ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

สุดปัง! เจลาโต้ไทย Ampersand Gelato ชิมก่อนใครได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7

สุดปัง! เจลาโต้ไทย Ampersand Gelato ถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 25 สุดยอดร้านเจลาโต้จากทั่วโลก โดย Financial Times มาชิมก่อนใครได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แสดงความยินดีกับแบรนด์เจลาโต้ไทยที่ดังไกลระดับโลกอย่าง ‘Ampersand Gelato’ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 25 สุดยอดร้านเจลาโต้จากทั่วโลก โดยเว็บไซต์ Financial Times สื่อด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ และการเงิน จากสหราชอาณาจักร ในบทความเรื่อง “The World’s greatest ice-cream stores – 25 hot spots for first- rate gelato, granita, and glance” ที่รวบรวมสุดยอดร้านไอศกรีมจากหลากหลายประเทศทั่วทุกมุมโลก โดย 2 รสชาติที่ถูกพูดถึงได้แก่

  • Butterfly pea ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำอัญชันมะนาว เครื่องดื่มคลายร้อนของไทย ที่นำดอกอัญชันมาต้มในน้ำ จนได้น้ำสีน้ำเงินเข้มตามสีของดอกอัญชัน และเติมรสเปรี้ยวด้วยผลไม้คู่ครัวไทยอย่างมะนาวลงไป สีน้ำเงินก็จะเริ่มเปลี่ยนสี กลายเป็นสีม่วงสวยสดใส ทานแล้วชื่นใจ สดชื่น คลายร้อน
  • Earl Grey tea ที่คัดเลือกสุดยอดใบชาชั้นเลิศมาทำเป็นเจลาโต้สูตรเฉพาะ โดยยังรักษาความหอมและรสชาติจากใบชาแท้ ๆ ไว้ไม่จางหาย


และยังมีรสชาติ Best Seller ของทางร้าน อีก 5 รสชาติ ที่อยากแนะนำให้ลองชิม ได้แก่ Dark Chocolate, Strawberry Cheesecake, Salted Caramel Shortbread, Blueberry Yogurt และ Yuzu Sorbet


พิเศษ! ช่วงต้อนรับเทศกาลกินเจปี 2565 ร่วมท้าลองความอร่อยกับไอศกรีม 2 รสชาติ จากการร่วมมือของ 2 แบรนด์ อย่าง Ayambrand Thailand และ Ampersand Gelato จึงได้เกิดโปรเจคสุดพิเศษร่วมคิดค้น และพัฒนาสูตรเจลาโต้ที่ใช้ อะยัม กะทิออร์แกนิค มารังสรรค์เป็น เจลาโต้ 2 รสชาติใหม่เพื่อต้อนรับเทศกาลกินเจในปีนี้

รส Dark Chocolate Coconut Milk  จากเมนูดาร์กช็อกโกแลต รสชาติที่ขายดีของทางร้าน ได้นำ อะยัม กะทิออร์แกนิค มาใช้ทดแทนนมออร์แกนิค ซึ่งทำให้ได้ความเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลต ที่ผสานเข้ากับความหอมมัน กลมกล่อมจากกะทิอะยัม และกลิ่นหอมละมุนของมะพร้าวอบแห้งที่โรยด้านบน


รส Japanese Melon Coconut Milk เจลาโต้หวานเย็นชื่นใจ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากขนมไทยอย่างแตงไทยน้ำกะทิ เราเพิ่มความหอมหวานมากขึ้นด้วยเมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่น และกะทิอะยัมยิ่งทำให้ได้รสชาติที่หวาน หอม เข้มข้น ชื่นใจสุดๆ รับรองว่าจะอร่อยจนวางไม่ลง


เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวน Gelato lovers มาสัมผัสรสชาติก่อนใครที่ Ampersand Gelato ชั้น 7 เจลาโต้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศต่างๆทั่วโลก มีความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบและความตั้งใจในการผลิตต่อครั้งในปริมาณไม่มาก เพื่อคงรสชาติและรักษาความสดใหม่เอาไว้ทุกครั้งที่เสิร์ฟ


สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยไม่มีที่สิ้นสุดกับร้านอาหารดังระดับโลกที่เซ็นทรัลเวิลด์ The Biggest Food Destination ตัวจริง ระดับโลก ที่รวมร้านอาหารดังมากที่สุด ทั้งในประเทศและจากทั่วทุกมุมโลก บนพื้นที่กว่า 46,000 ตร.ม. เตรียมพบประสบการณ์ระดับโลกได้อีกมากมายที่ Facebook : Centralworld

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Financial Times : https://on.ft.com/3wwARDn

0 comments on “สุดปัง! เจลาโต้ไทย Ampersand Gelato ชิมก่อนใครได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7

Leave a Reply

%d bloggers like this: