ท่องเที่ยว รีวิวที่พัก

รีวิว ไอบิส พัทยา ( Ibis Pattaya ) ที่พักพัทยา ราคาสุดคุ้ม

รีวิว ไอบิส พัทยา ที่พักพัทย

รีวิวโรงแรม ไอบิส พัทยา : ต้องบอกก่อนว่าการมาเที่ยวพัทยาของเราครั้งนี้ เป็นการมาพักโรงแรมที่มีราคาสุดคุ้มและประหยัดสุดๆเลยก็ว่าได้ เพราะเราจ่ายกันแค่ 1,200 บาท/คืน (ไม่รวมอาหารเช้า) ซึ่งพอได้ไปพักแล้วก็อยากจะมารีวิวโรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya) ให้ได้อ่านกันค่ะว่า นี่คือโรงแรมที่มีราคาประหยัดและน่ามาพักผ่อนมากๆ ใครที่อยากคุมงบตามเลยจ้า

ไอบิส พัทยา

โรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya) อยู่ตรงถนนเลียบทะเล (พัทยาสายหนึ่ง) ซึ่งที่พักจะอยู่ในซอย พัทยา 1 เลยค่ะ เข้ามาก็จะเจอหน้าตาตึกแบบนี้ เราว่าหน้าตาตึกดูสวยดีนะ ให้ความรู้สึกเหมือนเราไปต่างประเทศดี 555 เพราะจริงๆโรงแรม ไอบิส เค้ามีหลายประเทศทั่วโลกเลยนะ และก็เป็นมาตรฐานเดียวกันด้วย

ไอบิส พัทยา

สำหรับที่จอดรถของโรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya) ก็มีค่อนข้างเพียงพออยู่ค่ะ สามารถจอดได้ที่บริเวณด้านหน้าโรงแรมเลย จริงๆโรงแรมนี่ต่างชาติมาพักค่อนข้างมาก เลยอาจจะไม่ติดเรื่องที่จอดรถส่วนตัวสักเท่าไร

ไอบิส พัทยา

พร้อมเข้าไปชมรีวิวโรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya) กันหรือยัง ตามไปเล้ยยยยย

ไอบิส พัทยา

เมื่อเข้าไปถึงด้านในโรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya) จะเจอในส่วนต้อนรับ ที่เราไปแจ้งเช็คอิน เช็คเอ้าท์ ห้องได้ที่นี่

ไอบิส พัทยาไอบิส พัทยา

บริเวณนี้เป็นส่วนของพื้นที่ทานอาหารเช้าของโรงแรมค่ะ ซึ่งถ้าใครไม่ได้ซื้ออาหารเช้าไว้ ก็สามารถไปเลือกซื้อของกินที่เซเว่นหน้าปากซอยได้ สะดวกมากๆ เผื่อใครที่ไม่อยากกินบุฟเฟต์มื้อเช้าของโรงแรมนะ เราว่าประหยัดไปอีกด้วย

ไอบิส พัทยา

ออกจากตัวตึกด้านหลังก็จะเป็นพื้นที่ของสระว่ายน้ำค่ะ สระว่ายน้ำนี้ค่อนข้างไม่วุ่นวาย ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมาว่ายสักเท่าไรนะ

ไอบิส พัทยา

ถึงเวลามาดูรีวิวโรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya) ในส่วนของห้องพักกันบ้าง ในครั้งนี้เราได้ห้องพักที่ชั้น 6 และเป็นวิวฝั่งด้านหน้าอาคารค่ะ

ไอบิส พัทยา

ไอบิส พัทยา

สิ่งแรกที่เข้ามาเห็นในห้องของโรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya) ก็คือ ดูไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่ได้ดูแคบจนอึดอัด และมีการจัดวางฟังก์ชั่นห้องได้ค่อนข้างโอเค ติดอย่างเดียว ไม่มีปลั๊กตรงหัวนอนที่เตียง จะมีปลั๊กอยู่จุดเดียวตรงบริเวณหน้าต่าง ถ้าใครต้องชาร์ตแบตเยอะๆ ก็ควรเอาปลั๊กพ่วงมาต่อกันเองนะ

ไอบิส พัทยาไอบิส พัทยา

ในส่วนของห้องน้ำ พื้นที่ค่อนข้างเล็ก แต่ว่าแยกสัดส่วนชัดเจน เปียกและแห้ง โดยห้องน้ำก็เป็นแบบ Shower Box ทำให้เวลาอาบน้ำก็จะไม่เปียกออกมาตรงพื้นที่แห้ง เรียกว่าเล็กแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ และในห้องน้ำยังมีผ้าเช็ดตัวให้ 2 ผืน ผ้าเช็ดเท้าเอาไว้ปูพื้น และสบู่ 2 ก้อน พร้อมไดร์เป่าผม อ่อ ประตูห้องน้ำล็อคไม่ได้นะ 555

4255070ไอบิส พัทยา

ส่วนบริเวณโต๊ะด้านริมหน้าต่าง ก็สามารถนั่งแต่งหน้า รับแสงได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมีตู้เย็นเล็กให้พร้อมน้ำเปล่า 2 ขวด ส่วนบนโต๊ะก็มีกาน้ำร้อน และชา กาแฟ ให้ด้วยนะ

ไอบิส พัทยา

บรรยากาศของตัวตึกโรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya) คือสวยดีนะ ช่องหน้าต่างที่ดูไม่ค่อยใหญ่ แต่ก็โอเคเลยทีเดียว สำหรับขนาดห้อง และราคานี้ คือใครสายประหยัด หรืออยากหาโรงแรมที่น้องหมาตัวเล็กๆ (น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม) เข้าพักได้ แนะนำที่นี่เลยนะคะ จะเจอคนไทยพาน้องหมาตัวเล็กๆมาเข้าพักอยู่หลายคนเหมือนกัน น่ารักดี

สรุปสำหรับรีวิวโรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya)

โรงแรม ไอบิส พัทยา (Ibis Pattaya) เป็นโรงแรมที่มีราคาเข้าพักค่อนข้างประหยัด เหมาะสำหรับใครที่อยากมาเที่ยวและคุมงบมากๆ และเป็นโรงแรมที่ดูสะอาด ปลอดภัย ที่สำคัญคือสะดวกสบายกับการหาอะไรกินมากๆ เพราะหน้าปากซอยมีทั้งเซเว่น และแฟมิลี่มาร์ท หรือใครอยากจะเดินห้างซื้อของก็สามารถเดินไปช้อปปิ้งที่ Terminal 21 Pattaya ได้ คืออยู่ใกล้โรงแรมมากค่ะ

ฝากกดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยนะคะ ==> https://www.facebook.com/MyEnjoyLifestyle

1 comment on “รีวิว ไอบิส พัทยา ( Ibis Pattaya ) ที่พักพัทยา ราคาสุดคุ้ม

  1. Pingback: ไอ บิ ส พัทยา เบอร์ โทร・อัพเดทล่าสุดในปี 2023 - Sufn Food

Leave a Reply

%d bloggers like this: