รีวิวที่พัก

รีวิว พุทธรักษา หัวหิน ที่พักหัวหินติดทะเล สไตล์มินิมอล มี Pool Villa

พุทธรักษา หัวหิน ที่พักหัวหินติดทะเล ที่มี Pool Villa บรรยากาศดี สไตล์มินิมอล พร้อม Beach Club ติดทะเลแบบชิลๆ ใครสายมินิมอลแนะนำที่นี่เลย

รีวิว พุทธรักษา หัวหิน ที่พักหัวหินมี Pool Villa ห้องพักสวยสไตล์มินิมอล บรรยากาศดีติดทะเล

พุทธรักษา หัวหิน เป็นที่พักหัวหินที่อยู่ติดทะเล แต่มีความพิเศษที่ห้องพักมี Pool Villa สไตล์มินิมอล รวมไปถึงยังมีห้องอาหารบรรยากาศดีติดทะเลที่น่าสนใจทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็น จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกัน

คลิปรีวิวห้องพัก พุทธรักษา หัวหิน

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าที่ พุทธรักษา หัวหิน เค้าเป็นที่พักที่มี 2 ฝั่ง นะ ฝั่งนึงจะเป็นห้องแนว Pool Villa และห้องแบบมี Jacuzzi ส่วนอีกฝั่งไม่อยู่ติดทะเล แต่ทางพุทธรักษาเค้าออกแบบภายในได้บรรยากาศเหมือนยกชายหาดมาไว้กลางที่พักเลยนะ เดี๋ยวเราจะพาไปดูที่ละโซนกันก่อนว่าเป็นยังไงบ้าง

รีวิว พุทธรักษา หัวหิน ฝั่ง Beach Side

ที่พุทธรักษา หัวหิน นอกจากจะมีที่พักที่แบ่งเป็น 2 ฝั่งแล้ว เค้าก็ยังแยกล็อบบี้ออกเป็น 2 ฝั่งด้วยนะ อย่างห้องที่เราพักในครั้งนี้เป็นห้องแบบ Pool Villa ก็จะมีเช็คอินที่ล็อบบี้ฝั่ง Beach Side นะ ทันทีที่เข้ามาถึงบริเวณล็อบบี้ก็สัมผัสได้ถึงความชิลๆ สบายๆ สไตล์มินิมอลของที่พักแล้ว สีสันการตกแต่งบริเวณล็อบบี้จะเน้นเป็นงานไม้ และใช้โทนสีธรรมชาติๆได้อย่างลงตัวมากๆ

บรรยากาศด้านในที่พักก็จะมีความร่มรื่นๆ เต็มไปด้วยต้นไม้ตลอด 2 ข้างทางเดินนะ ห้องพักของพุทธรักษา ฝั่ง Beach Side จะมีหลักๆ 2 แบบ คือ Pool Villa และ Jacuzzi โดยห้องแบบ Jacuzzi จะอยู่ที่ชั้น 2 และห้องแบบ Pool Villa จะอยู่ที่ชั้น 1

ห้องพักแบบ Pool Villa พุทธรักษา หัวหิน

มุมนั่งเล่นด้านหน้าห้องพักแบบ Pool Villa
โซฟาขนาดใหญ่ด้านหน้าห้อง
เตียงนุ่มนอนสบายมากๆ
โซนเตียงนอนค่อนข้างกว้าง และมินิมอลสุดๆ
โซฟานุ่มๆข้างเตียง นั่งเล่น นอนเล่น ชิลๆ
การตกแต่งในห้องหลักๆจะเป็นงานไม้ทั้งหมด
ผลไม้ต้อนรับในห้อง ชุดใหญ่ไฟกระพริบ
ตู้ปลายเตียง พร้อมวางทีวี
เครื่องดื่มในตู้เย็น ทานได้ฟรีทั้งหมด
มินิบาร์ มุมนี้ก็ทานฟรีนะ
ถัดเข้าไปด้านใน เป็นโซน ห้องน้ำทั้งหมด
ห้องน้ำเชื่อมต่อทะลุออก Pool Villa และ Jacuzzi
เคาน์เตอร์ล้างหน้าขนาดใหญ่ พร้อมกระจกบานใหญ่
ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน พร้อม Rain Shower
สุขภัณฑ์แยกออกมาอีกห้อง
มีรองเท้าแตะสำหรับใส่ในที่พักให้ด้วย

สำหรับห้องพักของพุทธรักษา หัวหิน ที่เป็น Pool Villa นั้นมีขนาดค่อนข้างใหญ่ และตกแต่งในสไตล์มินิมอลเน้นงานไม้ และโทนสีขาวน้ำตาล ที่ต้องบอกว่าดูเรียบๆสบายๆตามากๆ ในห้องจะแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ทั้งโซนที่เป็นที่นอน และห้องน้ำ โดยแบ่งด้วยม่านกั้น และแยกสระว่ายน้ำไว้ด้านนอกเชื่อมต่อกับห้องน้ำ ที่สะดวกตอนเล่นน้ำเสร็จก็สามารถเข้าห้องน้ำอาบน้ำได้เลยนะ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อม Jacuzzi

นอกจากสระว่ายน้ำจะมีขนาดใหญ่ชนิดที่ว่า ว่ายน้ำออกกำลังกายได้อย่างจริงจังแล้วนั้น ยังมีมุมชิลๆให้ถ่ายรูปได้รอบสระ และในส่วนของ Jacuzzi ที่ฟองฟูๆแบบนี้ สามารถเรียกพนักงานของทางพุทธรักษา หัวหิน มาตีฟองให้ได้นะ

จุดเด่นของห้องพักแบบ Pool Villa ที่พุทธรักษา หัวหิน นอกจากจะเป็นสไตล์มินิมอล เรียบๆแต่สวยมากแล้วนั้น ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มาพร้อม Jacuzzi ให้คนที่มาเข้าพักได้ออกกำลังกาย เล่นน้ำ แช่ตัว ได้อย่างผ่อนคลายเต็มที่ และยังมีมุมถ่ายรูปในห้องได้แบบหนำใจเลยทีเดียวล่ะ

ไปดูบรรยากาศส่วนอื่นๆของฝั่ง Beach Side กันบ้างดีกว่า

มุมของหน้าห้อง La Canna ต้องบอกเลยว่า น่ามาถ่ายรูปเช็คอินมากๆ มีความมินิมอลสุดๆ

อีกไฮไลท์เด็ดของฝั่ง Beach Side ของพุทธรักษา หัวหิน ก็คือ Oceanside Beach Club & Restaurant สุดชิลนี่แหละ บริเวณนี้จะเป็นทั้งสระว่ายน้ำส่วนกลาง และร้านอาหารติดทะเลที่บรรยากาศดีมากๆ

Oceanside Beach Club & Restaurant ของพุทธรักษา หัวหิน นั่งชิลๆมองวิวทะเลก็ไม่มีอะไรมาบังสายตาเลยนะ

Seafood Platter
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
ปีกไก่ทอด
สลัดผักหอยเชลล์ฮอกไกโด
น้ำมะพร้าวและแตงโมปั่น

ในส่วนของอาหารเย็นที่ Oceanside Beach Club & Restaurant ต้องบอกว่ารสชาติดีไม่แพ้บรรยากาศดีๆเลยล่ะ อย่าง Seafood Platter ก็จัดมาเต็มๆถาดใหญ่แบบสดๆร้อนๆ พร้อมน้ำจิ้มที่หลากหลาย ส่วนสปาเก็ตตี้ขี้เมาก็รสชาติจัดจ้านกินได้แบบอิ่มๆ ส่วนปีกไก่ทอดกรอบอร่อย และสลัดผักหอยเชลล์ฮอกไกโด คือสดอร่อยมากๆ พร้อมกับน้ำมะพร้าวสดๆจากลูกและน้ำแตงโมปั่น ใครที่ไม่ได้มานอนพักที่ พุทธรักษา หัวหิน ก็สามารถแวะมานั่งกินอาหารเย็นที่นี่ได้ด้วยนะ

รีวิวอาหารเช้า พุทธรักษา หัวหิน ฝั่ง Beachside

อาหารเช้าที่พุทธรักษา หัวหิน จะแบ่งเป็น 2 ฝั่ง เหมือนที่พักเลยนะ สำหรับใครที่พักฝั่ง Beach Side ห้องอาหารเช้ามาใช้บริการได้ที่บริเวณ Oceanside Beach Club & Restaurant ที่ตอนเช้าๆได้ฟีลชิวๆวิวทะเลแสงแดดอ่อนๆยามเช้าบรรยากาศดีมากๆ

สำหรับอาหารเช้าของที่นี่ จะเป็นเมนูสั่งทำเป็นส่วนใหญ่นะ โดยสามารถสั่งได้ไม่จำกัด เลือกได้ทั้ง ข้าวผัดอเมริกัน ข้าวผัดกุ้ง ไข่แบบต่างๆ เบคอน ไส้กรอก ผักโขมอบชีส ทั้งหมดนี้อยากบอกว่ารสชาติและสดอร่อยมากๆ เป็นอาหารเช้าของที่พักหัวหินที่เราประทับใจมากๆ

นอกจากเมนูจานร้อนที่สั่งทำได้แบบหลากหลายแล้วนั้น ยังมีเมนูให้สามารถเดินเลือก เดินตักได้ด้วย อย่างครัวซองต์ เบเกอรี่ต่างๆ ที่บอกเลยว่าเด็ด แนะนำไม่อยากให้พลาด ครัวซองต์อร่อยมาก และยังมีเมนูสุขภาพอย่าง ผลไม้สกัดเป็นน้ำผลไม้สดๆ โยเกิรต์ ผลไม้ต่างๆ สลัดผัก

รีวิว พุทธรักษา หัวหิน ฝั่ง Sandside

ที่ พุทธรักษา หัวหิน จะมีที่พักอีกฝั่งที่ไม่ได้อยู่ติดทะเล เรียกว่าฝั่ง Sandside ที่ต้องบอกเลยว่า แม้ไม่อยู่ติดทะเล แต่ทางที่พักเค้าได้ออกแบบบรรยากาศภายในได้เหมือนพักอยู่ติดหาด มีบรรยากาศชิลๆมาก

อย่างบริเวณสระว่ายน้ำ ทางที่พักก็มีให้ถึง 2 สระ โดยที่บรรรยากาศโดยรอบให้ฟีลเหมือนอยู่ติดหาด ยกทะเลมาไว้กลางที่พักเลยทีเดียวล่ะ

อย่างห้องพักของ พุทธรักษา หัวหิน ฝั่ง Sandside เค้ายังได้ออกแบบให้มีมุมพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด ทำให้คนที่พักฝั่งนี้รู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่ร่มรื่น

day spa

สำหรับใครเป็นสายสปา ทางที่พักมี day spa คอยให้บริการอยู่ที่ฝั่ง sandside ด้วยนะ

Fitness
ห้องจัดประชุม สัมมนา

รีวิวอาหารเช้า พุทธรักษา หัวหิน ฝั่ง Sandside

ร้านอบอุ่น

สำหรับใครที่พักฝั่ง Sandside อาหารเช้าจะมาทานที่ร้านอาหารอบอุ่นที่อยู่ด้านหน้าของที่พัก เห็นหน้าตาอาหารเช้าที่เรียงรายแล้วต้องบอกว่า ที่นี่มีรายการอาหารเช้าที่แตกต่างด้วยเมนูเพื่อสุขภาพที่เป็นช้อยส์สำหรับคนรักสุขภาพ ทั้งน้ำผลไม้สกัดสดๆ โยเกิร์ต สลัดผักต่างๆ แม้แต่ขนมปังยังมีขนมปังสำหรับสายสุขภาพที่ใส่ธัญพืช ใส่วิตามินต่างๆเพื่อสุขภาพ และรสชาติอร่อยอีกด้วย

รีวิวร้าน อบอุ่น หัวหิน

นอกจากที่ร้าน อบอุ่น หัวหิน จะให้บริการอาหารเช้าสำหรับผู้เข้าพักที่พุทธรักษา หัวหิน แล้วนั้น ในช่วงเวลาปกติทางร้านยังเปิดให้บริการ อาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่อร่อยๆอีกด้วย ต้องบอกว่าเบเกอรี่ที่นี่ทำสดใหม่ มีเมนูครัวซองต์(ที่อร่อยมาก) และมีเมนูเค้กให้เลือกอีกเพียบด้วย

บรรยากาศของร้าน อบอุ่น หัวหิน จะมีความโปร่งโล่ง การตกแต่งของร้านเข้ากับบรรยากาศของทางที่พักได้เป็นอย่างดี และที่นี่เค้ายังรักษ์ธรรมชาติอีกด้วยนะ สังเกตได้จากต้นไม้ที่เยอะแยะ ใครที่อยากได้ต้นไม้ไปปลูกทางร้านเค้ามีต้นไม้ให้เลือกที่ด้านหน้าร้านด้วย

แค่ดูจากเมนูขนมปัง เค้ก เบเกอรี่ต่างๆ ที่หน้าตู้แล้วต้องบอกว่า มีหลายอย่างที่น่าสนใจมากๆ และยังทำสดใหม่วันต่อวันด้วยนะ แต่ทางร้านไม่ได้มีแค่ขนมเค้กหรือเบเกอรี่เท่านั้นนะ อาหารคาวก็มีเหมือนกัน

สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งทะเล
พิซซ่าต้มยำกุ้ง
สลัดทูน่าอโวคาโด้

อาหารคาวที่นี่จะเน้นไปทางเมนูอิตาลี สปาเก็ตตี้ พิซซ่า แต่บอกเลยว่ารสชาติดี กินเพลิน อร่อยมากๆ ใครที่อยากหาร้านอาหารใหม่ๆ ที่ไม่ได้เน้นไปทางอาหารไทยจ๋าๆแนะนำที่ร้าน อบอุ่น หัวหิน เลยนะ

บานอฟฟี่พาย
พายบลูเบอรี่
คุกกี้มะพร้าว

ส่วนของหวานต้องบอกเลยว่าดีไม่แพ้กัน กินคู่กันกับชาร้อนๆ บอกเลยว่ายามบ่ายต้องแวะมากินชิลๆสักหน่อยล่ะ

สำหรับใครที่สนใจ เรามีโปรโมชั่นดีๆมาบอกกันด้วย

ราคาห้องพัก ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 60 x เราเที่ยวด้วยกัน ของ พุทธรักษา หัวหิน

ราคาเริ่มต้น 3,400 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืน สำหรับห้อง Silksand ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันเหลือ 2,040 บาท เข้าพักได้ตั้งแต่ 25 พฤศจิกายน – 31 มกราคม 2565

ราคาเริ่มต้น 3,600 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับห้อง Silksand เข้าพักได้ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2565
จองก่อนวันงานตั้งแต่วันที่ 18 – 24 พฤศจิกายน 2564 ฟรี Credit Voucher มูลค่า 500 บาท เมื่อซื้อ Voucher 2 ใบขึ้นไป

Oceanbed Pool Vila ราคา 7,800 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน ราคาหลังหักเราเที่ยวด้วยกัน 4,800 บาท
สำหรับคูปองเราเที่ยวด้วยกัน 600 บาท สามารถนำมาใช้ที่ห้องอาหารริมทะเล Oceanside Beach Club & Restaurant และใช้ที่อบอุ่นได้

ตรวจสอบประเภทห้องว่างพร้อมราคาผ่านทางเวบไซต์โรงแรมได้ที่ https://bit.ly/3Hcu1Gv

สรุปรีวิว พุทธรักษา หัวหิน

  1. ที่พักบรรยากาศดี ทั้งฝั่งติดทะเลและไม่ติดทะเล
  2. มุมถ่ายรูปเพียบ สายมินิมอล ต้องมา
  3. ห้องอาหารโซนบีชคลับ บรรยากาศดี ติดทะเล
  4. ห้องอาหาร อบอุ่น หัวหิน น่านั่ง อาหาร ขนม อร่อย
  5. อาหารเช้าดีมากๆทั้ง 2 ฝั่ง

สำรองห้องพัก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : +66(0) 3253 1470

Line : @Putahracsa

Email : booking@putahracsa.com

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว พุทธรักษา หัวหิน ที่พักหัวหินติดทะเล สไตล์มินิมอล มี Pool Villa

Leave a Reply

%d