รีวิวอาหาร

รีวิว จางวางอิ่ม ร้านอาหารไทยระดับมิชลิน บรรยากาศสุดฟินริมแม่น้ำ

จางวางอิ่ม ร้านอาหารริมแม่น้ำที่มีบรรยากาศน่านั่ง และมาพร้อมเมนูอร่อยแบบไทยๆเพียบ เหมาะแก่การมานั่งชิล มาถ่ายรูปสุดๆ

จางวางอิ่ม ยกให้เป็นร้านอาหารริมน้ำที่เราชอบบรรยากาศมากๆ ด้วยที่ตั้งของตัวร้านที่อยู่ติดริมแม่น้ำ และมีที่นั่งแบบ Outdoor ให้ได้นั่งชมวิวเพลินๆไปด้วย ชวนให้น่านั่งชิลมากๆ

มาร้านระดับมิชลินทั้งทีก็ต้องขอถ่ายรูปป้ายหน้าร้านไว้เป็นที่ระลึกหน่อยว่ามาแล้วนะ สำหรับที่ตั้งของร้านจะตั้งอยู่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เข้ามาทางซอยวัดบางจาก ก็จะเจอร้านเลยนะ หรือจะปักพิกัดมาตามนี้ได้เลย https://goo.gl/maps/DpEzNUV617MkLWNq9

ด้านหน้าทางเข้าร้านมีป้ายมิชลิน 3 ปีซ้อนเลยนะ การีนตีความอร่อย ความเด็ดได้แน่นอน

สำหรับที่นั่งในร้านก็จะมีทั้งโซนในบ้าน ที่ได้ฟีลเหมือนกินข้าวบ้านญาติ มีโต๊ะขนาดใหญ่รองรับกลุ่มครอบครัวได้สบายๆเลย

หรือจะเป็นที่นั่งโซน Outdoor ก็ต้องบอกเลยว่าตอนเย็นๆบรรยากาศดีมาก แนะนำช่วงเวลาตั้งแต่ 17.30 น. เป็นต้นไป แดดร่มลมตกลมพัดเย็นสบายน่านั่งชิลสุดๆ แต่ขอแนะนำว่าให้จองโต๊ะก่อนมานะ เพื่อจะได้นั่งริมแม่น้ำบรรยากาศดีๆ

หรือจะเป็นโซนพิเศษริมน้ำสุดๆ นั่งในศาลาริมน้ำแบบนี้เลย โซนนี้มีค่าจองด้วยนะ ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศสุดส่วนตัวริมแม่น้ำแบบนี้ เราว่าจองมานั่งโซนนี้ก็ได้อีกฟีลนึงที่น่าประทับใจเลยล่ะ

รีวิวอาหาร จางวางอิ่ม

ข้าวผัดกากหมู ราคา 200 บาท

มาแล้วพลาดไม่ได้ต้องสั่งข้าวผัดกากหมูมากินคู่กับอาหารมื้อนี้ เพราะเป็นไฮไลต์เด็ดของร้าน ที่คัดสรรกากหมูกรอบละมุนอย่างดีมาผัดรวมกันกับข้าว ได้รสชาติแบบเค็มๆมันๆ กินกับกับข้าวก็อร่อยลงตัว กินเปล่าๆก็เพลินแล้ว

กุ้งเผา (ขนาดตัวละ 4 ขีด) ราคา 850 บาท

มาถึงร้านเด็ดเรื่องกุ้งเผาจะไม่สั่งกุ้งเผามากินก็ยังไงอยู่ ร้านนี้เค้าย่างกุ้งมาได้พอดีมาก กุ้งสดเนื้อเด้ง มันเยิ้มๆ ตอนกินก็เพลินตอนหมดก็อยากสั่งอีก 555 ใครชอบกินกุ้งแนะนำว่าไม่ควรพลาด กินกับน้ำจิ้มซึฟู้ดสูตรของทางร้านนี่ลงตัวสุดๆ

หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ ราคา 200 บาท

เมนูอร่อยเพลินถูกใจคนชอบเครื่องพริกกระเทียมแบบแน่นๆ ตักตรงไหนก็เจอเครื่องเจอหมูสามชั้น คั่วมาแบบนัวๆ กินกับข้าวแล้วลงตัวสุดๆ

ของว่างจางวาง ราคา 220 บาท

เมนูกินเล่นที่ต้องบอกว่าได้ประโยชน์เน้นๆ เพราะเป็นเมนูที่นำใบเหลียง ใบชะพลู ใบชะอม ใบยี่หร่า มาทอดกรอบๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด กินเพลินๆบอกเลยว่าอร่อยมาก ไม่รู้สึกเหมือนกำลังกินผักเลย

ผัดแม่สายบัวรอเก้อ ราคา 220 บาท

เมนูนี้เราว่ากินง่ายๆ ใครชอบกินสายบัวอยู่แล้วแนะนำว่าควรสั่ง ทางร้านเลือกใช้สายบัวที่อ่อนนุ่มกินแล้วละมุนรสชาติเข้ากันดีกับกุ้งสุดๆ

ต้มยำปลาคังน้ำข้น ราคา 390 บาท

เมนูต้มยำสุดแซ่ย เสิร์ฟมาในหม้อไฟร้อนๆ อัดแน่นไปด้วยปลาคัง และมีไข่ปลาด้วยนะ เป็นหม้อที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ กินกับข้าวร้อนๆลงตัวสุดๆ

ยำไข่ไล่ทุ่ง ราคา 200 บาท

เมนูนี้เราชอบมากๆ ทางร้านทอดไข่มาแบบกำลังดี มีไข่แดงเยิ้มๆให้เรามาคลุกกินกับข้าวได้ ได้รสชาติของน้ำยำของทางร้านที่ใส่มาในจาน รสชาติจัดจ้านดีมากๆ

ในส่วนของเครื่องดื่มมีหลากหลายนะ แต่ขอแนะนำเครื่องดื่มสเน่ห์จางวาง (แก้วสีเขียว) ที่ได้รสชาติความเปรี้ยวหวานลงตัว สดชื่นมากๆ อีก 2 แก้ง เราสั่งมาเป็นน้ำแตงโมปั่น และน้ำตาลสด สดชื่นดีมากๆทั้ง 2 แก้วเลย

ที่ร้านเค้ายังมีเมนูขนมและไอศครีมด้วยนะ ใครอยากกินของหวานปิดท้ายก็สามารถเลือกได้ตามชอบเลยจ้า

ยกให้เป็นร้านอาหารริมน้ำที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย และน่าพาเพื่อน พาคนที่บ้านมาสุดๆ รอบนี้เรามากับเพื่อนสาวคือถ่ายรูปกันสนุก กินกันอร่อยมากๆ

ติดต่อสอบถาม : จางวางอิ่ม

โทรจองโต๊ะ : 085-525-9242

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว จางวางอิ่ม ร้านอาหารไทยระดับมิชลิน บรรยากาศสุดฟินริมแม่น้ำ

Leave a Reply

%d bloggers like this: