ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

อยู่ที่ไหนก็สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

บริการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ Umay+ บริการทางการเงินที่ให้คุณสมัครได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปที่สาขา ทำได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

รู้จักกับบัตรกดเงินสดอีกหนึ่งตัวเลือกในการจัดการทางการเงิน

บัตรกดเงินสด สินเชื่อที่เปิดโอกาสให้คุณสมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ขอเพียงมีหนังสือรับรองเงินเดือนที่อ้างอิงได้ว่าคุณทำงานประจำ บัตรที่ให้คุณสามารถกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็ม บัตรกดเงินสดจะมีวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติจากสถาบันการเงิน และคุณสามารถใช้วงเงินนี้ได้ตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น ผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 48 เดือน

ข้อดีหลายประการของบัตรกดเงินสด เช่น

 1. ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
 2. ไม่ต้องขออนุมัติวงเงินใหม่ เมื่อจ่ายคืนเงินต้นแล้ว
 3. ดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอก และคิดตามจำนวนวันที่ใช้
 4. สามารถกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระได้
 5. เพิ่มความยืดหยุ่นและความพร้อมในการบริหารจัดการเงิน

บัตรกดเงินสด จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อประเภทไม่จำกัดวัตถุประสงค์ และไม่ต้องผ่านกระบวนการพิจารณาที่ซับซ้อน

รู้จักกับบัตรกดเงินสด Umay+ วิธีสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นบัตรที่ให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันใจ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน สมัครง่าย อนุมัติเร็ว มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่คุ้มค่า

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส มี 2 บัตรให้คุณเลือก คือ

 1. บัตรกดเงินสด Umay+ เหมาะสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี
 2. บัตรกดเงินสด Umay+ พรีเมียร์ เหมาะสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินต่ำสุด 19.8% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการพิจารณาของบริษัทฯ)

ถ้าคุณสนใจใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เพื่อช่วยให้อุ่นใจในการจัดการปัญหาการเงินที่ไม่คาดฝัน เชิญสมัครบัตรกดเงินสดได้ผ่านช่องทางออนไลน์

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนได้รับบัตรกดเงินสดใบแรก

การสมัครบัตรกดเงินสดใบแรก ลูกค้าจะต้องมีคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัคร โดยทั่วไปแล้ว ลูกค้าจะต้อง

 1. เป็นผู้มีรายได้ประจำ
 2. มีสัญชาติไทย
 3. อายุไม่น้อยกว่า 20 ปีและไม่เกิน 55 ปี
 4. มีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 7,000 หรือ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนเพื่อจะได้รับการพิจารณาบัตร Umay+ พรีเมียร์
 5. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก

เอกสารประกอบการสมัครจะขึ้นอยู่กับแต่ละสถาบันการเงิน แต่โดยทั่วไปจะประกอบไปด้วย

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้
 3. สำเนาบัญชีเงินฝากแสดงรายได้ย้อนหลัง

การสมัครบัตรกดเงินสดใบแรก เป็นการขอใช้สินเชื่อที่ต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วน เพื่อไม่ให้เกิดการผูกพันหนี้ที่ไม่จำเป็น เช่น อัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขการผ่อนชำระ เพื่อให้ได้ผลประโยชน์ที่สูงสุดจากการใช้บัตร

การสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ Umay+ เป็นการสมัครผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วของผู้ใช้บริการ บัตรกดเงินสด Umay+ ยังมีโปรโมชันและสิทธิ์พิเศษมากมาย เช่น ผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการได้ถึง 48 เดือน เพียงแสดงบัตร Umay+ เมื่อชำระเงิน หรือผ่อน iPhone, iPad, Samsung Galaxy และสินค้าอื่นๆ ได้ที่ร้านค้าที่ร่วมโปรโมชัน

0 comments on “อยู่ที่ไหนก็สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

Leave a Reply

%d bloggers like this: