รีวิวที่พัก

รีวิว Skyview Hotel Bangkok โรงแรมใกล้ BTS พร้อมพงษ์ วิวตึกสวย

Skyview Hotel Bangkok โรงแรมใกล้ BTS วิวดี สถานที่ปัง เหมาะแก่การมา staycation และนอนพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศมากๆ ที่นี่ห้องน้ำสวยมีอ่างแช่ตัวทุกห้องด้วย

Skyview Hotel Bangkok review

ต้องบอกเลยว่า หลังจากที่ได้ไปพักผ่อนที่ Skyview Hotel Bangkok มาแล้ว ขอยกให้เป็นโรงแรมในกรุงเทพที่เหมาะแก่การมา Staycation มากที่สุดอีก 1 โครงการเลยก็ว่าได้ ด้วยสเน่ห์ของห้องพักที่กว้างและโปร่งโล่งเปิดรับวิวเมืองอย่างสุดสายตา พร้อมห้องน้ำแบบ Sexy ด้วยอ่างแช่น้ำติดกระจกห้องน้ำเต็มบาน เป็นไฮไลท์ที่ใครๆมาก็ต้องถ่ายรูปมุมนี้แหละ

คลิป Skyview Hotel Bangkok review

นอกจากสเน่ห์ของห้องพักที่นี่ที่เราบอกไปข้างต้นแล้วนั้น ทำเลที่ตั้งของโรงแรมก็มีสเน่ห์ไม่แพ้กัน ด้วยทำเลที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 24 และบริเวณปากซอยมีรถไฟฟ้าบีทีเอส พร้อมพงษ์ ที่คอยอำนวยความสะดวกในการเดินทางในเมือง เท่านั้นยังไม่พอบริเวณปากซอย ยังเป็นที่ตั้งของห้างชื่อดังอย่าง เอ็มควอเทียร์ และ เอ็มโพเรียม อีกด้วย เรียกได้ว่ามาพักผ่อนนอนโรงแรมแล้วแวะช้อปปิ้งได้สบายๆเลยค่ะ

สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้ชัดเลยคือ ที่นี่ Skyview Hotel Bangkok เป็นโรงแรมที่มีห้องอาหารที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงหลายห้องเลยค่ะ อย่างที่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมก็จะมีห้องอาหารญี่ปุ่นคอยให้บริการอยู่ด้วยนะ

ชั้น G ที่เป็นชั้นล็อบบี้ของโรงแรมมีที่นั่งรอเช็คอินหลายจุดมากๆ รอเช็คอินแป็ปเดียวก็เตรียมขึ้นไปพักผ่อนบนห้องกันค่ะ

ถ้าดูจากรูปตึกของโรงแรมจะเห็นเลยค่ะว่าที่โรงแรมนี้เค้ามีห้องอาหารขึ้นชื่อหลายห้องมาก โดยเฉพาะห้องอาหาร Rooftop นะ เดี๋ยวเราจะเอาบรรยากาศห้องอาหาร MOJJO Rooftop Lounge & Bar มาฝากกันด้วย นะ

รีวิวห้องพักแบบ SkyView Executive Suite

สำหรับห้องที่เรามา Staycation ในครั้งนี้จะเป็นห้องแบบ SkyView Executive Suite นะคะ อยากบอกว่าแวบแรกที่เข้ามาในห้องคือประทับใจมากๆ ห้องกว้างใหญ่มาก และที่สำคัญเลยคือเพดานห้องสูงมากๆด้วย ห้องประเภท SkyView Executive Suite จะมีขนาดใหญ่มากด้วยพื้นที่ใช้สอย 62 ตร.ม. เลยทีเดียวค่ะ ห้องนี้จะมีแยกส่วนในของห้องนอน และห้องนั่งเล่นอย่างเป็นสัดส่วนด้วยนะ

และอีกสิ่งที่ประทับใจเลยคือ วิวดีมากๆ เราได้ห้องพักชั้นที่ค่อนข้างสูงเลยนะ เป็นห้องที่เห็นวิวเอ็มควอเทียร์และรถไฟฟ้าด้วย

โซฟาตรงมุมห้องนั่งเล่นก็คือมีขนาดใหญ่ นอนเล่น นั่งเล่นชมวิวได้สบายๆเลยล่ะ

มาดูกันที่มุมห้องครัว ตรงนี้จะมีโต๊ะสำหรับทานอาหารให้ด้วยนะ

ในส่วนของเคาน์เตอร์ที่โรงแรมตกแต่งมานั้น ไม่ได้แค่ตกแต่งเปล่าๆนะ เพราะในตู้ ลิ้นชัก ทางโรงแรมได้จัดเตรียมแก้วน้ำ จาน ช้อมส้ม มีด ที่เปิดขวดไวน์ ไว้ให้พร้อม เหมาะสำหรับการทำอะไรกินเล็กๆน้อยๆในห้อง หรือสั่งอาหารมากินแบบส่วนตัวในห้องก็คือส่วนตัวสุดๆไปเลย

ฝั่งตรงข้ามกับโซนครัวก็จะเป็นตู้เก็บของชนิดที่ว่าเยอะมาก มากจนไม่รู้จะเก็บของตู้ไหนดี 555 ในห้องนอนก็มีตู้เก็บของอีกนะ เราชอบมาก เพราะจะทำให้เราเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบมากขึ้นนี่แหละ ข้างๆกันก็ยังมีตู้เย็นที่เรียกว่าเป็นไซส์ใหญ่ไปเลยจุกๆ ซื้อขนมนมเนยมาตุนได้เลย

เข้ามาดูในส่วนของห้องนอนกันบ้างค่ะ ตอนแรกเห็นแค่ห้องนั่งเล่นก็ว้าวแล้ว พอเข้ามาในห้องนอนว้าวกว่าอีก ด้วยความที่เป็นห้องมุม เราจึงได้มุมมองวิวถึง 2 ฝั่ง และที่ Skyview Hotel Bangkok เค้าออกแบบห้องพักได้ดีค่ะ ใช้ลูกเล่นของกระจกบานใหญ่เต็มบานไว้เปิดรับวิวเป็นเต็มสายตาสุดๆ

ในห้องนอนก็ยังมีโต๊ะทำงานให้ด้วยนะ เผื่อใครอยากจะนั่งทำงาน มุมนี้ก็นั่งทำงานได้สบายๆเลย

บนเตียงมีผ้าขนหนูที่พับเป็นรูปน้องหมาต้อนรับไว้ด้วย น่ารักเชียว ดอกไม้ที่โปรยมาบนเตียงแบบนี้แนะนำให้เก็บเอาไปโรยในอ่างอาบน้ำนะทุกคน จะได้ถ่ายรูปได้แบบมีสีสันด้วย ^^

บริเวณหัวเตียงนอน มีสวิตซ์ไฟและปลั๊กไฟพร้อมรูเสียบ USB ไว้ให้ครบ ตอบโจทย์คนชาร์ตมือถือก่อนนอนอย่างเราสุดๆ 555

นอนไปมองวิวตึกสวยๆไป ก็เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆที่จำเจได้ดีเลยนะ

มาดูอีกมุมนึงที่ว้าวววมากๆอีกเหมือนกัน ก็คือห้องน้ำเลยค่ะ ทางโรงแรมได้จัดวางอ่างแช่ตัวไว้ชิดกระจกห้องน้ำเต็มบานแบบนี้เลยนะ เรียกได้ว่าเป็นมุมที่เหมาะแก่การถ่ายรูปสุดๆ แต่ถ้าหากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทางโรงแรมเค้าก็มีม่านให้นะ เลื่อนลงมาปิดได้เลย แต่ด้วยความที่เป็นโรงแรมวิวเมือง วิวตึกสูงแบบนี้ ต้องถ่ายรูปสักหน่อยแหละ

วิวดีต่อใจ น่านอนแช่น้ำชิลๆมั้ยล่ะ พูดเลยว่า Skyview Hotel Bangkok เป็นโรงแรมที่มีห้องน้ำสวยมากๆ วิวตรงอ่างนี่คือดีสุดๆแล้ว

นอกจากจะมีอ่างแช่น้ำแล้ว ข้างๆกันก็ยังมีโซน Shower แยกไว้ให้ด้วยพร้อมกับมี Rain Shower นะ และในส่วนสุขภัณฑ์ก็จะเป็นระบบอัตโนมัตินะ

สำหรับ Amanities ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้แบบครบเซตมากๆ ทั้ง สบู่ แชมพู ครีมนวด โลชั่นทาผิว แปรงสีฟัน ที่โกนหนวด และยังมีไดร์เป่าผมไว้ให้บริเวณอ่างล่างหน้าด้วย

บริเวณเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าก็คือจะมีพื้นที่เยอะมาก วางของได้เยอะ สาวๆชอบมุมนี้แน่นอนค่ะ วางครีมวางเครื่องสำอางค์มุมนี้ได้เต็มที่เลย

บริเวณหน้าห้องน้ำ ก็ยังมีตู้เสื้อผ้าให้ด้วยนะ ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ครบทั้งสลิปเปอร์ ชุดคลุมอาบน้ำ ไม้แขวน เรียกได้ว่าถ้าใครมาพักแบบ longstay ก็สามารถจัดวางเสื้อผ้าได้อย่างเป็นสัดส่วนที่มุมนี้แหละ

ตกบ่ายชักหิวทาง Skyview Hotel Bangkok เค้ามีบริการอาหารแบบ in room ด้วยเหมือนกันค่ะ เพียงแค่เราดูเมนูจากในห้องพัก แล้วโทรสั่งกับทางโรงแรมได้เลย กินในห้องพักก็ส่วนตัวและไม่ต้องกลัวโควิด19 อีกด้วยล่ะ

สำหรับอาหารที่เราสั่งมากินในห้องพักวันนี้ ก็คือหน้าตาดีมาก สั่งไปไม่นานทางพนักงานก็นำมาเสิร์ฟถึงห้องพักเลยนะ

Grill Prawn Platter
Grilled Scallop with Spinach
Muchroom Soup with Truffle
Grill Beef Wagyu Slice
CHOCO-LOVE
Cheese cake with berries

อาหารทั้งหมดที่เราสั่งมาในห้องพัก ต้องบอกว่ารสชาติดีเลยล่ะ เหมาะกับเป็นมื้อสบายๆนั่งกินไป ชมวิวเพลินๆไป ก็เป็นวันที่ดีไม่น้อยเลยนะ

สำหรับสระว่ายน้ำของ Skyview Hotel Bangkok จะอยู่ที่ชั้น 8 นะ แม้จะอยู่ชั้นไม่สูงมากนัก แต่ชั้น 8 ก็มีมุมถ่ายรูปสวยริมสระที่น่าสนใจแล้วล่ะ (แอบเสียดายช่วงที่เราไปลงสระว่ายน้ำไม่ได้ เลยอดเอารูปสวยๆมาฝากกันเลย)

ห้องฟิตเนสก็จะอยู่ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำเลยนะ

สำหรับมื้อเย็น แนะนำที่สุดคือห้องอาหาร Mojjo Rooftop Lounge & Bar เลยค่ะ เป็นห้องอาหารชั้น Rooftop ที่มีวิวดี บรรยากาศดีมากๆ ที่สำคัญอาหารอร่อยด้วย เราได้เขียนรีวิวเต็มไว้แล้วนะที่นี่ >> Mojjo Rooftop Lounge & Bar review <<

หลังจากนอนหลับพักผ่อนไปเต็มอิ่ม ตื่นเช้ามาก็คือบรรยากาศดีมากๆ แสงอาทิตย์ในช่วง 6 โมงเช้ากำลังโผล่ขึ้นมาทักทาย เลยขอเก็บแสงยามเช้าสักนิด

ในส่วนของมื้อเช้า ทางโรงแรมได้บริการ Breakfast in room นะ โดยจะมีใบเมนูให้เราเลือกว่าเป็นเซตไหนและสามารถโทรแจ้งกับทางห้องอาหารได้เลย สำหรับเราก็คือเลือกอาหารเช้าแบบ American และแบบ Asian เป็นโจ๊กหมูร้อนๆมานะ

กินอาหารเช้าดี พร้อมกับวิวเมืองดีๆ แบบนี้ก็ต้องโรงแรมวิวเมืองอย่าง Skyview Hotel Bangkok นี่แหละ บอกเลยว่าฟินมาก

ห้องที่เราพักในครั้งนี้เป็นห้องที่หันออกวิวฝั่งตะวันออกพอดีนะทุกคน แสงแดดยามเช้าเลยจะส่องเข้ามาในห้องน้ำพอดี ได้โอกาสแช่น้ำชิลๆถ่ายรูปกับแสงสวยๆแล้วล่ะ 555 มุมประทับใจที่ต้องไม่พลาดนะ

สรุปรีวิวที่พัก Skyview Hotel Bangkok

  1. โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้ BTS
  2. ห้องพักเพดานสูงโปร่ง ตกแต่งสวย
  3. วิวจากห้องพักค่อนข้างสวย
  4. ห้องน้ำสวย มีอ่างแช่น้ำทุกห้อง
  5. MOJJO Rooftop แนะนำสุดๆ สำหรับคนอยากดินเนอร์ชิลๆ
  6. สระว่ายน้ำก็วิวดีไม่แพ้กัน

โรงแรม : Skyview Hotel Bangkok

ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 24 กทม.

Facebook : www.facebook.com/Skyviewhotelbangkok/

ดูรายละเอียดและจองโรงแรม : ​ https://bit.ly/3xgwrhW

โทร : 02 011 1111

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว Skyview Hotel Bangkok โรงแรมใกล้ BTS พร้อมพงษ์ วิวตึกสวย

Leave a Reply

%d bloggers like this: