ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

“เดอะคอฟฟี่คลับ”เปิดวาร์ป 5 คอร์สเมนู“New Year Party” ฉลองแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ 2 สาขาริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เดอะคอฟฟี่คลับ”เปิดวาร์ป 5 คอร์สเมนู“New Year Party” ฉลองแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ 2 สาขาริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามหาราช และ ริเวอร์ซิตี้

ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมองหาสถานที่หรือร้านอาหารอร่อย ๆ เพื่อที่จะออกไปเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ‘เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ (The Coffee Club)ในฐานะร้านกาแฟแบบออลเดย์ไดนิ่งสัญชาติออสเตรเลียที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายตลอดทั้งวันก็ไม่พลาดขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขของทุก ๆ คน ด้วยการออกแคมเปญเมนูดินเนอร์เซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟNew Year Partyที่จัดขึ้นระหว่างวันที่30-31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น ตั้งแต่เวลา18.00น. เป็นต้นไปณ เดอะ คอฟฟี่ คลับ สาขาท่ามหาราช และสาขาริเวอร์ซิตี้ที่ถือเป็นสาขาไอคอนนิคที่ได้รับความนิยม เพื่อมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารสุดอร่อยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดแสนพิเศษแก่ลูกค้าทุกคนในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้

“สัมผัส 5 คอร์สเมนู ดินเนอร์เซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟNew Year Party”

Truffle Cream Mushroom Soup

สำหรับดินเนอร์เซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ New Year Party มาพร้อมเมนูสุดพรีเมียมหลากหลายทั้งอาหารคาวและอาหารหวานเริ่มต้นด้วยการเสิร์ฟเมนูเรียกน้ำย่อย ไม่ว่าจะเป็น Truffle Cream Mushroom Soup ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิลรสชาติสุดละมุนลิ้นทานคู่กับขนมปังกรอบ

Chili Prawns and Orange Salad with Balsamic
Spaghetti Aglio E Olio Seafood

ต่อด้วย Chili Prawns and Orange Salad with Balsamic สลัดผักชามโตพร้อมกุ้งผัดพริกที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี รวมถึง Spaghetti Aglio E Olio Seafood ผัดสปาเก็ตตี้ซีฟู้ดที่อัดแน่นไปด้วย กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาหมึกชุบแป้งทอด

Grilled Australian Striploin with Potato Gratin and Rosemary Pepper Sauce
Lemon Butter Herb Seabass En Papillote

ในขณะที่ เมนูจานหลักมีให้เลือก 2 เมนูด้วยกัน ได้แก่ Grilled Australian Striploin with Potato Gratin and Rosemary Pepper Sauce สเต๊กเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลียที่ถูกนำไปย่างร้อน ๆ บนเตา พร้อมราดด้วยซอสพริกไทยดำ ทานคู่กันกับมันบดเนื้อเนียนนุ่มสุดละมุนหรือ Lemon Butter Herb Seabass En Papillote เนื้อปลาใหญ่ชิ้นที่ถูกปรุงด้วยส่วนประกอบหลากหลายในรสชาติสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแล้วนำไปอบตามเทคนิคการปรุงอาหารสไตล์ฝรั่งเศสสำหรับคนที่ไม่รับประทานเนื้อวัว และปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวาน Banoffee Pie with Caramelized Banana บานอฟฟี่พายทานคู่กับไอศกรีมวนิลาและกล้วยหอมราดซอสคาราเมล

Banoffee Pie with Caramelized Banana

“ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษด้วยอาหารสุดอร่อยและเครื่องดื่มหลากหลายในบรรยากาศสบาย ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งแต่เช้าไปจนถึงพระอาทิตย์ตกดิน”

ทั้งนี้เมนูดินเนอร์เซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ New Year Party สำหรับร้านเดอะ คอฟฟี่ คลับ สาขาท่ามหาราช ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถเลือกที่นั่งในการรับประทานอาหารได้ทั้งในร้าน และนอกร้านที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยา และบรรยากาศของฝั่งธนบุรี ในขณะที่สาขาริเวอร์ซิตี้ ลูกค้าสามารถดื่มด่ำไปกับวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาและเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของศูนย์การค้าชั้นนำอย่างไอคอนสยาม โดยเมนูดินเนอร์เซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟNew Year Partyราคาเพียง1,900บาทต่อคนสุดพิเศษ! เฉพาะสาขาริเวอร์ซิตี้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ลูกค้าสามารถจองที่นั่งด้านนอกเพื่อชมไฮไลท์การจุดพลุริมแม่น้ำสุดโรแมนติกในราคาเพียง2,200ต่อคน (มีจำนวนจำกัด) พร้อมรับฟรีเครื่องดื่มสุดพิเศษโดยผู้สนใจสามารถจองได้ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand

อย่างไรก็ตามนอกจากเมนูดินเนอร์เซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีแล้ว เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทั้งสองสาขายังพร้อมให้บริการทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นออลเดย์เบรคฟาสต์ แซนวิชพาสต้าสลัด สเต๊กเบเกอรี่ตลอดจนเมนูกาแฟซิกเนเจอร์เบลนด์ระดับโลกตั้งแต่เช้าไปจนถึงการชมพระอาทิตย์ตกดิน เพื่อส่งมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารให้ทุก ๆ วันเป็นวันพิเศษสำหรับลูกค้าทุกคนอีกด้วย

0 comments on ““เดอะคอฟฟี่คลับ”เปิดวาร์ป 5 คอร์สเมนู“New Year Party” ฉลองแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ 2 สาขาริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Leave a Reply

%d bloggers like this: