รีวิวอาหาร

รีวิว Coca Restaurant ความอร่อยที่ยาวนานกว่า 65 ปี

โคคา สุกี้ ความอร่อยที่ส่งต่อมายาวนานกว่า 65 ปี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบอย่างดี น้ำจิ้มเด็ด ต้องไปลองแล้ว

พูดถึง Coca Restaurant คงไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นร้านสุกี้ที่อยู่มายาวนานกว่า 65 ปี เด็ดทั้งวัตถุดิบแบบพรีเมียม และน้ำจิ้ม รวมไปถึงยังมีเมนูอื่นๆอีกหลากหลาย

โคคา สุกี้ ถือว่าเป็นร้านสุกี้แห่งแรกที่นำการปรุงอาหารแบบสุกี้เข้ามาเผยแพร่ ซึ่งโคคาก็ได้มอบประสบการณ์ใหม่ในการทานสุกี้รูปแบบใหม่ ด้วยการเลือกวัตถุดิบในการปรุงสุกี้ได้หลากหลายชนิดตามใจชอบ เช่น เนื้อสัตว์ อาหารทะเล และผักสด สามารถแยกเป็นจานเล็กๆตามต้องการแทนการจัดจานและการเสิร์ฟรวมมาเป็นชุดใหญ่ๆในแบบดั้งเดิม

ซึ่งในวันนี้เราได้มาทานสุกี้โคคากันแบบอะลาคาร์ท ที่สามารถเลือกวัตถุดิบได้ตามใจชอบ รวมไปถึงเลือกน้ำซุปได้ด้วย

อย่างเมนูที่เราได้ทานใน Coca Restaurant จะเป็นแบบเซตแบบกินง่ายๆ เซตสุกี้หมูหมู ราคา 558 บาท ได้เนื้อหมูมาในเซต 2 ถาด เหมาะกับการมากินแบบง่ายๆเร็วๆ

หมูคุณภาพดี วัตถุดิบอย่างพรีเมียมจริงๆ

ในส่วนของน้ำซุป สามารถเลือกได้หลายแบบเช่นกัน ของเราจะเป็นน้ำซุปหม่าล่า 128 บาท และน้ำซุปทรัฟเฟิล 138 บาท ส่วนตัวชอบน้ำซุปทรัฟเฟิลมาก หอมนัว กินได้เรื่อยๆ

ส่วนใครที่อยากเลือกน้ำซุปอื่นๆก็มีให้เลือกนะ น้ำซุปต้มยำ 128 บาท , น้ำซุปไก่มะพร้าวอ่อน 128 บาท , น้ำซุปผัก 50 บาท , น้ำซุปญี่ปุ่น 128 บาท และน้ำซุปไก่ ฟรี

หมูพร้อม น้ำซุปพร้อม ก็จุ่มหมูลงหม้อกันไปเลย

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูพวกติ่มซำอีกมากมาย สามารถมาสั่งทานกันได้ที่ร้าน ของเราเลือกโคคอมโบ มีทั้งเป็ด หมูกรอบ และหมูแดง มีขนาดเล็ก 278 และขนาดใหญ่ 555 บาท นะ ใครที่ชอบกินแนวนี้อยากให้ลอง หมูกรอบเด็ดมาก เป็ดก็ดีด้วย

ก่อนจะอิ่ม ใครที่นำซุปเหลือๆ อย่างน้ำซุปทรัฟเฟิลที่เราแนะนำกันไป แนะนำให้ลองสั่งเซตข้าวตุ๋นมาเพิ่มนะ ทางพนักงานของร้านจะมาตุ๋นข้าวใส่ไข่ใส่ปรุงรสเพิ่มให้ กินร้อนๆฟินและอิ่มมาก

ปิดท้ายมื้อด้วยปาท่องโก๋ของเด็ดกรอบนอกนุ่มใน จิ้มสังขยาก็ดี จิ้มนมข้นก็เริ่ด ราคา 69 บาท แนะนำว่าควรสั่งนะ

โคคา สุกี้ มีทั้งหมด 3 สาขา

  • โคคา สุรวงศ์
  • โคคา เซ็นทรัลเวิลด์
  • โคคา สุขุมวิท 39

สอบถามจองโต๊ 02 236 0107

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว Coca Restaurant ความอร่อยที่ยาวนานกว่า 65 ปี

Leave a Reply

%d bloggers like this: