ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น ไม่มีหมวดหมู่

เทศกาลงานศิลปะริมชายหาด “Art Beat by the Beach”ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

เทศกาลงานศิลปะริมชายหาด “Art Beat by the Beach”ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานีพัทยาจัดเทศกาลงานศิลปะ “อาร์ต บีท บาย เดอะ บีช” (Art Beat by the Beach) ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด ในวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16:00 ถึง 22:00 น. จัดขึ้นที่บริเวณสระว่ายน้ำชบาและบริเวณริมชายหาดด้านหน้าโรงแรมดุสิตธานี พัทยา

งานอาร์ต บีท บาย เดอะ บีช (Art Beat by the Beach) เป็นงานที่รวบรวมผลงานศิลปะและของอร่อยประจำท้องถิ่นมาไว้ในที่เดียว ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่น การแสดง ผลงานศิลปะส่งต่อพลังบวกอย่าง Seat A Soul โดยศิลปินTeayii Arts Works x RHYTHMthinker ให้ผู้ร่วมงานได้มารับกำลังใจจากเก้าอี้ 30 ตัวที่มีข้อความมอบพลังบวกเขียนไว้ ผลงานศิลปะ Head in the Cloud โดยศิลปิน Art of Hongtae ที่มาถ่ายทอดความคิดและความรู้สึกที่ฝังลึกในจิตใจของเราผ่านทางศิลปะก้อนเมฆ และชมผลงานศิลปะจากเหล่าช่างศิลป์เมืองพัทยามาร่วมสนุกพร้อมกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ไปกับเวิร์กชอปงานฝีมืออาร์ตแอนด์คราฟต์

ชมการสาธิตการทำเครื่องดื่มและขนมประจำถิ่นโดยชุมชนตะเคียนเตี้ย พบกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพโดยวิทยาลัยดุสิตธานี พร้อมทั้งกิจกรรมออกกำลังกายริมชายหาดโดยทีมดีแคทลอนพัทยา สดชื่นกับเครื่องดื่มคลายร้อน มาปิคนิคอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลและหลากหลายเมนูของอร่อยประจำท้องถิ่นในบรรยากาศแสนสบายริมชายหาด เคล้าคลอด้วยเสียงดนตรีฟังสบายสไตล์บอสซาจากวงดนตรีสดและเหล่าดีเจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆให้ได้สนุก อย่างเช่น แคมป์หนูน้อยนักผจญภัย เข้าร่วมชมงานได้ฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร +66 3842 5611 หรือคลิก https://www.facebook.com/dusitthanipattaya

0 comments on “เทศกาลงานศิลปะริมชายหาด “Art Beat by the Beach”ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

Leave a Reply

%d bloggers like this: