcome Drink มาให้พร้อมกับผ้าเย็นนะ สดชื่นตื่นเต็มตาสุดๆ

เช็คอินเสร็จก็ขึ้นไปดูห้องพักของเรากันดีกว่า ในครั้งนี้เราจองห้องแบบ DELUXE TWIN (GARDEN VIEW) มานะ เป็นห้องเตียงแฝด เปิดห้องพักมาก็คือตะลึงในความสวยแบบเรียบหรูมากๆ

เปิดประตูห้องเข้ามาก็จะเจอที่เสียบคีย์การ์ดแบบนี้นะ

เข้ามาถึงในห้องพักของ เม ร่า มา เร่ พัทยา เราจะเจอกับห้องน้ำก่อนเลย โดยในห้องน้ำจะมีให้ทางอ่างอาบน้ำ และ Shower ที่แยกกันแบบนี้ การตกแต่งโดยรวมแม้แต่ในห้องน้ำก็ยังเป็นโทนสีขาวดำนะ

อ่างอาบน้ำของเราเป็นแบบ Sexy Bath ด้วยนะ สามารถนอนแช่ดูทีวีไปด้วยก็เพลินๆดี

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำก็ถือว่ามีมาให้ครบนะ ทั้งไดร์เป่าผม สบู่ สำลี คัตตอนบัต ผ้าเช็ดมือ ครีมทาตัว สบู่ แชมพู ด้วยความที่ห้องน้ำตกแต่งมาในโทนสีขาวเป็นหลักและใช้กระจกค่อนข้างเยอะ ทำให้ห้องน้ำดูค่อนข้างกว้างนะ

นอนแช่น้ำดูทีวีไปด้วยก็ชิลมากๆเลยนะ เชื่อว่าเป็นมุมที่สาวๆน่าจะชอบเลยแหละ

มองจากอีกมุมนึงจะเห็นห้องน้ำแบบนี้นะ

ตรงมุมห้องยังมีตู้เก็บของซ่อนอยู่นะ ในนี้มีราวแขวนผ้า ชุดคลุมอาบน้ำ ร่ม และสลิปเปอร์ให้ด้วย

ดูจากปลายเตียงจะเห็นว่าตู้เสื้อผ้าหลบมุมอยู่ตรงนั้นนะ เป็นการแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเลยแหละ สำหรับเตียงนอนก็คือดูมีความหรูหราขึ้นมาได้เฟอร์ขนนุ่มๆที่คลุมอยู่ปลายเตียงนี่แหละ ถ่ายรูปไปได้อีกกรุป

ปลั๊ก โคมไฟ ก็จะอยู่ตรงกลางทั้งหมดนะ

มาดูกันตรงปลายเตียงบ้าง ก็จะมีโต๊ะเครื่องแป้งมาให้พร้อมกับโต๊ะวางของหน้าทีวีนะ ขนาดทีวีกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่ไป และมีตู้เย็นขนาดเล็กให้ตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไป

ตรงโต๊ะเครื่องแป้งให้กระจกมาขนาดเล็กไปหน่อย แต่เราว่าเป็นดีไซน์ที่เค้าใส่มาในห้องได้อย่างลงตัว และยังมีกระเป๋า เม ร่า มา เร่ พัทยา ที่ไว้ใส่ของไปเดินเล่นชายพหาดพัทยาได้ด้วยนะ

มองอีกมุมจากโต๊ะเครื่องแป้งก็จะประมาณนี้นะ

ระเบียงของห้องพักฝั่งที่ติดกับ Hardrock Pattaya มีขนาดที่กำลังพอดี ใครที่อยู่ชั้นสูงหน่อยก็มองวิวได้ชิลๆล่ะ นี่เราอยู่ชั้น 2 ก็ว่าชิลแล้วนะ

ไปดู Facility ของ Mera Mare Pattaya กันบ้างดีกว่า ส่วนกลางเกือบทั้งหมดอยู่ที่ชั้น 2 นะ ด้วยความเป็นโรงแรมที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำหรือห้องฟิตเนสก็เลยจะไม่ใหญ่มากนะ

สระว่ายน้ำของ Mera Mare Pattaya จะหันออกวิวทะเลนะ มีมุมให้นั่งชิลของสระสบายๆได้ด้วย ช่วงเช้าๆมาว่ายน้ำแดดจะไม่แรงมากเท่าช่วงบ่ายนะ

ห้องฟิตเนสอยู่ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำนี่แหละ หันออกวิวทะเลนะ

ถ้าออกมามองจากฝั่งทะเลเข้าไปที่ Mera Mare Pattaya ก็จะเห็นประมาณนี้ โรงแรมขนาดไม่ใหญ่เท่าไร แต่ข้างในก็คือสวย เหมาะกับวันพักผ่อนชิลๆแบบไม่พลุกพล่านด้วย

ด้านหน้าของ Mera Mare Pattaya ยังมี Pastry Addiction  ที่เป็นร้านอาหารวิวทะเล อยู่ด้านหน้าไว้รองรับด้วย ใครที่ไม่ได้มาพักที่ Mera Mare Pattaya ก็สามารถมาฝากท้องได้เหมือนกัน ครั้งนี้เรายังไม่ได้มาทานนะ ไว้มีโอกาสมาทานแล้วจะมารีวิวให้ได้ดูกันอีกครั้งจ้า

บรรยากาศของร้านโดยรวมค่อนข้างสวยเลยล่ะ ตอนเย็นเหมาะแก่การนั่งดินเนอร์ชิลๆมาก

จากด้านหน้าโรงแรมก็คือออกมาเดินเล่นชมทะเลได้ชิลสุดๆ

วาร์ปมาที่ห้องอาหารเช้าก็อยู่ที่ชั้นล่างนี่แหละ บรรยากาศห้องอาหารสวยหรูตามสไตล์ของโรงแรม มีมุมให้นั่งเพียบ ส่วนอาหารเช้าของ Mera Mare Pattaya จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันจ้า

อาหารเช้าของที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย แม้จะมีไม่เยอะมาก แต่โดยปกติคนส่วนใหญ่ก็มักจะกินไข่ดาว ออมเล็ต ขนมปัง ที่มีอยู่แล้วเป็นเบสิคเนอะ แต่ที่นอกเหนือกว่านั้นคือเมนูอาหารไทยที่นี่อร่อยมากกกก อย่างวันที่เราไปมีข้าวผัดไข่ ผัดผงกะหรี่ทะเล ไก่ราดหน้าไข่ ที่บอกเลยว่าอร่อยจนต้องเบิ้ล ปกติเบิ้ลไข่ คราวนี้ขอเบิ้ลข้าวและกับข้าวไปเลยจ้า

สรุปรีวิวที่พักพัทยา Mera Mare Pattaya

  1. มีห้องพักน้อย ทำให้ค่อนข้างส่วนตัวมาก
  2. การตกแต่งภายในโรงแรมค่อนข้างสวยหรู
  3. ที่พัก Mera Mare Pattaya อยู่ติดทะเลพัทยา
  4. เป็นที่พักพัทยาที่มาดูพลุพัทยาได้ชิลๆทุกเทศกาล
  5. ห้องพักมีราคาไม่ค่อยแพงมาก

โรงแรม : Mera Mare Pattaya

ที่ตั้ง : บางละมุง พัทยา

แผนที่ : https://goo.gl/maps/13V7i6Qdn1ZQr4ZD8

โทร : 038-111800

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

1 comment on “รีวิว Mera Mare Pattaya ที่พักพัทยา สุดหรู ติดทะเลพัทยา

  1. Pingback: แนะนำที่พัก ดูพลุ พัทยา 2020 เลือกที่ไหนดี ? – Enjoy Lifestyle

Leave a Reply

%d bloggers like this: