ท่องเที่ยว รีวิวที่พัก

รีวิวที่พักญี่ปุ่น โรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae

ไปเที่ยวโตเกียวมาหลายที บอกเลยค่ะว่าการได้เข้าพักโรงแรมที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าคือสะดวกมากจริงๆ เพราะจะทำให้เราเดินทางง่าย และไม่ต้องขนกระเป๋าเดินทางให้เหนื่อย แต่อาจจะเหนื่อยนิดนึงตอนขนกระเป๋าขึ้นลงบันไดนะคะ 55 และที่นี่โรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae ที่เราไปพักมาแล้ว 2 ครั้ง ต้องบอกว่าถูกใจจนต้องมารีวิวโรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae ให้ชาว EnjoyLifestyle ให้ได้ดูกัน เผื่อใครจะไปเที่ยวญี่ปุ่น จะได้มีข้อมูลไว้เพื่อตัดสินใจค่ะ

4328587

โรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae เป็นโรงแรม APA ชื่อดังของญี่ปุ่นอยู่แล้ว และคิดว่าหลายๆคนน่าจะเคยได้ยินชื่อมา เพราะเค้ามีอยู่หลายทำเลมากๆในญี่ปุ่นค่ะ ดังนั้น ราคาเข้าพักโรงแรมของ APA เลยจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกพักตรงทำเลไหน แต่ที่นี่ APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง และอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแบบเดินขึ้นบันไดมาก็ถึงโรงแรมเลย

 

โดยโรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae จะมีราคาห้องพักอยู่ที่ประมาณคืนละ 1,500-1,700 บาท ค่ะ สามารถจองได้ผ่านเว็บของโรงแรมต่างๆ และในครั้งนี้เราได้จองโรงแรมผ่าน Booking เอาไว้ทั้งหมด 4 คืน และมาจ่ายค่าที่พักที่โรงแรมเมื่อมาเช็คอินได้เลยทันที

 

43283284328332

ครั้งนี้ที่เราเข้าพักโรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae เราได้ชั้น 14 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของโรงแรมเลยค่ะ โรงแรมนี้ออกแบบให้ทุกห้องพักมีหน้าต่าง และหน้าห้องเราจะไม่ชนกับห้องอื่น จึงทำให้ค่อนข้างมีความส่วนตัวมาก และภายในโรงแรมก็มีลิฟต์บริการถึง 2 ตัว

43283264328324

เช็คอินโรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็มาดูรีวิวห้องพักในโรงแรมกันดีกว่า ทางโรงแรมจะให้บัตรเรามา 2 ใบ ค่ะ อ้อ ตอนเช็คอินโรงแรมนี้คือ เราสามารถเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ ได้ด้วยตัวเองด้วยนะ

4328312

ข้อดีของการได้อยู่ชั้นบนๆ ก็คือ ได้เห็นวิวแบบนี้ ไปเที่ยวญี่ปุ่นตอนช่วงหนาวๆ เปิดหน้าต่างนิดเดียว ก็หนาวสะท้านแล้วจ้า 555

4328318

เสียบบัตรเข้าที่นี่ ก็จะสามารถเปิดไฟ และใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้เลย

4328314

มาดูรีวิวโรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae กันต่อดีกว่าค่ะว่า เข้าพักโรงแรมนี้แล้ว ภายในห้องพักมีอะไรอำนวยความสะดวกเราบ้าง อันดับแรกเลย มีรองเท้าแตะให้ทั้งแบบใส่ออกข้างนอกแบบไปเซเว่นใกล้ๆได้ ซึ่งเราก็ใส่ไปเซเว่นใกล้ๆโรงแรมมา 555 และโรงแรมสำหรับใส่ในห้อง อันนี้คือ ถ้าเราใส่ทุกวัน ทางโรงแรมก็มีคู่ใหม่มาให้ทุกวันค่ะ

432832043283224328316

ส่วนในห้องน้ำของโรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae  ต้องบอกว่าหน้าตาห้องน้ำก็คือห้องน้ำสำเร็จรูปตามสไตล์ญี่ปุ่นแหละ ไม่กว้าง แต่ก็สะดวกอยู่นะ มีครบทั้ง โถสุขภัณฑ์แบบwashlet ตามสไตล์ญี่ปุ่น ส่วนก๊อกน้ำก็คือตรงที่อาบน้ำและอ่างหน้า ใช้ก๊อกเดียวกัน เพียงแค่หมุนเลือกว่าเราจะใช้แบบไหน สำหรับอุปกรณ์อาบน้ำ มีครบค่ะ ทั้ง สบู่ แชมพู ครีมนวด ที่เป็นของทางโรงแรมเลย และยังมีสำลี คัตตอนบัต หมวกคลุมผม แปรงสีฟัน ผ้าขัดตัว มีดโกน มาให้เราด้วยค่ะ ซึ่งของพวกนี้ถ้าเราหยิบใช้ ทางโรงแรมก็จะมาเปลี่ยนใหม่ให้ทุกวันนะคะ ถ้าเราไม่หยิบใช้เลยก็จะไม่มีการเติมของใหม่ให้ค่ะ

4328330

มาดูในห้องพักของโรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae กันบ้างดีกว่า จากที่เห็นคือ ห้องไม่กว้างเท่าไร ตามสไตล์โรงแรมญี่ปุ่นนะ แต่เค้ามีที่วางกระเป๋าให้ เราสามารถกางกระเป๋าไว้ที่ปลายเตียงก็ได้ แต่จริงๆไม่แนะนำให้กางไว้นะ เพราะจะไม่มีที่เดิน 555 หยิบเสื้อผ้า และของที่ต้องใช้ออกมาไว้ข้างนอกเลยดีกว่า

4328308

นี่คือพื้นที่เหลือตรงปลายเตียง ถ้าวางที่วางกระเป๋าของโรงแรม ก็วางได้ใบเดียวจริงๆ

4328306

หยิบเสื้อผ้าออกมาแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าไม่มีที่เก็บ เพราะมีไม้แขวน และที่แขวนให้พร้อม

4328302

ตรงหัวเตียง ไม่มีปลั๊กให้นะคะ เพราะปลั๊กจะอยู่ตรงโต๊ะเครื่องแป้งที่เดียวเลย แนะนำให้เอาปลั๊กพ่วงมาเอง แต่ที่เห็นตรงหัวเตียงก็คือ ปุ่มหมุนเลือกว่าเราอยากได้ความสว่างของไฟในห้องประมาณไหนค่ะ และมีนาฬิกาให้ พร้อม กล่องทิชชู่ และไฟฉาย

4328310

ในลิ้นชักตรงโต๊ะเครื่องแป้ง มีไดร์เป่าผมให้ และชุดนอน 2 ชุด ค่ะ เป็นชุดนอนตามสไตล์ญี่ปุ่นแหละ ครั้งนี้เราได้ลองใส่ชุดนอนของทางโรงแรมด้วย ผ้านิ่มสบายอยู่ และทางโรงแรมมาเปลี่ยนให้ใหม่ทุกวันด้วยนะ ส่วนทิชชู่ก็มีให้ใหม่ทุกวัน พร้อมน้ำเปล่า 2 ขวด จริงๆ ด้านข้างโต๊ะนี้จะเป็นตู่เย็นขนาดเล็กที่เราไว้แช่น้ำ หรือแช่ของกินที่เราซื้อมาไว้ได้เลย และปลั๊กไฟก็จะอยู่ตรงตู้เย็นนี้ด้วย

สรุปรีวิวโรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae

  1. เป็นโรงแรมที่สะดวกต่อการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแบบที่เดินขึ้นมาก็เจอโรงแรมเลย แต่ทางขึ้นลงจะเป็นบันไดนะ
  2. มีเซเว่น และซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่อยู่ใกล้โรงแรมมากๆ
  3. โรงแรมสะอาด และไม่ค่อยวุ่นวาย
  4. แม้ในห้องพักจะมีขนาดเล็ก แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ชีวิตครบครัน
  5. ที่นอนนุ่มนอนสบายมากๆ แต่หมอนแบนมากกกก แนะนำว่าถ้าอยากนอนหมอนสบายๆ อาจจะพกหมอนเล็กๆติดมาด้วย
  6. ราคาถือว่าไม่แพงและคุ้มค่า เพราะว่าที่พักที่อยู่ติดทางขึ้นลงรถไฟฟ้าเลย
  7. โรงแรมมีที่ทำน้ำแข็ง และไมโครเวฟให้ด้วยนะ อยู่ที่ชั้น 2

😍กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยนะ👉👉👉 ==> https://www.facebook.com/MyEnjoyLifestyle

0 comments on “รีวิวที่พักญี่ปุ่น โรงแรม APA Hotel Higashi-Nihombashi-Ekimae

Leave a Reply

%d bloggers like this: