รีวิวที่พัก

รีวิว Prince Palace Hotel นอนพัก 1 คืน พร้อมติ่มซำ 1 มื้อ แบบคุ้มสุดๆ

Prince Palace Hotel ออกโปรห้องพักพร้อมติ่มซำ ไชน่า พาเลซ ที่บอกเลยว่าอร่อยและคุ้มมากๆ และยังเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันอีกด้วยนะ

รีวิว Prince Palace Hotel ที่พักพร้อมติ่มซำ China Palace ที่อร่อยมากๆ

รีวิว Prince Palace Hotel ในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศนอนพักในโรงแรมย่านเมืองเก่าที่เห็นวิวได้รอบด้าน และยังจะได้กินติ่มซำอร่อยๆจากห้องอาหาร China Palace ที่อยากบอกเลยว่าคุ้มมากๆ

ก่อนอื่นเราจะขอเล่าประวัติความเป็นมาของ Prince Palace Hotel กันก่อนค่ะ โรงแรมปรินซ์พาเลซ สร้างขึ้นเมื่อปี 2538 หรือ 26ปีก่อน พื้นที่นี้สมัยก่อนเป็นส่วนของแผ่นดิน เมื่อมีการซื้อต่อจากรุ่นก่อนและได้ดัดแปลงมาทำเป็นโรงแรม จึงใช้ชื่อว่า Prince Palace Hotel หรือพระราชวังของเจ้าชาย และเนื่องจากเป็นพื้นที่ สมัย รัชกาลที่ 5 ตัวตึกจึงเป็นสีชมพู การตกแต่งภายในโรงแรมจะเป็นแบบไทยคลาสสิค มีเพดานสูง ซึ่งเป็นที่นิยมของโรงแรมในยุคนั้น เมื่อเวลาผ่าน จึงมีการปรับตกแต่งให้เข้ากับยุคสมัย

ก่อนจะพาไปดูส่วนอื่นๆของโรงแรม เราขอพามาดูบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมกันก่อน จะอยู่ที่ชั้น 11 ของตัวอาคาร A บรรยากาศการตกแต่งมีความคลาสสิค และเน้นลูกเล่นที่เพดานสูงโปร่งมากๆ

อย่างบริเวณนี้จะเป็นสระว่ายน้ำส่วนกลาง อย่างโซนสระว่ายน้ำของตึก A จะเป็นมุมยอดนิยมเลยล่ะ เพราะมีร้านอาหารให้สามารถนั่งทานได้ และยังมองเห็นวิวเมือง กรุงเทพ Downtown Bangkok

วิวที่เราเห็นคือมองได้ไกลสุดลูกหูลูกตามากๆ

หรือถ้าใครที่ชอบว่ายน้ำแบบส่วนตัวๆ แนะนำที่อาคาร D มีความสงบมากกว่า และเห็นวิวั่งเมืองเก่าด้วย

วิวฝั่งเมืองเก่าก็จะประมาณนี้เลยนะ

รีวิวห้องพัก 1 Bedroom Prince Palace Hotel

ห้องพักที่ Prince Palace Hotel มีการตกแต่งได้คลาสสิค และมีขนาดห้องที่กว้างมากๆ ได้เปลี่ยนบรรยากาศมานอนพักผ่อนในโรงแรมแห่งยุคสมัยก่อนๆ และได้ชมวิวเมืองใหม่เมืองเก่า ก็เปลี่ยนบรรยากาศได้ดีเหมือนกันนะ

ติ่มซำ China Palace

ห้องอาหารไชน่า พาเลซ ตั้งอยู่ที่ชั้น 32 ของ Prince Palace Hotel เป็นห้องอาหารจีนเก่าแก่ของย่านนี้ ที่มีบรรยากาศตกแต่งแบบจีนร่วมสมัย เน้นสีแดงสวยหรู และมีเพดานที่สูงโปร่ง

โดยอาหารของห้องอาหารนี้จะเป็นสไตล์จีนกวางตุ้ง เป็นรสชาติที่คนไทยคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ซึ่งเมนูติ่มซำของที่นี่มีความหลากหลายและเน้นปั้นสดกันวันต่อวัน

ติ่มซำของห้องอาหาร ไชน่า พาเลซ ต้องบอกว่ามีความหลากหลาย และรสชาติดีมากๆ มีทั้ง ขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง เห็ดหอมไส้กุ้ง ขาไก่นึ่งเต้าซี่ กุ้งนึ่ง 3 รส ฮะเก๋า เนื้อปลานึ่งพริกมะนาว ขาเป็ดอบบะหมี่ ซี่โครงหมูนึ่งซอส XO หัวปลานึ่งเต้าซี่ ข้าวเหนียวห่อใบบัว สาหร่ายห่อกุ้งนึ่งซีอิ๊ว ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูทรงเครื่อง ขนมจีบเป๋าฮื้อ ฟองเต้าหู้ปลาน้ำแดง ซาลาเปาไส้หมูแดง ซาลาเปาไส้หมูสับ ซาลาเปามันม่วงนึ่ง ซาลาเปาซอสส้มนึ่ง เปาะเปี๊ยะกุ้ยหลินทอด ฟองเต้าหู้ทอด เผือกทอด ขนมผักกาดทอด เปาะเปี๊ยะทอด ซาลาเปาไส้ครีมทอด สาหร่ายทอดซอสวาซาบิ ซาลาเปาซอสส้มทอด ซาลาเปาไส้ชาเขียว ซาลาเปาไส้ช็อคโกแลต

ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของติ่มซำที่ห้องอาหาร ไชาน่า พาเลซ ใครที่ชอบกินติ่มซำรสชาติดีแนะนำเลย และแนะนำให้โทรมาจองก่อนนะ

ห้องอาหารจีนไชน่า พาเลซ เปิดให้บริการทุกวัน มื้อเที่ยงเวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00-22.00 น. สำรองที่นั่ง โทร 02-6281111 ต่อ 1402 , 084-4354345 , 089-2311511

Spa @Prince Palace Hotel

นอกจากที่ Prince Palace Hotel จะมีห้องอาหารจีนที่อร่อยๆแล้ว ที่นี่ยังมีสปาที่ขึ้นชื่อ ดาราวดี ที่บริการนวดแบบอโรม่า ผ่อนคลายสบายตัวมากๆ ใครที่ชอบการผ่อนคลายสบายตัวแนะนำเลย

ในช่วงนี้ที่มีสถานการณ์โควิด ทางโรงแรมจำกัดคนนวดและใช้เวลาไม่เกิน 2 ชม. เท่านั้น และต้องจองล่วงหน้าที่ 086-3407990 , 02-6281111 ต่อ 1362,1363

รีวิวอาหารเช้า Prince Palace Hotel

บรรยากาศยามเช้า

อาหารเช้าของ Prince Palace Hotel มีความหลากหลายแบบมากๆ ทั้งเมนูไข่แบบต่างๆ ข้าวผัดหมู ข้าวผัดไก่ กระเพราหมู กระเพราไก่ และยังมีบรรยากาศดีๆริมสระน้ำยามเช้าพร้อมกับวิวเมือง รับรองเลยว่าเป็นมื้อเช้าที่ฟินสุดๆ

ตอนนี้ทาง Prince Palace Hotel เค้าเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันด้วยนะ และยังมีโปรโมชั่น ห้องพัก 1 คืน + ติ่มซำ 1 มื้อ และอาหารเช้า บอกเลยว่าคุ้มมาก แค่ได้กินติ่มซำอร่อยๆก็นฟินแล้ว

สรุปรีวิวที่พัก Prince Palace Hotel

  1. ติ่มซำ ที่ห้องอาหาร ไชาน่า พาเลซ อร่อยมากๆ
  2. ห้องพักมีความคลาสสิค และได้วิวทั้งเมืองเก่าเมืองใหม่
  3. มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเพียบ

โรงแรม : Prince Palace Hotel

ที่ตั้ง : ถนนดำรงรักษ์ ย่านโบ๊เบ๊

โทร : 02 628 1111

Facebook : www.facebook.com/PRINCEPALACE/

Website : www.princepalace.co.th/th/

0 comments on “รีวิว Prince Palace Hotel นอนพัก 1 คืน พร้อมติ่มซำ 1 มื้อ แบบคุ้มสุดๆ

Leave a Reply

%d bloggers like this: