ปิ้งย่าง รีวิวอาหาร

รีวิว Holic Seoul Food ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ย่านอารีย์ โดดเด่นด้วยเชฟประสบการณ์อาหารเกาหลีกว่า 10 ปี

Holic Seoul Food ร้านอาหารเกาหลี ย่านอารีย์ ชวนเปิดประสบการณ์ความอร่อยจากเชฟประสบการณ์ตรงอาหารเกาหลีกว่า 10 ปี

Holic Seoul Food เป็นร้านอาหารเกาหลีที่เกิดจากความคลั่งใคล้ในรสชาติของอาหารเกาหลี ที่คนที่มาทานจะได้รสชาติอาหารที่เปรียบเสมือนบินไปกินที่เกาหลี และยังได้รับประสบการณ์การกินที่ดีจากเชฟที่มากประสบการณ์อาหารเกาหลีกว่า 10 ปี

ที่นี่เป็นร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ย่านอารีย์ที่ต้องบอกเลยว่าเดินทางมาสะดวกมากๆ สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอารีย์แล้วเดินมาอีกนิดหน่อยก็ถึงร้านแล้ว ตัวร้านจะโดดเด่นด้วยโทนสีดำแบบนี้เลย

เมนูอาหาร Holic Seoul Food

ก่อนจะเข้าสู่เมนูอาหารเกาหลี ก็พลาดไม่ได้เลยคือกิมจินี่แหละ ทางร้านเสิร์ฟกิมจิมาให้เป็นเซ็ตแบบนี้เลยนะ รสชาติเข้มข้นอร่อยเลยทีเดียว

บิบิมบับมันปู เมนูข้าวยำเกาหลีที่มีเครื่องเคียงแน่นๆ ทั้ง ไข่กุ้ง สาหร่าย ปูอัด ทันมูจี แตงกวา และไข่แดง แต่ความพิเศษของเมนูนี้คือ มันปู ที่ทั้งหอมทั้งมันช่วยมาเสริมรสชาติของข้าวยำได้โดดเด่นมากเลยทีเดียว

ซุปกิมจิชิเก เมนูสุดฮิตที่เชื่อว่าใครๆก็ทานได้โดยเฉพาะคนที่ชอบอาหารเกาหลี เมนูนี้มีความลงตัวทั้งเปรี้ยว เผ็ด มีความเข้มข้น กินตอนร้อนๆกับข้าวคือฟินยกกำลังสองเลยล่ะ

โฮลิคคิมบับ เมนูข้าวห่อสาหร่ายที่เรียกได้ว่าเป็น Menu Signature ของทางร้าน มีส่วนผสมที่เชฟคิดค้นขึ้นมาเฉพาะของทางร้าน ถ้าได้ลองกินจะต้องติดใจในรสชาติที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

จุกกุมิ ปลาหมึกผัสซอสเผ็ด เมนูสายแซ่บที่สามารถสั่งมากินได้เพลินๆ นอกจากความเผ็ดเข้มข้นที่ลงตัว ยังได้ความหนุบหนับจากหนวดปลาหมึกที่ผัสเข้ากันดีกับตัวซอสด้วย

ไข่ตุ่นเกาหลี เมนูไข่ตุ๋นร้อนๆที่กินยังไงก็ไม่มีเบื่อ สั่งมาประดับมื้ออาหารด้วยก็ช่วยให้อาหารอร่อยมากขึ้นนะ

กุ้งดองซีอิ๊ว กุ้งขนาดไซส์กำลังดีเนื้อเด้งๆในซอสเกาหลีที่เข้มข้นลงตัว กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดด้วยคืออร่อยสุดๆ

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูหมูเกาหลีที่เสิร์ฟมาให้แบบพร้อมกิน ไม่ต้องย่างให้หัวเหม็นกันด้วยนะ ไม่ว่าจะสันคอหมู หมูสามชั้น หรือแม้แต่เนื้อหมูส่วนอื่นๆก็สามารถเลือกสั่งได้ตามชอบเลย

ไฮไลต์ของร้านต้องยกให้ TOMAHAWK DRY AGED ที่ทางร้านย่างมาแบบ Medium Rare กำลังดี จิ้มกับเกลือก็สัมผัสความอร่อยของเนื้อได้อย่างพอดีสุดๆ

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูน้ำผลไม้ปั่นให้ได้สั่งกินด้วยนะ เป็นน้ำผลไม้ปั่นที่เข้มข้นเนื้อเนียนสุดๆ

ใครที่อยากลิ้มรสอาหารเกาหลีแบบแท้ๆ จากเชฟมากประสบการณ์อาหารเกาหลีโดยตรง ขอแนะนำให้มาลองที่ร้านนี้กันดูนะ

ที่ตั้ง : ซอยอารีย์ 1

เวลาเปิด-ปิด : 11.00-22.00 น.

ติดต่อสอบถาม : www.facebook.com/holicseoulfood

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว Holic Seoul Food ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ย่านอารีย์ โดดเด่นด้วยเชฟประสบการณ์อาหารเกาหลีกว่า 10 ปี

Leave a Reply

%d bloggers like this: