ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

AWC นำเสนอ “Happy Hour Club Lounge Package”โปรโมชั่นพิเศษ 3 แพ็กเกจ 3 ไลฟ์สไตล์

AWC นำเสนอ “Happy Hour Club Lounge Package” โปรโมชั่นพิเศษ 3 แพ็กเกจ 3 ไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การทำงานและพักผ่อน จากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในเครือทั่วไทย

บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Happy Hour Club Lounge Package” ในรูปแบบคูปองสำหรับใช้บริการคลับเลานจ์ของโรงแรม พร้อมบริการฟิตเนส หรือบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ในราคาสุดคุ้มกับ 3 แพ็กเกจ 3 ไลฟ์สไตล์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,399 บาท


ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการทำงานควบคู่การพักผ่อน หรือ Work from Hotel ที่สามารถนำมาใช้บริการได้จากโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในเครือ AWC ทั่วไทย สามารถซื้อแพ็คเกจในรูปแบบคูปองดิจิทัลออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2565 และสามารถนำไปใช้งานได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 20 ธันวาคม 2565 ผ่านแอปพลิเคชัน AWC Infinite Lifestyle 


โปรโมชั่น “Happy Hour Club Lounge Package” พร้อมเอาใจนักช้อปสายสุขภาพ สายกิน และสายทำงานให้ Work Hard, Play Harder เพลิดเพลินไปกับ 3 แพ็กเกจ 3 ไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การทำงานและการพักผ่อน 

1.แพ็คเกจ “Workout + Work and Drink” ในราคา 2,399 บาทสุทธิ สำหรับผู้ชื่นชอบการดูแลรักษาสุขภาพและบริการฟิตเนส พร้อมสิทธิ์ในการเข้ามาใช้บริการพื้นที่ทำงานภายในคลับเลานจ์ของโรงแรม รวมช่วงเวลา Happy Hour สำหรับ 2 ท่าน และรับเพิ่ม 15 คะแนนโบนัส Infinite Point เพื่อใช้แลกรับบริการอื่น ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน AWC Infinite Lifestyle 

2.แพ็คเกจ “Breakfast + Work and Drink” ในราคา 2,699 บาทสุทธิ สำหรับบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารของโรงแรม พร้อมสิทธิ์ในการเข้ามาใช้บริการพื้นที่ทำงานภายในคลับเลานจ์ของโรงแรม รวมช่วงเวลา Happy Hour สำหรับ 2 ท่าน และรับเพิ่ม 15 คะแนนโบนัส Infinite Point 

3.แพ็คเกจ “Flexi Life + Work and Drink” ในราคา 2,899 บาทสุทธิ สำหรับสิทธิ์ในการเข้ามาใช้บริการพื้นที่ทำงานภายในคลับเลานจ์ของโรงแรม รวมช่วงเวลา Happy Hour สำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับเพิ่ม 99 คะแนนโบนัส Infinite Point เพื่อใช้แลกรับบริการอื่นๆ ผ่านแอปพลิเคชัน AWC Infinite Lifestyle จากทางโรงแรมและรีสอร์ท ชั้นนำในเครือ AWC ที่เข้าร่วมสูงสุดกว่า 18 แห่งใน 6 เมืองท่องเที่ยวสำคัญทั่วประเทศไทย


ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดและซื้อแพ็คเกจได้ผ่านแอปพลิเคชัน AWC Infinite Lifestyle จากทั้งระบบ iOS และ Android รวมถึงสามารถตรวจสอบรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ของโปรโมชั่น “Happy Hour Club Lounge Package” ได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.assetworldcorp-th.com/th/promotion-and-service/536 

รวมถึงติดตามโปรโมชั่นที่น่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ผ่านทาง Facebook อย่างเป็นทางการที่ Asset World Corporation หรือ Line Official Account ที่ @AWClifestyle


ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • คูปองหนึ่งใบ สำหรับการเข้าใช้บริการหนึ่งท่าน
  • ที่นั่งในคลับเลานจ์, ที่นั่งในห้องอาหาร, เตียงอาบแดด, อุปกรณ์ออกกำลังกาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่สระว่ายน้ำและฟิตเนส จะเป็นการบริการตามลำดับก่อนหลังของการมาใช้บริการ โปรดตรวจสอบความสามารถในการให้บริการกับทางโรงแรมก่อนเข้าใช้บริการ
  • คูปองคลับเลานจ์ใช้ได้สำหรับการเข้าใช้คลับเลานจ์หนึ่งวันในช่วงเวลาทำการของคลับเลานจ์ พร้อมฟรีบริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi), เครื่องดื่ม, อาหารว่างที่คลับเลานจ์มีจัดบริการ (อาจแตกต่างกันขึ้นกับแต่ละโรงแรม) รวมถึงบริการช่วง Happy Hour ทั้งนี้คูปองนี้ไม่รวมบริการอาหารเช้าของคลับเลานจ์, การใช้ห้องประชุม และบริการพิมพ์เอกสารที่คลับเลานจ์
  • คูปองอาหารเช้าใช้ได้ทุกวัน ณ ห้องอาหารของโรงแรม สำหรับบริการบุฟเฟ่ต์หรือเมนูอาหารเช้าประเภทรับประทานได้ไม่จำกัด รวมเครื่องดื่มที่ห้องอาหารจัดบริการตามปกติในแพ็กเกจ และไม่สามารถใช้กับบริการอาหารเช้าที่คลับเลานจ์ของโรงแรมหรือสถานที่รับประทานอาหารพิเศษใดๆ ของโรงแรมและรีสอร์ท
  • คูปองใช้บริการสระว่ายน้ำและฟิตเนสใช้ได้สำหรับการเข้าใช้บริการในช่วงเวลา 08.30 – 17.00 น. ณ โรงแรมในเครือ AWC ในกรุงเทพฯ เท่านั้น
  • คะแนนโบนัส Infinite Point สำหรับการใช้แลกคูปองดิจิทัล ใน Marketplace ผ่านทางแอปพลิเคชัน AWC Infinite Lifestyle เพื่อนำคูปองไปรับบริการอื่นๆ ของโรงแรมในเครือ AWC เท่านั้น
  • เงื่อนไขการใช้คูปองสิทธิประโยชน์อื่นๆ เป็นไปตามรายละเอียดที่กำหนดในแต่ละคูปอง
  • การเปิดให้บริการของคลับเลานจ์และห้องอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบกับทางโรงแรมสำหรับการเข้าใช้บริการตามรายละเอียดที่ระบุหน้าคูปองก่อนทำการสแกนคูปอง

0 comments on “AWC นำเสนอ “Happy Hour Club Lounge Package”โปรโมชั่นพิเศษ 3 แพ็กเกจ 3 ไลฟ์สไตล์

Leave a Reply

%d bloggers like this: