รีวิวที่พัก

รีวิว สวนละไม ที่พักสไตล์แคมปิ้ง นอนรถบ้าน

สวนละไม ระยอง ที่พักรถบ้าน สไตล์แคมปิ้ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีกิจกรรมให้ทำเพียบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก

รีวิวที่พัก สวนละไม นอนรถบ้าน สไตล์แคมปิ้ง บรรยากาศดีวิวภูเขา

ใครที่เป็นสายเที่ยวภูเขา พักสไตล์แคมปิ้ง นอนรถบ้าน ต้องที่นี่เลย สวนละไม ระยอง ที่มีรถบ้านให้เลือกนอนเยอะมาก ได้มาลองพักผ่อน ทำกิจกรรมภายในสวนละไม เที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืน ก็ฟินสุดๆแล้ว

ก่อนอื่นต้องบอกว่าที่พักรถบ้าน สวนละไม เค้าเปิดให้เช็คอินตอนบ่าย 3 นะ หลังจากเช็คอินแลิว ก็จะได้กุญแจรถบ้านหลังที่เราเลือกไว้พร้อมกับได้คูปองส่วนลดในร้านกาแฟข้างๆอีกคนละ 10 บาท และสามารถขับรถไปจอดแถวหน้ารถบ้านของเราได้เลย จะมีแม่บ้านคอบบริการอยู่เป็นจุดๆนะ ไม่ต้องกลัวว้าเหว่หรืองงเลย

ร้านกาแฟภายในสวนละไมนะ จะอยู่ใกล้ๆกับจุดเช็คอินเลย เราสามารถนำส่วนลด 10 บาท ที่ได้ตอนเช็คอินมาใช้ที่ร้านกาแฟนี้ได้เลยนะ เราได้ลองสั่งชาเขียวไปรสชาติดีเลยล่ะ

บรรยากาศภายใน สวนละไม ค่อนข้างดีทีเดียวเลยนะ มีต้นไม้สีเขียวตลอดข้างทาง บริเวณนี้สามารถมาขับจักรยานเล่นได้เลย

ภายใน สวนละไม เค้ามีพื้นที่ค่อนข้างกว้างใหญ่เลยทีเดียว แต่โซนที่พักที่เป็นรถบ้านก็จะอยู่บริเวณรอบๆบ่อน้ำนี้นะ ซึ่งรถบ้านแต่ละคัน วิวตรงไหน ใครชอบมุมไหน สามารถเลือกจองได้เองเลยด้วย

และนี่คือรถบ้านคันที่เราเลือกนะ เป็นหลังริมน้ำ คันที่ 14 ตอนที่เรามาเปิดประตูรถบ้านก็คือมีน้องแมวอ้วนน่ารักเชียวมานอนใต้รถบ้านเราด้วย แต่สักพักนางก็หนีไป 555

ส่วนนี่คือบรรยากาศภายในรถบ้าน สวนละไม ของเรา ที่นอนสามารถนอนได้ถึง 4 คนเลยนะ แต่ 2 คนก็จะสวีทๆหน่อย 555 นอกจากนี้ภายในรถบ้านยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ค่อนข้างครบเลยนะ ทั้งไมโครเวฟ แอร์ กาน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว ส่วนอุปกรณ์อาบน้ำต้องเอามาเองนะ ส่วนที่นอนถ้าผ้าห่มไม่เพียงพอ หรืออยากได้เพิ่มสามารถติดต่อขอกับทางที่พักได้เลย

วิวจากที่นอนของเราก็จะประมาณนี้เลย ตื่นมาเห็นต้นไม้ท้องฟ้าสดชื่นดีมากๆ และแน่นอนว่ามานอนรถบ้านทั้งที รูปก็ต้องมีแหละเนอะ เดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึง

ใครที่ชอบวิวแม่น้ำ ภูเขาแบบนี้ ก็เลือกรถบ้านที่อยู่รอบๆน้ำไปเลยนะ บรรยากาศชิลสุดๆ

รถบ้าน 1 หลัง จะได้จักรยาน 1 คัน นะ ขับเล่นชิลๆรอบๆสวนละไม ตอนเช้าและตอนเย็นคือชิลมาก บอกเลยว่าชอบสุดๆ แต่แอบเหนื่อยนิดหน่อยบางจุดที่มีความชัน 555

ปั่นจักรยานรอบๆน้ำตอนเย็นคือชิลสุดๆแล้ว

ตอนเย็นๆพระอาทิตย์ใกล้ตกยิ่งชิลสุดๆไปเลยล่ะ อ่อ ถ้าใครที่ไม่ได้เตรียมวัตถุดิบเตรียมอุปกรณ์ในการทำอาหารมา ก็สามารถสั่งอาหาร สั่งบาร์บีคิวกับทางที่พัก พร้อมแจ้งเวลาที่อยากให้มาส่งได้เลย

โต๊ะนั่งหน้าที่พักพร้อม มีเตาปิ้งบาร์บีคิวมาให้พร้อม สั่งถ่านเพิ่มกับทางที่พักก็ได้ด้วยนะ

ที่นี่มีแมวหลายตัวเลยล่ะ ตอนช่วงหัวค่ำเราก็มีน้องแมวตัวนี้มาทักทายมานั่งให้เล่นด้วยอยู่นานเลยทีเดียว

ตื่นเช้ามาทางที่พัก สวนละไม มีบริการอาหารเช้าให้โดยเราจะต้องเลือกคนละ 1 เมนู ตั้งแต่ตอนเช็คอินนะ

เราได้เลือกข้าวต้มทะเล และข้าวสวยกับต้มเลือดหมู กันไปนะ เสิร์ฟมาแบบร้อนๆกำลังอร่อยเลย

นอกจากเมนูอาหารเช้าที่ให้เลือกได้คนละอย่างแล้ว ยังมีของกินเล่นอีกหลายที่ตักได้จนกว่าจะอิ่มไปเลยล่ะ

นอกจากจะมีวิวธรรมชาติ ที่พักรถบ้านสไตล์แคมปิ้งแล้ว ที่สวนละไมเค้าจะมีบุฟเฟต์ผลไม้ มีกิจกรรมต่างๆอีกเพียบ แต่ในช่วงที่เราไปเดือนมกราคมยังไม่มีบุฟเฟต์ผลไม้ แต่มีสวนดอกไม้ให้เข้าชมและถ่ายรูปได้นะ ค่าเข้าคนละ 100 บาท

หรือยากให้อาหารน้องแกะ ถ่ายรูป ก็มีโซนฟาร์มแกะอยู่ด้วย

ที่สวนละไมมีที่พักรถบ้านที่ค่อนข้างโดดเด่น ด้วยบรรยากาศแบบชิลๆ และสามารถทำอาหาร ปิ้งย่างเองได้ เหมาะกับคนอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาก ใครที่สายชิลแนะนำที่นี่เลย

สรุปรีวิวที่พัก สวนละไม

  1. บรรยากาสโดยรวมดีมาก ชิลสุด
  2. อาหารอร่อย สั่งมากินได้เต็มที่
  3. มีแม่บ้านประจำแต่ละจุด คอยบริการ ขาดเหลืออะไรบอกได้
  4. มีกิจกรรมหลากหลายไม่เบื่อ

ที่พัก : สวนละไม ระยอง

Facebook : www.facebook.com/Suanlamai/

เช็ควันว่าง จองที่พัก : https://bit.ly/3G1d5lF

โทร : 098 737 4983

2 comments on “รีวิว สวนละไม ที่พักสไตล์แคมปิ้ง นอนรถบ้าน

  1. ใครมาเห็นรีวิวนี้ ผมบอกไก้เลยว่า หนีไปครับ ราคาคืนล่ะ3000 วันเสาร์ ไปนอนที่อื่นคุ้มกว่าเยอะครับ

  2. ไปพักมาเหมือนกันค่ะ ที่พักไม่ค่อยสะอาดเหมือนรีวิว ห้องเราเจอแมลงและมดในห้อง แถมหมาเห่าไม่หยุดตอนตี3 นอนไม่ค่อยหลับเลยเพราะระแวงจะเจอสัตว์อะไรต่อ เสียดายเจ้าของดูแลไม่ทั่วถึง วิวดีนะ แต่ถ้าเจ้าของไม่สนใจแบบนี้ไปครั้งเดียวก็จบ ได้แค่ลูกค้าขาจร

Leave a Reply

%d bloggers like this: