ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

แป้ง Fifth Season เปิดลิสต์ช้อปขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมดัง และแบรนด์ชั้นนำ ครบและคุ้มสุดๆ เฉพาะงาน Mooncake Fest 2023

แป้ง Fifth Season เปิดลิสต์ช้อปขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมดัง และแบรนด์ชั้นนำ ครบและคุ้มสุดๆ เฉพาะงาน Mooncake Fest 2023

เซ็นทรัลพัฒนา รวมสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ในงาน MOONCAKE FEST 2023 เริ่มแล้ววันนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี แป้ง – อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เจ้าของธุรกิจเสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลีและร้านขนมหวาน มารีวิวและช้อปขนมไหว้พระจันทร์ในงาน 

“ที่งาน Mooncake Fest 2023 มาที่เดียวได้ครบทุกแบรนด์ทุกรสชาติตามลิสต์ที่เตรียมไว้เลย แถมปีนี้มีขนมไหว้พระจันทร์รสชาติแปลกใหม่ หน้าตาทันสมัย ให้เลือกอย่างจุใจ อย่างเช่นของ W Bangkok ที่มาในกล่องเฟอร์ขนกระต่ายสีขาวนุ่มนิ่ม ตัวขนมเป็นแบบ snow skin สีพาสเทลสดใส หรือถ้าใครมองหาของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ ก็มีโรงแรมดังอย่าง Mandarin Oriental, The Peninsula, The Athenee, Shangri-la และทุกโรงแรมดัง ก็มากันครบค่ะ

แต่ละแบรนด์นอกจากรสชาติขนมไหว้พระจันทร์จะมีเอกลักษณ์อร่อยเฉพาะตัวแล้ว ยังดีไซน์กล่องใส่ขนม ทั้งสวยหรู และเก๋ไก๋น่าเก็บสะสม อย่าง The Coffee Academic ทำกล่องเป็นทรงกลมรูปพระจันทร์ มีลายกระต่ายน่ารักใส่ชุดอวกาศบนดวงจันทร์ ซึ่งกระต่ายก็สื่อถึงความหวังนำโชคลาภที่ดีมาให้ หรือ Scene Bangkok กล่องสวยและใช้ประโยชน์ได้จริง เป็นลิ้นชักที่ถอดออกได้ ด้านนอกฉลุลวดลายดาวและพระจันทร์ ถ้าใส่หลอดไฟให้แสงลอดออกมาก็เป็นของตกแต่งบ้านได้อีกค่ะ

และถ้าจะอร่อยให้ครบสูตร ต้องมีชาหอมกรุ่นไว้ดื่มคู่กับขนมไหว้พระจันทร์ อย่างเช่น ชาดอกไม้ระดับพรีเมียม จาก Char Flower Tea และชาตงฟางเหม่ยเหริน ซึ่งเป็นยอดอ่อนของต้นชาอู่หลง ทั้งหอมหวาน ชื่นใจ จาก RAVI

ช้อปเยอะขนาดนี้แล้ว ก็อย่าลืมให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 และจากบัตรเครดิตต่างๆ รวมทั้งดีลพิเศษของแต่ละแบรนด์แต่ละบูธที่เพิ่มให้ด้วยนะคะ”

เลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์มากมายกว่า 200 รสชาติ ในงาน MOONCAKE FEST 2023 พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก The 1 แลกคะแนนรับส่วนลด หรือรับคะแนนพิเศษ รับของสมนาคุณ และรับเงินคืนสูงสุด 12%* เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 29 ก.ย. 66 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลใกล้บ้านคุณ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://campaign.centralpattana.co.th/MoonCake หรือ Facebook: Central Pattana

0 comments on “แป้ง Fifth Season เปิดลิสต์ช้อปขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมดัง และแบรนด์ชั้นนำ ครบและคุ้มสุดๆ เฉพาะงาน Mooncake Fest 2023

Leave a Reply

%d bloggers like this: