สินค้ายอดนิยม

เติมความหวานได้อย่างสบายใจ ด้วย Amber Monk Fruit น้ำเชื่อมหล่อฮังก๊วยสีทอง ไม่มีน้ำตาล 0 แคลอรี่

Amber Monk Fruit น้ำเชื่อมหล่อฮังก๊วยสีทอง ไม่มีน้ำตาล 0 แคลอรี่ ตัวช่วยเติมความหวานได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวอ้วน

ตัวช่วยสำหรับคนรักสุขภาพ หรือคนเป็นเบาหวาน ที่จะทำให้กินอาหาร เติมความหวานได้อย่างสบายใจ ด้วย Amber Monk Fruit น้ำเชื่อมหล่อฮังก๊วยสีทอง ไม่มีน้ำตาล 0 แคลอรี่ ของดีที่อยากบอกต่อ

Amber แอมเบอร์ เป็นไซรัปหล่อฮังก๊วยสีทอง ชนิดเข้มข้น ที่ให้รสหวานกลมกล่อม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายน้ำผึ้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้หล่อฮังก๊วยสกัดแบบ Organic ผสมกับ อิริททิทอล Erytrithol และ สารสกัดหญ้าหวาน Steviol Glycoside ทำให้ให้ได้รสชาติที่ลงตัว ไม่ขม ไม่เฝื่อน โดยส่วนผสมหลักๆก็จะเป็น น้ำเชื่อมหล่อฮังก๊วย 90%, สารให้ความหวานแทนน้ำตาล 10% (อิริททิทอล, สารสกัดหญ้าหวาน)

สำหรับการนำน้ำเชื่อมตัวนี้มาใช้ ก็สามารถใช้ได้ทั้งกับของคาว ของหวานได้เลย อย่างที่เรานำมาใช้กับน้ำแตงโมปั่น เพิ่มความหวานด้วย Amber ทำให้ได้น้ำแตงโมปั่นที่หวานสดชื่น กลมกล่อม และกินได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวอ้วน

อีก 1 เมนูที่เรานำมาใช้แล้วชอบมากๆเลย คือ นำมาราดบนตัวขนมฮันนี่โทสแทนน้ำผึ้ง ก็จะช่วยให้ลดแคลอรี่จากความหวานลงได้ เพราะน้ำเชื่อมต่อนี้ 0 แคล นะ เรียกได้ว่ากินฮันนี่โทสแบบลดแคลลงได้หน่อยก็สบายใจ และยังอร่อยได้อยู่ อยากให้ลองเลยจริงๆ

นอกจากตัวน้ำเชื่อมแบบขวดแล้ว เค้ายังมีเป็นน้ำตาลหล่อฮังก๊วยแบบผงด้วยนะ สามารถนำไปใช้ปรุงอาหารได้อย่างสบายใจ กินอะไรก็อร่อยได้แน่นอน

สำหรับใครที่อยากเพิ่มความอร่อยแบบไม่ต้องกลัวอ้วน ไม่ต้องกังวลน้ำหนัก ไม่ต้องหวั่นแคลอรี่ แนะนำน้ำเชื่อมหล่อฮังก๊วยตัวนี้เลยนะ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามช่องทางนี้เลย

Facebook : ambermonkfruit

Shopee : https://bit.ly/3Ew6Fvy

ค้นหาสินค้ายอดนิยมที่น่าสนใจได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “เติมความหวานได้อย่างสบายใจ ด้วย Amber Monk Fruit น้ำเชื่อมหล่อฮังก๊วยสีทอง ไม่มีน้ำตาล 0 แคลอรี่

Leave a Reply

%d bloggers like this: