รีวิวอาหาร

รีวิวอาหาร RedSun ร้านอาหารเกาหลีที่ฟินได้เหมือนอยู่เมืองกิมจิ

รีวิวอาหาร ร้าน RedSun อาหารเกาหลีที่มีสาขามากถึง 15 สาขา เป็นร้านแนวอาหารเกาหลีดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงจากเกาหลี และมาเปิดที่ไทย พร้อมกับมีโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อย

สาวกเกาหลีต้องมีบ้างแหละ ที่ดูซีรีส์เกาหลี หรืออินอะไรเกี่ยวกับเกาหลีอยู่แล้วนึกอยากกินอาหารเกาหลีขึ้นมา เราเองก็เป็นคนนั้น 555 ที่อินซีรีส์ทีไรอยากกินอาหารเกาหลีทุกที วันนี้เลยจะมาแนะนำ RedSun ร้านอาหารเกาหลี ที่มีอาหารเกาหลีหน้าตาน่ากิน และมีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆด้วย

ร้าน RedSun ก่อนจะมาเปิดที่ไทยนี่เค้ามีที่มาด้วยนะ แต่ก่อนจะเป็นร้านอาหารเกาหลีเล็กๆที่อยู่ในเมืองจองกิโด ประเทศเกาหลี ด้วยฝีมือการทำอาหารรสเลิศ และความใส่ใจอย่างดีในการเลือกวัตถุดิบ จึงทำให้ร้าน RedSun ได้รับความนิยมมากขึ้น จนกระทั่งมาเปิดที่เมืองไทย

และในปัจจุบัน ร้าน RedSun เค้ามีถึง 15 สาขาแล้วในเมืองไทย ได้แก่

สยามสแควร์ ซอย 10
เซ็นทรัลศาลายา ชั้น 1
เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G
เซ็นทรัลอีสต์วิล ชั้น 2
เซ็นทรัลพระราม9 ชั้น 7
ซีคอนสแควร์ ชั้น 4
สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น B
เซ็นทรัลพระราม2 ชั้น 4
เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 4
เซ็นทรัลบางนา ชั้น 3
สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5
เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G

แต่ละสาขาล้วนอยู่ในห้างที่ไปง่าย เดินทางสะดวก ทำให้เวลาอยากกินอาหารเกาหลี ก็นึกถึงร้าน RedSun ได้ไม่ยากเลย

อย่างสาขาของ RedSun ที่เรามาวันนี้จะเป็นสาขาสยามสแควร์นะ ตัวร้านจะตั้งอยู่แถวๆซอย 10 มีการตกแต่งร้านน่ารักและแตกต่างจากสาขาที่อยู่ในห้างนิดหน่อย

ภายในร้าน RedSun ก็จะมีที่นั่งหลากหลายโซนอยู่เหมือนกันนะ บรรยากาศพอชวนให้คิดถึงร้านอาหารเกาหลีได้เลยล่ะ

สำหรับเมนูอาหารของร้าน RedSun ก็จะเป็นเมนูไปทางต้นตำรับเกาหลีอย่างต๊อกปกกี่ ข้าวผัดเรดซัน และมีเมนูใหม่ๆ มีโปรโมชั่นของ RedSun มาอยู่เรื่อยๆนะ

อย่างโปรโมชั่นชุดนี้ที่เรียกว่า “อิ่มอันยอง” อิ่มคุ้ม ทั้งชึกซอกต๊อกปกกี่ ชิคเก้นบอง น้ำอีก2แก้ว ราคาเพียง 345 บาท จากปกติ 508 บาท

ซึ่งถ้าใครกลัวไม่อิ่มนะ ขอแนะนำให้เพิ่มออปชั่น

  • ข้าวผัดเรดซัน ไซส์ S ปกติ 125 บาท เหลือเพียง 99 บาท
  • ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า ไซส์ S ปกติ 215 บาท เหลือเพียง 138 บาท
  • มอสซาเรลล่าชีส ปกติ 65 บาท เหลือเพียง 49 บาท

ซึ่งเราเองก็ได้เพิ่มในส่วนของ ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า ไซส์ S อิ่มจุกๆกันไป กิน 2 คน กำลังดีเลยนะ ส่่วนไก่ทอดที่อยู่ในเซตคืออร่อยกำลังดีได้ฟีลไก่เกาหลีนี่แหละ

นอกจากเมนูที่เราแนะนำไปนั้น จริงๆในร้านยังมีเมนูอาหารเกาหลีอีกเพียบ อย่างจานนี้ปูดองแบบเกาหลีที่เราได้ลองกินเหมือนกัน รสชาติกำลังดี น้ำดองไม่เข้มเกินไป กินกับน้ำจิ้มรสชาติถูกปากคนไทยแน่นอน

สุดท้ายนี้อยากบอกว่าร้าน RedSun เค้าจะมีโปรโมชั่นมาเรื่อยๆนะ ใครที่สนใจอยากไปกินอาหารเกาหลี แนะนำว่าให้เค้าไปดูโปรโมชั่นที่หน้า Facebook ของร้านก่อน จะได้ชัวร์ว่ามีโปรไหนน่าสนใจนะ อย่างโปรโมชั่น อิ่มอันยอง ก็มีโปรโมชั่นเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เท่านั้น ตั้งเเต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ. นี้นะ

Facebook : www.facebook.com/RedSunTH

โทร : 098 286 1100

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิวอาหาร RedSun ร้านอาหารเกาหลีที่ฟินได้เหมือนอยู่เมืองกิมจิ

Leave a Reply

%d bloggers like this: