รีวิวอาหาร

รีวิว Antito Bangkok ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน บนโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

Antito Bangkok ตอบโจทย์คนชอบอาหารสไตล์อิตาเลียน รสชาติแบบถูกปากคนไทย และยังได้บรรยากาศดีๆวิวเมือง วิวสระว่ายน้ำ

พูดถึงอาหารอิตาเลียนที่มีรสชาติถูกปากคนไทยได้ง่ายๆ ขอยกให้ Antito Bangkok เป็น 1 ในร้านที่สามารถมาสั่งเมนูอร่อยได้แน่นอน

ร้าน Antito Bangkok ตั้งอยู่บนโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาธร ชั้น 14 ค่ะ เป็นห้องอาหารที่มาพร้อมบาร์สุดเก๋ท่ามกลางวิวเมือง มองเห็นสระว่ายน้ำของโรงแรม มองเห็นตึกสวยๆใจกลางเมือง

บรรยากาศในร้านก็จะมีที่นั่งหลากหลายโซน ชอบโทนสีร้านที่ดูสดใส ดูเติมเต็มการถ่ายรูปนั่งชิลๆ กินอาหารอร่อยๆ

เริ่มแรกขอแนะนำเมนูเครื่องดื่มที่ต้องบอกว่าหน้าตาน่าสั่ง น่าถ่ายรูปมากๆ อย่าง Bravo เป็นเมนูที่เหมือนจะเป็นน้ำมะพร้าวแต่มีส่วนผสมของน้ำมะนาว และแครนเบอร์รี่ด้วย ได้ความสดชื่นมากเลยทีเดียว ส่วนแก้วด้านขวาจะเป็นเมนู Lychee Pop ใครชอบกินน้ำลิ้นจี่อยู่แล้ว ขอแนะนำเลย เค้าออนท็อปมาด้วยลิ้นจี่ซอร์เบด้วยนะ

เมนูแรกทางร้านเสิร์ฟให้เพื่อเปิดต่อมรับรส ต้องบอกเลยว่ารสชาติดี เตรียมพร้อมเข้าสู่อาหารจานอื่นๆได้ดีมากๆ

Kampachi and heirloom tomatoes carpaccio จานนี้เป็นเมนูใหม่ ปลาคัมปาชิหมักกับซอสอ็กซ์โอเสิร์ฟกับคู่มะเขือเทศสดสไลด์บาง และซอสเสาวรส โดยได้เสิร์ฟมาคู่ขนมปังหลากหลายแบบด้วย จานนี้เราชอบรสสัมผัสของเนื้อปลาแล้วพอกินคู่กักับมะเขือเทศที่สไลด์บางมาในจานด้วยแล้วยิ่งเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก อร่อยกินเพลินมากๆ

Le Brusche เมนูนี้จะแล้วแต่ว่าเราสั่งเอาหน้าอะไรนะ โดยจะมีให้เลือก 3 หน้า คือ

Chicken Liver pâté and balsamic onion jam

Grilled vegetables and basil

Pesto, tomato and burrata cheese

Salcicia e funghi Pizza: mozzarella, mushrooms and Italian sausage เมนูนี้คือพิซซ่าหน้าเห็ดและไส้กรอกอิตาเลียน จะมีความแป้งบางกำลังดี กินตอนร้อนๆฟินมาก หอมชีส คนชอบเห็ดกินหน้านี้ได้เลย

Braised Calamari Puttanesca: calamari braised in tomato sauce with olives, capers and anchovies จานนี้เป็นเมนูใหม่อีกเหมือนกันนะ เป็นปลาหมึกยัดไส้ตุ๋นในซอสมะเขือเทศพุทตาเนสก้า ได้รสชาติที่เข้มข้นกำลังดีเลยทีเดียว

Pork Cheek Risotto: Parmesan risotto with glazed pork cheek, oregano and capers เมนูนี้บอกเลยว่าใครชอบกินข้าวรีซ็อตโตต้องไม่พลาด เป็นแก้มหมูตุ๋นทานคู่กับข้าวรีซ็อตโต้ทีทำจากข้าวเหนียวเขี้ยวงู ตัวแก้มหมูตุ๋นคือนุ่มละมุนไม่เหนียวเลย ส่วนข้าวรีช็อตโต้ก็จะแตกต่างจากที่อื่นเพราะทำจากข้าวเหนียวเขี้ยวงูด้วยนะ

Grilled beef Flank steak: grilled flank steak served with summer sott’olio vegetables เมนูใหม่จานนี้ สเต็กเนื้อวากิวแฟลงค์ เนื้อส่วนหน้าท้องล่างไปย่างทานคู่กับผักย่าง ได้ทั้งเนื้อที่นุ่มกำลังดีและได้กินผักย่างเป็นเครื่องเคียงด้วย เข้ากันมากๆ

Frozen Pavlova with Lemon Basil Sorbet: crispy meringue shell with mascarpone cream and your choice of artisanal ice cream เมนูนี้เป็นขนมปิดท้ายมื้อที่ต้องบอกว่าอร่อยมากๆ เป็นเมอแร็งก์ (Meringue) ที่ซ่อน มาสคาโปนครีม และไอศครีมเลม่อนเบซิลไว้ด้านใน ซึ่งจะได้ทั้งความหวานความเปรี้ยวและรสชาติของมาสคาโปนครีมผสมๆเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวค่ะ

ห้องอาหารเปิดทุกวันตั้งแต่ 12.00-23.00 น. ใครที่สนใจอยากมากินมื้อพิเศษแบบนี้สามารถจองโต๊ะได้ตามช่องทางด้านล่างนี้นะคะ

Facebook : www.facebook.com/Antitobangkok

โทร : 02 210 8100

ติดตามรีวิวอาหารร้านต่อไปของเราได้ที่นี่ EnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิว Antito Bangkok ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน บนโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

Leave a Reply

%d bloggers like this: