ไม่มีหมวดหมู่

เติมเต็มอารมณ์ชมวิว ชิลลมทะเล ณ “มิตร์ บีช พัทยา” โรงแรมหรู 5 ดาว พัทยาเหนือ

เติมเต็มอารมณ์ชมวิว ชิลลมทะเล ณ “มิตร์ บีช พัทยา” โรงแรมหรู 5 ดาว พัทยาเหนือ

สิ่งสำคัญของการเดินทางท่องเที่ยวนอกจากการเปิดหูเปิดตารับประสบการณ์ใหม่ๆ แล้ว ที่พักดีๆ นับว่ามีผลให้ทริปแสนพิเศษเต็มไปด้วยความประทับใจ มาเปลี่ยนวันหยุดให้เป็นการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพด้วยบริการระดับ 5 ดาวของ “โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา” (MYTT Beach Hotel) ในเครือ เอ-วัน กรุ๊ป ใจกลางพัทยาเหนือ จุดเช็คอินความสบายที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบเรียบหรูมีสไตล์ พรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และอยู่ไม่ไกลจากชายหาดพัทยา เติมเต็มอารมณ์ชมวิว ชิลลมทะเล ในวันสบายๆ ซึ่งหากขับรถมาจากกรุเทพฯ ใช้เวลาเดินทางมาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยใช้ถนนเส้นมอเตอร์เวย์ เข้าสู่พัทยา แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเลียบหาด เข้าซอยพัทยา 3 ก็จะมาถึงโรงแรมมิตร์ บีช พัทยา 

MYTT Beach Hotel โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ภายใต้แนวคิดที่พักและบริการลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์และเอนเตอร์เทนเมนต์ เริ่มตั้งแต่โซนต้อนรับบริเวณล็อบบี้โรงแรม บรรยากาศการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู คุมโทนสีขาว น้ำเงิน พร้อมรอยยิ้มทักทายของพนักงานต้อนรับที่ยินดีให้บริการ เพิ่มความประทับใจด้วย “Mood Bar” บาร์เครื่องดื่มขนาดย่อมๆ สำหรับสั่งเครื่องดื่มเรียกความสดชื่น ชิลจนอาจเผลอเอนกายหลับไปโดยไม่รู้ตัว  

ห้องพักแบบ Marina Suite

ว่าด้วยความสบายภายใต้การนอนหลับพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา มีห้องพักระดับลักซ์ชัวรี่มากถึง 236 ห้องใน 6 รูปแบบ ขนาดพื้นที่ 34 – 66 ตารางเมตร ได้แก่ Deluxe Urban, Urban Junior Suite, Urban Junior Suite Connect, Premier Lux, Ocean Junior Suite และ Marina Suite ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ทะเลและคลื่นน้ำ โทนสีสบายๆ อย่างไม้สีอ่อน-เข้ม สีฟ้าน้ำทะเล หรือสีเขียว โดยเฉพาะห้องพักที่มีขนาดใหญ่สุดอย่าง Marina Suite มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟังก์ชั่นห้องนอนกับห้องนั่งเล่นแยกพื้นที่ชัดเจน แม้กระทั่งห้องอาบน้ำในอ่างจากุชซี่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลชัดแจ๋ว ขณะที่ห้องพักรูปแบบอื่นๆ ตั้งแต่ชั้น 10 เป็นต้นไปก็สามารถมองเห็นวิวทะเลฝั่งซ้ายและขวาได้ทุกห้อง เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือ แก๊งเพื่อนสนิท ไปจนถึงเที่ยวพักผ่อนแบบพร้อมหน้าครอบครัว

ในด้านบริการ MYTT Beach Hotel ก็ใส่ใจในทุกดีเทล เพื่อสร้างโมเม้นต์แห่งความสุขให้กับทุกท่านที่มาเยือน อาทิ สระว่ายน้ำมาตรฐานบนชั้น 12 A มีส่วนของสระน้ำวนสำหรับนั่งแช่เท้าสบายๆ รวมถึงสาวกฟิตเนสทั้งหลายแม้มาเที่ยวพักผ่อนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ฟิต มี “Move Fitness” ให้บริการ สำหรับใครที่รักการถ่ายภาพและเป็นสาวกคาเฟ่ ต้องมาที่ “Lola’s Dream” บาร์สีชมพูเหมาะกับสาวๆ เสิร์ฟค็อกเทลสูตรพิเศษ จิบเบาๆ พลางชมพระอาทิตย์ตกดิน 

The Living

แต่ถ้าชื่นชอบบรรยากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่มอีกนิด “The Living” บนชั้น 15 น่าจะเหมาะสำหรับอารมณ์ประมาณ Exclusive Club Lounge นั่งชิลพร้อมค่อยๆ ละเลียดเครื่องดื่มแก้วโปรดและของกินเล่น ก็เพิ่มอรรถรสของการพักผ่อนในช่วงเวลาสบายๆ ไม่น้อย 

ห้องอาหารไทยต้นตำรับ “วันทนา”

สำหรับพื้นที่บริการอาหารและเครื่องดื่มหลัก ขึ้นชื่อว่าโรงแรม 5 ดาว ไม่ธรรมดาแน่นอน
มีให้เลือกหลายสไตล์ อย่างห้องอาหารไทยต้นตำรับ “วันทนา” ที่ตั้งชื่อตามชื่อของ “คุณย่า” ของเจ้าของโรงแรม เพื่อต้องการสื่อถึงไอเดียอาหารไทยที่คุณย่ารังสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจ เน้นวัตถุดิบท้องถิ่นในการปรุง มีจานเด็ดขึ้นชื่อและเป็นซิกเนเจอร์ชวนลิ้มลอง

ข้าวแช่ ที่วันทนา

อาทิ ข้าวแช่ตำรับคุณย่า ปลาแห้งแตงโม แกงเหลืองไหลบัว เป็นต้น จับกลุ่มลูกค้าครอบครัว และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ติดใจในรสชาติของอาหารไทยต้นตำรับหารับประทานยาก ขณะที่ในส่วนของร้านขนมน่ารักๆ อย่าง “Pippin” ก็เป็นหนึ่งจุดเช็คอินความอร่อยที่ไม่ควรพลาด นอกจากจะนั่งสบายบรรยากาศเหมือนในสวนเอเดน ยังบริการอาหารเช้า กลางวัน ขนม ชา กาแฟ และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์หน้าตาและรสชาติน่าลิ้มลองทั้งนั้น  

Sunset Bar
บรรยากาศร้าน Pippin

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญต้องยกให้ “Pippa” (พิปป้า) ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นสไตล์รูฟท็อป บนชั้น 19 ของโรงแรม แบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ พิปป้า ซันเซ็ท (Pippa Sunset) มีระเบียงรับลมธรรมชาติยืนหน้าออกสู่ทะเล เหมาะมากสำหรับการนั่งทอดอารมณ์จิบเครื่องดื่มพร้อมชมวิวแบบพาโนราม่า ถัดเข้าไปอีกนิดเป็น ห้องรับประทานอาหาร (Pippa House) ตกแต่งแนวป่าเขาธรรมชาติ (Jungle Urban) ประดับประดาไปด้วยพรรณไม้และสัตว์ป่าจำลอง เน้นบรรยากาศอบอุ่น พร้อมอาหารสไตล์ “เอเชี่ยน ทวิสต์” ทั้งสเต็กเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย อาหารญี่ปุ่น และซีฟู้ดระดับพรีเมี่ยม และพื้นที่ Red Paradise เพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจกลุ่มเล็กๆ ประมาณ 10-30 คน ทั้ง 3 ส่วน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. 

นอกจากนั้น มิตร์ บีช พัทยา ยังพร้อมให้บริการสถานที่จัดประชุม สัมมนา คอนเสิร์ต รวมถึงงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกรูปแบบ ด้วยห้องบอลรูมขนาดต่างๆ ที่จุได้ตั้งแต่ 120 – 900 คน เรียกว่ามาที่เดียวมีบริการหลากหลายครบจบเบ็ดเสร็จ 

มาทำให้วันหยุดพักผ่อนเต็มไปด้วยสีสันและความประทับใจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mytthotel.com หรือ Facebook: MYTT Beach Hotel, Pattaya และ โทร. 038-259-510

0 comments on “เติมเต็มอารมณ์ชมวิว ชิลลมทะเล ณ “มิตร์ บีช พัทยา” โรงแรมหรู 5 ดาว พัทยาเหนือ

Leave a Reply

%d bloggers like this: