ร้านกาแฟ

รีวิวร้านเบเกอรี่ Nicky Young Stories ร้านขนมเปิดใหม่ในเสนาเซ็นเตอร์

Nicky Young Stories ร้านเบเกอรี่ คาเฟ่เปิดใหม่ในเสนาเซ็นเตอร์ ที่มีเมนูเบเกอรี่สดใหม่ทุกวัน พร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย และสามารถสั่งแบบ Delivery ได้ด้วย

ด้วยความที่ชื่นชอบการทำขนมเป็นพิเศษ จึงก่อเกิดร้าน Nicky Young Stories ขึ้นมา เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบในการทานเบเกอรี่ได้มีโอกาสลิ้มลองขนมอร่อยๆ และเป็นร้านของคุณน้าของแบมแบม GOT7 ซะด้วย แบบนี้ต้องขอมาลิ้มลองขนมอร่อยๆซะหน่อยแล้ว

สำหรับตัวร้านของ Nicky Young Stories ใครที่ไม่รู้จักย่านเสนานิคม หรือไม่คุ้นเคย อาจจะงงๆสักหน่อย แต่พิกัดหาได้ไม่ยากเลยนะ อยู่ในโครงการเสนาเซ็นเตอร์เลย หน้าตาร้านจะประมาณนี้นะ ไม่ใหญ่มาก แต่ก็พอจะมีพื้นที่ให้ขนมอร่อยๆเรียงรายวางขายแก่ผู้ที่มาเยี่ยมชม

ส่วนใครที่ไม่คุ้นเคยย่านนี้ อาจจะสังเกตได้ง่ายๆว่าอยู่ติดกับซอยพหลโยธิน 37 หรือถ้านั่งรถไฟฟ้า BTS มาก็แนะนำว่าให้ลงสถานีรัชโยธิน แล้วเดินตรงมาทางสถานีเสนานิคมนะ

Nicky Young Stories

เข้ามาด้านในร้านจะเจอกับชั้นวางขนมเรียงรายเต็มไปหมด และยังมีตู้เค้กที่วางขนมโชว์รอให้ผู้ที่ชื่นชอบมาลิ้มลอง พร้อมกับยังสามารถสั่งเมนูเครื่องดื่มได้อีกหลากหลายเลยล่ะ

อย่างวันที่เราไปร้าน Nicky Young Stories ก็จะเห็นมีขนมเค้กในตู้ประมาณนี้ แต่คิดว่าน่าจะมีขนมทยอยออกมาวางเรื่อยๆ เพราะเราไปค่อนข้างเช้ามาก 10 โมง 5555 เวลาเปิดร้านพอดี

ถ่ายเมนูเครื่องดื่มของสายรักสุขภาพมาฝากกันด้วยนะ ส่วนใครชอบกินกาแฟ โกโก้ ก็มีเหมือนกันนะ สามารถขอเมนูจากทางร้านได้เลย

ดูเมนูเครื่องดื่มเพลินๆ ก็สะดุดตากับภาพน้องแบมแบม GOT7 งานนี้ใครเป็นแฟนคลับมีต้องแอบกรี๊ดบ้างล่ะ ดูรูปมาร้านคุณน้าก็พอจะหายคิดถึงได้บ้างเนอะ

อย่างที่บอกว่าตัวร้านของ Nicky Young Stories จะไม่ค่อยใหญ่มากนะ พื้นที่นั่งจะมีประมาณนี้ เก้าอี้ 3 ตัว มุมถ่ายรูปสวยๆไปแฮชแทคส่งหาแบมแบมเลย แต่แนะนำว่าให้ซื้อกลับน่าจะสะดวกกว่า มีขนมก็มีให้เลือกหลายอย่าง ตามคอนเซ็ปต์ของร้านที่ว่า เบเกอรี่อบใหม่ทุกวัน

ในระหว่างที่เดินชมเมนูขนมในร้าน ก็เห็นเบเกอรี่ 2 อย่างนี้ออกมาใหม่ๆสดร้อนๆเลย เชื่อแล้วว่าสดใหม่จริงๆ คราวหน้ามาต้องขอลองซื้อขนมปังกลับไปชิมบ้างแล้ว

วันที่เราไปได้ลองสั่งเครื่องดื่มมา 2 เมนูนะ คือ โกโก้เย็น และชาเย็น รสชาติกำลังดีไม่หวานเกินไป หรือถ้าใครชอบหวานๆก็สามารถขอเติมไซรัปได้เหมือนกันนะ

คุกกี้บราวนี่ เป็นขนมของร้าน Nicky Young Stories ที่เราแนะนำมากกก ใครที่เลิฟบรานี่ต้องลอง รสชาติเข้มข้นกำลังดีเลยล่ะ

มีคุกกี้บราวนี่ให้เลือกซื้อแบบยกกล่องเพื่อความจุใจด้วยนะ ราคาก็ไม่แพงมาก ราวๆ 130 บาท แต่ถ้าแยกชิ้นก็ตกชิ้นละ 25 ประมาณนี้นะ

นอกจากนี้ในร้านยังมีเมนูขนมอื่นให้เลือกซื้อกลับบ้านไปกินเพลินๆด้วยนะ มาแล้วรับรองว่าต้องมีขนมติดไม้ติดมื้อกลับไปเพียบ 555

สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งขนม หรือออเดอร์มาส่งที่บ้าน แนะนำว่าให้เข้าไปดูในแอพ Delivery มีครบแน่นอน หรืออยากอัพเดทว่าทางร้าน Nicky Young Stories มีขนมอะไรขายบ้าง ก็สามารถดูได้จาก IG : www.instagram.com/nicky.young.stories/ ได้เลยนะ

ชื่อร้าน : Nicky Young Stories

เวลาเปิด-ปิด : อังคาร-อาทิตย์ 10.00-19.00 น.

ที่ตั้ง : เสนาเซ็นเตอร์

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิวร้านเบเกอรี่ Nicky Young Stories ร้านขนมเปิดใหม่ในเสนาเซ็นเตอร์

Leave a Reply

%d bloggers like this: