ท่องเที่ยว

รีวิวที่พัก BaBa Beach Club HuaHin ที่พักหัวหินสุดหรูในเครือศรีพันวา

ที่พักหัวหิน บาบาบีช หัวหิน (BaBaBeach Club HuaHin) ที่พักสวยติดทะเล มีพูลวิลล่า มีหาดส่วนตัว พร้อมบรรยากาศที่ดีติดหาดหัวหิน มีร้านอาหารอร่อย บ้านโชค และแหล่งช้อปชิลๆอย่าง HuaHin One

( อัพเดทรีวิว 10 ธ.ค 63 ) อยากเที่ยวหัวหินแบบมีที่พักหัวหินสวยๆอยู่ติดทะเล พร้อมกับมีสระว่ายน้ำวิวหาดหัวหิน ที่นี่ BaBa Beach Club HuaHin ที่พักหัวหินที่มีพูลวิลล่าสุดหรู สวยไม่แพ้ศรีพันวา แต่อยู่ใกล้แค่หัวหินนี่เอง ใครที่อยากหาทริปพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรักแบบส่วนตัว สงบ แต่บรรยากาศดีนี่แนะนำ บาบาบีช หัวหิน เลย

คลิป BaBa Beach Club HuaHin

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า BaBa Beach Club HuaHin เค้าจะตั้งอยู่ในอาณาจักรที่เรียกว่าทิวทะเลเวิล์ดนะ ซึ่งในที่นี้จะมีทั้งที่พักหัวหินอย่างบาบาบีช หัวหิน และมีคอนโดตากอากาศรวมอยู่ด้วย ทำให้เป็นอาณาจักรขนาดใหญ่ที่อยู่ติดชายหาดหัวหิน ที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนอย่างมาก

ด้านหน้าที่พักของ บาบาบีช คลับ หัวหิน

สำหรับบริเวณของที่พัก บาบาบีช คลับ หัวหิน (BaBa Beach Club HuaHin) จะอยู่ฝั่งติดทะเลเลย เดี๋ยวเราจะพาไปดูห้องพักที่แนะนำกันในวันนี้ก่อน บอกเลยว่าเป็นห้องพักที่ส่วนตัวมี Pool เล็กหน้าห้อง เหมาะแก่การสวีทมาก 5555

ไฮไลท์ของห้องพัก บาบาบีช หัวหิน ก็คือ Pool เล็กๆที่หลบไว้อย่างเป็นส่วนตัวนี่แหละ เหมาะแก่การสวีททททท 555

ความพิเศษของทุกห้องที่นี่ก็คือเตียงที่หันออกวิวทะเล นอนพักผ่อนชิลๆมองวิวเพลินๆนี่แหละ

เมื่อเข้ามาในห้องพักแล้วนั้น เราก็จะเจอกับตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่สามารถเก็บของได้ แขวนเสื้อผ้าได้ และยังมีกระจกขนาดใหญ่ที่ประตูห้องด้วย อีกฝั่งนึงก็จะเป็นที่เสียบคีย์การ์ด และสวิตซ์ไฟ แอร์ ต่างๆนะ

ขยับเข้ามาอีกหน่อยก็จะเป็นส่วนของห้องน้ำนะ ค่อนข้างจะกว้างหน่อย มีอ่างไว้ให้แช่ตัวชิลๆ และยังมีส่วนของสุขภัณฑ์และ Shower แยกไว้อย่างเป็นสัดส่วนด้วย

นอกจากภายในห้องน้ำจะกว้างใหญ่แล้ว การตกแต่งโดยรวมของห้องพักก็คือสวยหรู มีความเป็นโคโรเนียลสมัยใหม่เน้นโทนขาวทอง Amanities ต่างๆในห้องน้ำก็มีให้อย่างครบถ้วนอีกด้วย

นอกจากห้องน้ำที่ใหญ่มากแล้ว เตียงนอนก็ยังใหญ่มากเช่นกัน ทางบาบาบีชเค้าจัดเตียงนอนไซส์ 7 ฟุต นอนกลิ้งกันได้สบายๆไปเลย

บรรยากาศโดยรวมภายในห้องพักที่ BaBa Beach Club HuaHin ก็จะประมาณนี้นะ คือเรียกได้ว่าให้มาครบเหมาะแก่วันพักผ่อนชิลๆ

สำหรับมินิบาร์ตรงนี้กินได้หมด กินได้ฟรีเลยนะ มาเติมให้ทุกวันด้วย

ตรงนี้คือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางที่พักเค้ามีให้ทุกห้อง มาตรฐานเดียวกับศรีพันวาเลยนะ น่ารักอ่ะ เกมส์ต่อไม้คือชอบสุด 555

นอกจากจะมีสระส่วนตัวแล้ว ระเบียงหน้าห้องก็คือกว้างมากนะ มีมุมนั่งพักผ่อนชิลๆ ราวตากผ้าให้ครบ ราคาห้องพักตอนนี้คือดีมาก ลดเยอะสุดๆอยากแนะนำให้หาเวลามาพักผ่อนกันน้า

มุมชิลสุดก็ Pool ส่วนตัวนี่แหละ สาวๆต้องจัดบิกินี่สวยๆมาถ่ายรูปสักหน่อยนะ แต่จริงๆถ้าใครอยากว่ายน้ำแบบจัดเต็ม เค้าก็ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางให้ด้วยนะ สวยมากด้วยล่ะ เดี๋ยวเราจะเอาภาพมาฝากกันด้วย

Looby BaBa Beach Club HuaHin

ตรงนี้เป็นล็อบบี้ของบาบาบีช หัวหิน นะ มาเช็คอิน หรือจะเรียกรถกอล์ฟก็ตรงนี้ได้เลย พนักงานบริการดี น่ารักทุกคน

ห้องพักของ Baba Beach Club HuaHin มีไม่กี่ห้องนะ มีความเป็นส่วนตัวมากจริงๆ

บริเวณนี้จะเป็นพื้นที่สระว่ายน้ำส่วนกลางของ Baba Beach Club HuaHin นะ เป็นสระว่ายน้ำวิวดีติดทะเลหัวหินกันไปเลย ตอนเช้าๆพระอาทิตย์จะขึ้นมาจากฝั่งทะเล เป็นบรรยากาศที่ดีน่ามาถ่ายรูป เล่นน้ำสุดๆ

นอกจากทาง บาบาบีช จะมีผ้าเช็ดตัวไว้เช็ดหลังจากว่ายน้ำให้แล้ว ยังมีครีมกันแดดไว้ให้ทาด้วยนะ ประทับใจอ่ะตรงนี้

บรรยากาศดีๆ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนแบบนี้จะมีที่ไหนอีก มานอนชิลๆแบบนี้แหละ ฟินสุดแล้ว

ตรงนี้จะเป็นพื้นที่ของสระว่ายน้ำโซน Villa นะ จะค่อนข้างเงียบสงบหน่อย เพราะแต่ละ Villa ก็จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้อยู่แล้วด้วย การตกแต่งของสระว่ายน้ำตรงนี้จะมีสไตล์เป็นเรทโทร และใช้รูปทรงเรขาคณิตมาออกแบบลวดลายนะ ลายที่พื้นสระว่ายน้ำเลยจะค่อนข้างโดดเด่นออกมา

สำหรับโซนวิลล่า จะเป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีห้องนอน 3-5 ห้องนอน เหมาะกับการมาแบบเพื่อนแก๊งค์ใหญ่ หรือครอบครัวมากๆ ใครที่อยากมาแบบกลุ่มใหญ่นี่แนะนำวิลล่าเลยนะ

มาพักผ่อนที่พักดีๆแบบนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ อาหารเช้า นี่แหละ อาหารเช้าที่ บาบาบีช หัวหิน จะดีมั้ย มีอะไรให้กินบ้าง มาดูกันค่ะ

ห้องอาหารเช้าของ Baba Beach Club HuaHin จะอยู่ติดกับโซนสระว่ายน้ำส่วนกลางของ บาบาบีช เลย มีทั้งแบบ Indoor และ Outdoor แต่ตอนเช้าๆที่บรรยากาศดีและแดดยังไม่แรงมาก เราขอแนะนำให้นั่งโซน Outdoor นะ วิวดีติดทะเล ละเห็นสระว่ายน้ำสวยๆของโรงแรมด้วย

ถ้าถามว่าไลน์อาหารเช้าของ Baba Beach Club HuaHin ดีมั้ย มีเยอะหรือเปล่า ต้องบอกว่าไลน์อาจไม่เยอะมาก แต่อาหารโดยรวมอร่อยมากกกก อย่างเมนูอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ขนมจีนแกงไก่ คืออร่อยมาก อร่อยจนต้อเบิ้ลพูดเลย นอกจากนั้นก็ยังมีขนมปังปิ้งต่างๆ ครัวซอง ขนมไทย โยเกิร์ต น้ำผลไม้ ไว้ให้เราเลือกสรรได้ตามใจชอบเลยล่ะ

มื้อเช้าของเราก็จะแน่นๆหน่อยนะ 555 อ่อ นอกเหนือจากไลน์อาหารที่เราสามารถไปตักเองได้แล้วนั้น ก็ยังมีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ร้อนเย็น ที่สั่งได้หมด (ชาเย็นอร่อยมากกกก) และยังสามารถสั่งอาหารเช้าได้ตามเมนูอีกด้วย อย่างเมนูแนะนำที่อร่อย และเป็นทีเด็ดของที่นี่ ก็คือ BaBa Style Egg Benedicts นะ ซอสทรัฟเฟิลดีงามมากกก

เมนูจานร้อนสามารถสั่งได้ตามนี้เลย เราสามารถเลือกได้ว่าจะเพิ่มไข่แบบไหน หรือไส้กรอก ไก่หมูต่างๆ เชฟจะเสริฟ์ให้เราแบบร้อนๆเลยล่ะ

เมนูอาหารเช้าที่แนะนำว่าต้องสั่งเลยน้าาา กินอิ่มเสร็จก็ขอไปถ่ายรูปเล่น ว่ายน้ำสักหน่อยล่ะ

สรุปรีวิวที่พัก Baba Beach Club HuaHin

  1. ห้องพักสวย ขนาดใหญ่ มี Pool ส่วนตัว
  2. เตียงนอนใหญ่มากกก
  3. ที่พักอยู่ติดหาดหัวหิน
  4. ห้องพักน้อย บรรยากาศส่วนตัว
  5. อาหารเช้าดี อร่อยมาก

โรงแรม : Baba Beach Club HuaHin

ที่ตั้ง : อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

Website : https://www.bababeachclub.com/huahin

Facebook : www.facebook.com/BabaBeachClubHuaHin/

โทร : 032 899 130

นอกจากมื้อเช้าอิ่มๆแบบนี้แล้ว ใครที่มาพักผ่อนที่ Baba Beach Club HuaHin ไม่ต้องกลัวว่า เอ๊ะ มื้อกลางวัน เย็น จะกินอะไรที่ไหนดี มาที่นี่ทีเดียวมีครบทุกมื้อ ทั้งร้านบ้านโชค คาเฟ่หัวหิน ร้านอาหารบรรยากาศดีติดทะเล และ หัวหินวัน แหล่งไลฟ์สไตล์ที่รวมเอาร้านอร่อย และร้านน่าช้อปไว้ในที่เดียว

บ้านโชค คาเฟ่หัวหิน ร้านอาหารติดทะเลหัวหิน บรรยากาศดี ฟินสุด

บ้านโชค เดิมทีเป็นบ้านพักตากอากาศเก่าสไตล์หัวหินโคโลเนียลของตระกูลโชควัฒนา ที่ปัจจุบันได้ถูกดัดแปลงเป็นร้านอาหารติดทะเล คาเฟ่หัวหิน สถานที่จัดเลี้ยง หรือแม้แต่จะจัดกิจกรรม หรืองานแต่งงานที่บ้านโชค ก็สามารถทำได้ ด้วยพื้นที่สนามหญ้าขนาดกว้าง และบรรยากาศติดทะเล พร้อมกับมีครัวที่ทำอาหารได้อร่อยมาก

ที่ร้านบ้านโชคมีบริการทั้งอาหารคาวและหวาน ใครที่เป็นสายคาเฟ่ ก็สามารถมานั่งชิล สั่งเค้ก หรือชุด Afternoon Tea ได้นะ ได้รูปสวยๆกลับไปเพียบนอน สำหรับใครที่อยากกินหนักๆ พาสต้าซอสแกงปู ต้องมาลองกันดูนะ อร่อยเข้มข้นมากๆ (มีรีวิว บ้านโชค เต็มๆด้วยนะ ดูที่นี่เลยจ้า >> https://bit.ly/3qzEyUa )

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ – ศุกร์ 11.00 น. – 18.00 น. , เสาร์ – อาทิตย์ 07.00 น. – 21.00 น.

Hua Hin One Night Market แหล่งช้อป ชิม แชะ สุดชิลแห่งใหม่

แน่นอนว่าใครที่จะเดินทางมาเที่ยวหัวหิน หรือมาพักผ่อนที่ บาบาบีช คลับ หัวหิน คงจะต้องคุ้นเคยกับปั๊มน้ำมัน เชลล์ สวยๆกันแน่นอน พื้นที่นี้มีความพิเศษไม่เหมือนใครด้วยการใส่ความเป็นไลฟ์สไตล์เข้าไปด้วย แม้จะเป็นปั๊มน้ำมันแต่ก็ยังเพิ่มร้านค้า จุดถ่ายรูปสวยๆ ไว้ให้เป็นแลนด์มาร์คใหม่ๆของหัวหินได้อีกด้วย

ที่ Hua Hin One มีอะไรบ้าง…

อันดับแรกเลยคือ มีปั๊มน้ำมันที่ดีไซน์โดดเดน พร้อมด้วยบริการล้างรถระดับพรีเมี่ยม และบริการ EV Charger ร้าน Lowson 108 ,I-TIM Station ร้านไอศกรีมโฮมเมดรูปแบบคาเฟ่ , TACO SHELL ร้านอาหารสไตล์แม็กซิกัน , GIANT PLAY AROUND สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง เครื่องเล่นที่ออกแบบจากเยอรมันนี , DOGGY DOG PARK พื้นที่ของคนรักน้องหมาให้ได้วิ่งเล่น , MY LITTLE FARM ฟาร์มออแกนิคที่มีผักสวนครัวหลายชนิด และที่พลาดไม่ได้คือ Night Market ที่จะเปิดทุกคืนวันศุกร์เสาร์ เวลา 16.00-21.00 น.

ดีไซน์ปั๊มน้ำมันโดดเด่นไม่เหมือนใคร

มีพื้นที่ของน้องหมาให้ได้วิ่งเล่น ก็จะมีเจ้าขาวดำตาแป๋วมานั่งรอแบบนี้ด้วยล่ะ นั่งนิ่งมาก แต่สักพักก็จะไปอ้อนตามโต๊ะขอของร่อยนะ 5555

มาที่ Night Market ที่ Hua Hin One ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีอะไรกินนะ ให้กลัวว่ากินอะไรดี ดีกว่า 555 เพราะเยอะมากกก ไม่ว่าจะป็น กุ้งเผา ปลาเผา ส้มตำ ปลาหมึกบด ข้าวเหนียวมะม่วง หมูย่าง ข้าวโพพคลุกเนย หอยนางรมสด หอยแครงลวด ยำปูไข่ดอง ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนนึงนะ อยากให้ลองแวะมาชิมของอร่อยที่นี่กันดู ตอน 19.00 น. เค้ามีดนตรีสดคลอบรรยากาศไปด้วยนะ ชิลสุด

ที่นั่งก็มีให้เลือกหลายโซนนะ จะหน้าเวทีตรงดนตรีสดก็ชิล หรือจะมุมในสวนก็จะส่วนตัวหน่อย ที่นั่งค่อนข้างหลากหลายโซนเลย

ใครว่ามาที่ Hua Hin One แล้วจะไม่มีอะไรกิน แนะนำว่ามาสักประมาณ 1 ทุ่ม จะกำลังดี มีดนตรีสด กินเอาอิ่ม หรือกินเอาบรรยากาศก็ได้หมด แต่ดูจากอาหารที่เรากินนี่กินเอาอิ่มแหละ 5555 ดูดปูต่อหน้านักร้องเลย 555 แต่เราว่าบรรยากาศชิลดีนะ คือมาพักผ่อนที่บาบาบีชแล้วก็ไม่อยากออกไปไหนไกล แต่ก็อยากจะเซฟงบกินเอาไว้ช้อป ก็มาแวะตลาด Night Market ที่Hua Hin One นี่แหละ

กินเสร็จก็แวะช้อปสักหน่อย มีร้านขายของน่ารักๆน่าช้อปเยอะเลยนะ แต่เราโดนสายตาน้องสะกดจิตเลยจัดกลับมากันคนละตัว สบายใจใช้คนละครึ่งได้ด้วย 5555

โซนนี้เด็กๆชอบ เครื่องเล่นออกแบบส่งตรงจากเยรมันเลยนะ พาน้องๆหนูๆมาเล่นได้เลย แม่ๆก็ไปช้อปปิ้งสิรออะไร

ตรงนี้ก็เป็นพื้นที่ของ I-TIM STATION นะ บรรยากาศสวยน่าถ่ายรูปมาก ตอนกลางวันขับรถมาเหนื่อยๆแวะกินติมถ่ายรูปได้เลย ปังสุด

อยากตัดผม ทำผม ก็มีร้านทำผมให้นะ หรือยากจะช้อปซื้อของเล็กๆน้อยๆก็มี LAWSON 108 และยังมีร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันอย่าง TACO SHELL ด้วย

มีพื้นที่ฟาร์มผักออร์แกนิกด้วยนะ เก๋ตรงนี้

สำหรับใครที่อยากาแวะช้อป ชิม ชิล ที่ HUA HIN ONE ก็ไม่ต้องกลัวไม่มีที่จอดนะ เพียบเลยจ้า อยู่ด้านหลังของ HUA HIN ONE นี่แหละ สบายใจหายห่วงละ

บอกแล้วว่ามีครบ ถ้าอยากมาพักผ่อนมาที่ Baba Beach Club HuaHin ไม่ต้องกลัวหิว พักผ่อนได้เต็มอิ่ม เติมพลังได้เต็มกายแน่นอน ^^

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

1 comment on “รีวิวที่พัก BaBa Beach Club HuaHin ที่พักหัวหินสุดหรูในเครือศรีพันวา

  1. Pingback: รีวิวอาหาร บ้านโชค บาบาบีช เมนูเด็ดที่มาแล้วต้องลอง – Enjoy Lifestyle

Leave a Reply

%d bloggers like this: