รีวิวอาหาร

รีวิวอาหาร Mojjo Rooftop Lounge and Bar ร้านอาหารบน Rooftop วิวดี อาหารอร่อย

Mojjo Rooftop Lounge & Bar ร้านอาหาร Rooftop 2021 ที่อยู่ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ มีบรรยากาศดี วิวสวยโซนสุขุมวิท และมีเมนูอาหารอร่อยหลายอย่่าง

Mojjo Rooftop Lounge & Bar review

ถ้าจะหาร้านอาหาร Rooftop ที่มีวิวดีๆ อาหารอร่อย เชื่อเลยว่า Mojjo Rooftop Lounge & Bar คงเป็น Rooftop ดีๆในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท ที่ไม่ได้มีดีแค่วิว แต่ยังมีอาหารอร่อยๆให้เลือก บอกเลยว่าใครสายเนื้อ มาลอง Dinner ที่นี่ชิลๆ พร้อมเนื้อแสนอร่อยสักหน่อย จะติดใจไม่รู้ลืมเลยล่ะ

สำหรับที่ตั้งของ Mojjo Rooftop Lounge & Bar นั้นจะอยู่บน Skyview Hotel Bangkok ชั้น 32 นะคะ ทำเลที่ตั้งของ โรงแรมสกายวิว กรุงเทพฯ จะอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 24 และบริเวณปากซอยยังเป็นที่ตั้งของรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ อีกด้วย นั่นหมายความว่า ถ้าใครไม่ได้ขับรถมา หรือกลัวรถจะติดเส้นสุขุมวิท ก็สามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ได้นะ ที่นี่เป็น Rooftop ใกล้ BTS ที่มีทำเลดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ

เมื่อขึ้นมาถึงชั้น 32 ของโรงแรมแล้ว ก็จะเจอกับ Mojjo Rooftop Lounge & Bar ที่เป็น Rooftop วิวดีในกรุงเทพ ที่เราจะมาแนะนำเมนูอร่อยๆกันในวันนี้เลยค่ะ

ที่นั่งภายในร้านที่ว่ามีหลากหลายโซนเลยนะคะ ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ซึ่งถ้าใครชอบมองวิวสวยๆนี่แนะนำเลยค่ะที่นั่งโซน Outdoor

แม้แต่ที่นั่งที่เป็นโซน Outdoor ก็ยังมีให้เลือกหลากหลายมุมเลยนะ อย่างมุมที่เราถ่ายมาฝากกันนี้ จะเป็นมุมที่เห็นวิวอุทยานเบญจสิริ ซึ่งข้อดีก็คือได้เห็นพื้นที่สีเขียวใจกลางเมืองแบบสดชื่นๆ และยังไม่มีตึกสูงมาบดบังวิวในระยะใกล้อีกด้วย ตอนช่วงพระอาทิตย์กำลังตกดินมุมนี้ถือว่ามีสเน่ห์เลยล่ะ

ส่วนที่นั่งด้านนี้ก็จะเป็นมุมที่ได้วิวฝั่งถนนสุขุมวิทเป็นหลักเลยนะ เป็นวิวที่สวยและมีสเน่ห์เหมือนกันเลยล่ะ เอาจริงๆไม่ว่าจะมุมไหนของ Mojjo Rooftop Lounge & Bar ก็สวยและน่าถ่ายรูปมากๆ

โซนที่เรานั่งจะเห็นทั้งรถไฟฟ้าที่วิ่งผ่านไปมา และเห็นวิวตึกสูงสวยๆ รวมไปถึงห้างเอ็มควอเทียร์ด้วย

โซนที่นั่ง Indoor ก็น่านั่งไม่แพ้กันค่ะ คือถ้าใครไม่ชอบลมโกรก แต่อยากมานั่งชิลๆ กินของอร่อย นั่งโซนด้านในก็ชิลดีนะ

พื้นที่บาร์ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายมากกกก ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มทั้งม็อกเทล และค็อกเทลให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลยนะ

มุมถ่ายรูปเก๋ๆภายในร้าน Mojjo Rooftop Lounge & Bar สาวๆที่แต่งชุดเดรสสวยๆมาแนะนำมุมนี้เลย

หลังจากพาชมบรรยากาศร้านกันทั่วแล้ว ก็กลับมาสั่งเมนูอร่อยๆกันดีกว่า อยากบอกว่าพนักงานที่น่ารักและบริการดีมากๆ ถ้าไม่รู้ว่าจะสั่งอะไรดี สอบถามกับทางพนักงานได้นะ 555 แต่วันนี้เรามีเมนูแนะนำของ Mojjo Rooftop Lounge & Bar มาบอกกันด้วยว่ามาแล้วควรสั่งอะไรดี

เมนูอาหาร Mojjo Rooftop Lounge & Bar

Salmon Trout & Beeroot Ceviche with Hazelnut Tzatzeki Espuma

Salmon Trout & Beeroot Ceviche with Hazelnut Tzatzeki Espuma ราคา 290 บาท เป็นเมนูแนะนำที่ใครกินปลาดิบอยู่แล้วแนะนำเลย รสชาติกลมกล่อมและรสชาติของปลาไม่คาวด้วยนะ

Authentic Tacos Beef Salmon and Vegetables

Authentic Tacos Beef Salmon and Vegetables ราคา 280 บาท เมนู Tacos ที่กินเล่นๆง่ายๆ แต่รสชาติดีเลยล่ะ

Quesadilla Burger Ground Beef Patty

Quesadilla Burger Ground Beef Patty ราคา 300 บาท เมนูนี้จะคล้ายเบอร์เกอร์เลย แต่เปลี่ยนแค่ที่ตัวแป้ง ที่มีความบางลงหน่อย เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งแบบเกลียว เมนูกินเพลินอีกเมนูที่ข้างในอัดแน่นไปด้วยเนื้อเน้นๆเลยนะ

Short Ribs with Mexican Roasted Potatoes

Short Ribs with Mexican Roasted Potatoes ราคา 790 บาท เมนูเนื้อจานนี้อยากบอกว่าอร่อยและนุ่มมากกก ใครสายเนื้อนี่ไม่อยากให้พลาดเลยยย

Mixed Grill Jerk Ribs,Wagyu Flank Steak,Suasage,Oven Baked Spice Corn

Mixed Grill Jerk Ribs,Wagyu Flank Steak,Suasage,Oven Baked Spice Corn ราคา 1,490 บาท เมนูนี้ถือว่าอลังการสุด และอร่อยสุดๆ คือถ้าใครสายเนื้อแล้วอยากกินเนื้ออร่อยๆแบบคุ้มๆ แนะนะเมนูนี้เลย

Churros

Churros เมนูของหวานปิดท้าย ราคา 190 บาท เมนูนี้จะเป็นลักษณะเหมือนปาท่องโก๋ทอดกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมดิปช็อคโกแลตไว้กินปิดท้ายชิลๆนะ

มีเมนูของอร่อยแล้ว ก็ต้องแนะนำเครื่องดื่มอย่างม็อกเทลสักหน่อย (จริงๆใครสายแอลกฮอลล์เค้ามีเมนูค็อกเทลให้เลือกเยอะเลยนะ)

Strawberry Soda เมนูเครื่องดื่มสตรอเบอรี่แบบเข้มข้นที่กินได้เพลินๆตลอดการนั่งชิลเลยล่ะ

เมนูนี้คือ Refresher ที่รีเฟรสสมชื่อเลย มีทั้งน้ำอัญชัน น้ำเชื่อมอัญชัน น้ำแอปเปิ้ล น้ำมะนาว และโซดา ที่ผสมอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว ที่สำคัญสีสวยมากๆด้วย

นอกจากอาหารจะน่ากินแล้ว วิวของ Mojjo Rooftop Lounge & Bar ก็ยังดีมาก จนทำให้สามารถนั่งกินชิลๆ คุยเล่นกันได้อย่างออกรสเลยทีเดียวล่ะ

พอพระอาทิตย์ตกดิน ฟ้าก็เปลี่ยนสี แสงก็เปลี่ยนไป บรรยากาศก็พาชิลไปอีกแบบนะทุกคน อยากบอกว่าอากาศไม่ร้อนเลย เพราะลมพัดโฟลว์ดีมากๆ

ใครที่อยากมากินอาหาร ชมวิวดีๆ ที่ Mojjo Rooftop Lounge & Bar แนะนำว่าให้โทรมาจองก่อนน้าาา

Facebook : www.facebook.com/mojjorooftop/

ที่ตั้ง : Skyview Hotel Bangkok ชั้น 32

โทร : 02 011 1111

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

1 comment on “รีวิวอาหาร Mojjo Rooftop Lounge and Bar ร้านอาหารบน Rooftop วิวดี อาหารอร่อย

  1. Pingback: รีวิว Skyview Hotel Bangkok โรงแรมใกล้ BTS พร้อมพงษ์ วิวตึกสวย – Enjoy Lifestyle

Leave a Reply

%d bloggers like this: