ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น ท่องเที่ยว รีวิวที่พัก

แนะนำที่พักญี่ปุ่น ชาเทรียม นิเซโกะ ญี่ปุ่น (CHATRIUM NISEKO JAPAN)

แนะนำที่พักญี่ปุ่น ชาเทรียม นิเซโกะ ญี่ปุ่น (CHATRIUM NISEKO JAPAN) หนึ่งในที่พักฮอกไกโดที่สวยที่สุด ตั้งอยู่ที่อาคารชื่อดัง ชิกิ นิเซโกะ

ชาเทรียม นิเซโกะ ญี่ปุ่น (CHATRIUM NISEKO JAPAN)

โรงแรมชาเทรียม นิเซโกะ ญี่ปุ่น หนึ่งในที่พักฮอกไกโดที่สวยที่สุด ตั้งอยู่ที่อาคารชื่อดัง ชิกิ นิเซโกะ ใจกลางหมู่บ้านฮิราฟุ ที่อิงแอบอยู่ในอ้อมกอดแห่งภูเขาโยเทอิและภูเขาอันนุปุริอันแสนสวยงามเกินคำบรรยาย

โรงแรมฯถูกออกแบบให้หันหน้าไปสู่ลานสกีแกรนด์ฮิราฟุ สถานที่เล่นสกีอันมีชื่อเสียงของญี่ปุ่น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสกีรีสอร์ท่ามกลางธรรมชาติ

ภายในโรงแรมฯครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง ฟิตเนส ร้านเช่าอุปกรณ์สกี ‘Rhythm Japan’ (ริทึม เจแปน) สำหรับเล่นสกีและสโนว์บอร์ด บริการตู้เก็บของส่วนตัวเอาไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์และห้องเก็บรองเท้าบูท เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะมีรองเท้าที่แห้ง ไม่อับชื้น เอาไว้สวมใส่ขึ้นเขาในวันรุ่งขึ้น ตู้เอทีเอ็มระหว่างประเทศ ที่จอดรถในร่ม ร้านสะดวกซื้อตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีร้านอาหารหลากหลายที่หล่อหลอมกลิ่นอายแห่งเมืองนิเซโกะเข้าไว้ด้วยกัน

ห้องพัก CHATRIUM NISEKO JAPAN

เราพร้อมให้บริการทั้งแบบห้องสตูดิโอ, ห้องสวีท 1 ห้องนอน, ห้องสวีท 2 ห้องนอน, ห้องสวีท 3 ห้องนอน, ห้องเพนต์เฮาส์ สวีท 2 ห้องนอน และห้องเพนต์เฮาส์ สวีท 3 ห้องนอน พื้นที่ 59-173 ตร.ม. ที่สามารถมอบความสุขและความสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าของเรา

ไม่ว่าท่านจะเดินทางคนเดียว มาเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน หรือมาเป็นครอบครัว ทุกห้องมีความกว้างขวางและมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน มีทั้งพื้นที่ห้องนั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหาร ครัว และระเบียง

ห้องอาหารและบาร์

ร้านอาหาร คาเฟ่และบาร์รวมทั้งสิ้น 5 ร้าน ซึ่งแต่ละร้านให้บริการอาหารในรูปแบบที่แตกต่างกัน ตั้งแต่อาหารติดดาวมิชลินไปจนถึงคาเฟ่และอาหารสไตล์ทาปาสสไตล์ดินเนอร์ คุณจะมีความสุขไปกับอาหารจานโปรดหลากหลายชนิด ตั้งแต่อาหารมื้ออร่อยที่มีกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสและญี่ปุ่น ไปจนถึงอาหารตะวันตกสบายท้อง

ซึ่งอาหารถือเป็นวัฒนธรรมหนึ่งของแห่งฮอกไกโด เราขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นวันใหม่กับอาหารเช้าที่ Green Farm Cafe (กรีน ฟาร์ม คาเฟ่) หรือจะแสดงรสมือปรุงอาหารมื้อโปรดเองก็ได้ในอพาร์ทเมนต์ จากนั้นจึงค่อยออกไปดื่มด่ำประสบการณ์ลิ้มลองอาหารรสชาติสุดแสนประทับใจทั้งในตึกชิกิเอง หรือออกไปลองอาหารท้องถิ่นในหมู่บ้าน

  • คามิมูระ (Kamimura) เป็นร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์แห่งเดียวในนิเซโกะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารญี่ปุ่น/ฝรั่งเศส ซึ่งตั้งอยู่ในล็อบบี้ของทางโรงแรมฯเต็มไปด้วยความหรูหราและการตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าทุกท่าน
  • กรีน ฟาร์ม คาเฟ่ (Green Farm Deli Café Roaster) นำเสนออาหารฮอกไกโดที่ดีที่สุดจากแหล่งวัตถุดิบในท้องถิ่นมีบริการทั้งแบบรับประทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน
  • เทมโพราด้า ทาปาสบาร์ (Temporada Tapas Bar) ให้บริการอาหารสไตล์ทาปาส วัตถุดิบสดใหม่จากในท้องถิ่นพร้อมไวน์ระดับโลกในบรรยากาศที่หรูหรา
  • คิทเช่น (Kitchen) เสิร์ฟอาหารสไตล์อาหารตะวันตกและญี่ปุ่นร่วมสมัย เพลิดเพลินกับอาหารพร้อมไวน์ แชมเปญ หรือสาเกพร้อมชมวิวภูเขา Yotei

 สิ่งที่น่าสนใจใกล้เคียง

  • กิจกรรมฤดูหนาวทั้งการเล่นสกี สโนว์บอร์ด สโนว์โมบิล รองเท้าลุยหิมะ ออนเซ็น และอื่นๆ อีกมากมาย​
  • ในช่วงฤดูหนาว นิเซโกะจะกลายเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมซึ่งมีบ่อออนเซ็นแบบญี่ปุ่น (น้ำพุร้อนธรรมชาติ) มากมาย​
  • เพียง 200 เมตรเชื่อมต่อเข้าสู่จุดเล่นสกี ลิฟต์สกีอยู่ห่างจากล็อบบี้เพียง 5 นาที และมีรถรับส่งฟรีระหว่างฮิราฟุ Gondola และ Family Lift
  • 1 กม. ไปยังศูนย์การแพทย์: Niseko International Clinic เป็นคลินิกและร้านขายยาแบบวอล์กอินพร้อมเครื่องเอ็กซ์เรย์ อัลตร้าซาวด์ และห้องปฏิบัติการในสถานที่​
  • 10 นาทีถึงทะเลสาบ Hangetsu ที่สวยงาม และเตรียมสวมรองเท้าลุยหิมะเพื่อสนุกสนานไปกับกิจกรรมเดินป่าไปตามทางลาดของภูเขา Yotei
  • 15 นาทีถึงลัคกี้และแม็กซ์แวลูซุปเปอร์มาร์เก็ต
Hotel name EnglishChatrium Niseko Japan 
Hotel name Thaiชาเทรียม นิเซโกะ ญี่ปุ่น
AddressSHIKI NISEKO, 1-JO 3-CHOME 2-3, NISEKO HIRAFU KUTCHAN-CHO, ABUTA-GUN HOKKAIDO JAPAN 044-0080
Tel+81 (0)136 21 4191
Emailinfo.cnsj@chatrium.com
Websitehttps://www.chatrium.com/chatriumniseko
Facebookhttps://www.facebook.com/chatriumnisekojapan
Book nowhttps://www.chatrium.com/th/chatriumniseko/rooms-suites

0 comments on “แนะนำที่พักญี่ปุ่น ชาเทรียม นิเซโกะ ญี่ปุ่น (CHATRIUM NISEKO JAPAN)

Leave a Reply

%d bloggers like this: