รีวิวที่พัก

รีวิว Staybridge Suites Bangkok Thonglor โรงแรมใจกลางทองหล่อ รองรับ Pet Friendly

Staybridge Suites Bangkok Thonglor โรงแรมกรุงเทพ ใจกลางทองหล่อ รองรับ Pet Friendly ที่น้องหมามาแล้วปลื้มสุดๆ

เมื่อร่างกายต้องการพักผ่อน แต่ก็ยังไม่อยากเดินทางไปไหนไกลๆ โรงแรมในกรุงเทพฯจึงเป็นคำตอบที่ดี และวันนี้เรา 3 คน พ่อแม่ลูกจึงได้กระเตงพากันมาพักผ่อนในโรงแรมใจกลางทองหล่อ Staybridge Suites Bangkok Thonglor ที่ต้องบอกว่าทำเลที่ตั้งเค้าดีมากๆ และยังรองรับสัตว์เลี้ยง 4 ขา ของเราด้วยนะ

สำหรับการมาพักโรงแรม Staybridge Suites Bangkok Thonglor บอกเลยว่ามาง่ายมากกก โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ ใกล้ๆกับซอยทองหล่อ 5 นะ ถือว่าอยู่ช่วงต้นๆทองหล่อ

มาถึงแล้วก็มาเช็คอินบริเวณล็อบบี้กันเลยค่ะ อยากบอกว่าพนักงานน่ารักมาก ต้อนรับอย่างดีเลย

ก่อนจะพาไปดูห้องที่เรามาพักในครั้งนี้ ขอแวะพาดูจุดนี้ก่อน บริเวณนี้(ชั้นล็อบบี้) จะเป็นจุดให้บริการซื้อน้ำซื้อขนม เครื่องดื่ม ได้ตลอด 24 ชม. เลยนะ ตกดึกนึกหิวก็แค่เดินมาซื้อได้เลย ส่วนข้างๆกันจะเป็นจุดให้บริการ Internet Fax & Scanning ตลอด 24 ชม. เหมือนกัน

รีวิวห้องพัก 1 Bedroom Deluxe Suite

ก่อนจะพาไปดูห้องพัก ขอเปิดตัวลูกชายสุดหล่อของแม่ก่อน เจ้าแจ๊คสัน ลูกชายคนแรกของแม่วัยกำลังขบเผาะ 5 เดือนเหนาะๆ แม่อยากเปลี่ยนบรรยากาศให้ลูกชาย เลยกระเตงกันมาพักที่โรงแรมนี้นะ เพราะว่าเค้าเป็นโรงแรมรองรับ Pet Friendly สามารถพาสัตว์เลี้ยง 4 ขาของเรามาพักด้วยกันได้

เปิดประตูเข้าห้องพักมาก็จะมีเคาน์เตอร์รองรับแบบนี้เลย

เอาจริงๆอยู่เดือนนึงก็ยังได้ เพราะครัวเค้ามีครบเลย อุปกรณ์สำหรับทำอาหาร ใครที่พักยาวๆสามารถทำอาหารกินในห้องพักได้เลย มีอุปกรณ์รองรับครบมากๆ

ถัดเข้ามาก็จะเป็นพื้นที่รองรับสำหรับทานอาหาร นั่งพักผ่อน มุมนี้แม่แอบเอาคอมมานั่งทำงานไป ดูลูกชายไปด้วยเลยนะ

เจ้าลูกชายตัวดีก็ขอสำรวจห้องสนุกสนานมาก แม่เลยจับมานั่งด้วยกันซะเลย แสงแดดแยงตาลูกพอดี จนแม่ต้องเดินไปปิดม่านให้ลูก5555

มุมหน้าทีวี โซฟารองรับสมาชิกครอบครัวบ้านเราได้ครบ กลายเป็นมุมที่บ้านเราใช้กันเยอะมาก จากปกติอยู่บ้านไม่ค่อยได้ใช้ แต่ด้วยความที่เราตั้งใจมาพักผ่อนกัน เลยชวนกันนั่งดูทีวี นั่งเล่นกันมุมนี้เยอะมาก

ลูกชายก็คือนั่งดูวิว ชวนแม่เล่นตลอดเวลา (แม่ใส่โอบิให้ลูกชาย กันขับถ่ายไม่ตรงที่กันเผื่อไว้ด้วยนะ)

มุมนี้ก็คือถูกใจลูกและแม่มาก ทางโรงแรมเตรียมที่นอนเป็นกระโจมเต๊นท์น่ารักๆไว้ให้ด้วย ลูกชายเข้าไปสำรวจใหญ่เลย แม่เลยขอจับนั่งถ่ายรูปหล่อๆสักหน่อย

ทางโรงแรมยังเตรียมแผ่นรองฉี่ จานชามใส่อาหารสำหรับลูกๆเราไว้ให้ด้วยนะคะ และแม่ก็เตรียมอาหาร ขนม ของเล่นมาให้ลูกชายแบบจัดเต็ม พากันมาเปลี่ยนที่นอนของแท้

เข้ามาดูในห้องนอนกันบ้าง ด้วยความที่ห้องนี้เป็นแบบ 1 Bedroom นะ ก็เลยจะได้ห้องนอนที่แยกเป็นสัดส่วน

ภายในห้องนอนก็จะมีโต๊ะแต่งหน้า พร้อมกระจกและไฟ และสามารถนั่งทำงานได้ด้วย โต๊ะใหญ่นั่งสบาย แต่แม่ไม่ได้นั่งทำงานเลยนะ ตั้งใจพักผ่อนเต็มที่ 5555

ห้องนอนก็จะได้หน้าต่างกระจกบานใหญ่แบบนี้เลยนะ เตียงนุ่มนอนสบายสุดๆ

แจ๊คสันลูกชายแม่ก็คือแฮปปี้มาก อยากสำรวจ อยากมองวิวสุดๆ

เอาบรรยากาศตอนเช้าๆหลังจากที่เราตื่นนอนแล้วมาฝากกัน วันนั้นเป็นวันที่ฝนตกแล้วลูกชายแม่คือมองวิวเพลินเลย

เราได้มีเวลาหยุดพักจากหน้าจอคอม จากงานที่วุ่นวาย มาใช้เวลาหยอกล้อ ให้ความสุขกับลูกมากขึ้น พวกเราก็แฮปปี้มากๆค่ะ ปกติอยู่บ้านพ่อกับแม่เอาแต่ทำงาน มีเวลาได้พาลูกมาเปลี่ยนบรรยากาศแบบนี้ก็ดีเหมือนกันนะ

ภายในห้องน้ำก็จะมาพร้อมอ่าง และฝักบัวแบบนี้เลย มีอุปกรณ์แชมพู สบู่ ให้ครบ

แม่ว่าลูกชายน่าจะติดใจโรงแรมนี้เข้าแล้วล่ะ มองวิวอยู่นานเลย

ไปดูส่วนอื่นๆของโรงแรมกันบ้างดีกว่า สำหรับใครที่พาน้องหมาน้องแมวมานอนพักผ่อนด้วยกัน สามารถพาเค้ามาเดินเล่นที่ชั้น 8 ได้เลยนะคะ

พ่อกับแม่พาลูกมาวิ่งเล่นไป 1 ยก รู้เลยว่าลูกแฮปปี้มากๆ ด้วยนิสัยของสายพันธ์แจ๊ครัสเซลที่เค้าพลังเยอะอยู่แล้ว แม่ก็เลยต้องพาเค้ามาวิ่งปล่อยพลังนิดนึงนะ

ซึ่งบริเวณนี้ถ้าลูกๆบ้านไหนขับถ่าย ทางโรงแรมเค้ามีจุดบริการถุงขยะ พร้อมกับทิ้งขยะให้เรียบร้อยแล้วด้วยนะ สะดวกตอบโจทย์แม่มากๆ ส่วนลูกชายแม่วิ่งอย่างเดียวค่ะ ตื่นเต้นสถานที่ใหม่ๆ 555

มาที่ชั้น M กันบ้าง โดยปกติจะเป็นพื้นที่ Co-Working Space นะ แต่ตอนนี้ทางโรงแรมปรับเป็นพื้นที่รับประทานอาหารเช้าแบบชั่วคราว และไม่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้นะคะ

ภายในห้องก็จะมีโต๊ะรองรับหลายจุดเลยนะ

สำหรับคืนวันจันทร์ และวันศุกร์ จะมีช่วงเวลาพิเศษ 17.00-18.00 น. ที่ให้บริการ Snack & Canape และเครื่องดื่ม ให้บริการด้วยนะ

มาที่ชั้นบนสุดของโรงแรม ชั้น 20 กันบ้าง ชั้นนี้จะมีสระว่ายน้ำด้วยนะ บรรยากาศช่างน่าผ่อนคลาย ว่ายน้ำมองวิวเมืองมากๆ แต่วันนั้นฝนตกนิดๆเลยอดว่ายน้ำ แต่ก็ได้มองวิวเพลินๆอยู่

ข้างๆกันมีฟิตเนสออกกำลังกายชมวิวเมืองแบบปังๆไปเลย เปิด 24 ชม. ด้วยนะ

ที่สำคัญเลยคือ ทางโรงแรมมีบริการ ONSEN and SAUNA ให้บริการฟรีด้วยนะ เปิดตั้งแต่ 6.00-23.00 น. ใครเป็นสายออนเซ็นมาใช้บริการได้เลย

ในส่วนของอาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟต์ ให้บริการที่ชั้น M เหมือนกันนะ มีทั้งอาหารไทย ไข่ดาว ไส้กรอก แฮม สลัด ซุป ขนมปัง กาแฟ

แม้จะเป็นการมาพักผ่อนแค่ 2 วัน 1 คืน แต่เป็นการมาพักผ่อนที่ทำให้พ่อกับแม่ได้ใช้เวลาร่วมกันกับลูกมากขึ้นแบบไม่ต้องพะวงอยู่กับงาน และได้พาเค้าเดินเล่นในที่ใหม่ พักผ่อนในสถานที่ใหม่ สำหรับคนเลี้ยงสัตว์แบบเราต้องบอกเลยว่า นี่คือการพาครอบครัวมาเที่ยวอย่างแท้จริงในแบบฉบับของบ้านเราเลยค่ะ

สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักเหมือนเรา แล้วอยากพาเค้ามาในสถานที่ใหม่ๆ เปลี่ยนๆบรรยากาศ เราว่าที่โรงแรมนี้ก็เป็นอีกจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ และเติมสีสันให้ชีวิตได้ดีเลยค่ะ

จองห้องพัก : Staybridge Suites Bangkok Thonglor

โทร : 02 059 8999

Facebook : www.facebook.com/staybridgesuitesbangkokthonglor

สรุปรีวิวที่พัก

  1. โรงแรมรองรับ Pet Friendly
  2. Onzen ฟรี
  3. ห้องพักขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ
  4. สระว่ายว้ำวิวเมือง

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว Staybridge Suites Bangkok Thonglor โรงแรมใจกลางทองหล่อ รองรับ Pet Friendly

Leave a Reply

%d bloggers like this: