รีวิวอาหาร

รีวิวอาหาร Royal Kitchen @Hotel Nikko Bangkok ร้านอาหารจีนทองหล่อ ความอร่อยที่ส่งต่อมากว่า 30 ปี

Royal Kitchen ร้านอาหารจีน ทองหล่อ ที่อยู่ใน Hotel Nikko Bangkok ใกล้ BTS ทองหล่อ มีดีกรีความอร่อยมากกว่า 30 ปี พร้อมกับห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานต่างๆ

หลายครั้งที่การกินอาหารจีนมักจะอยู่ในกลุ่มคนรุ่นเก๋า นัดเลี้ยงสังสรรค์ จัดงานเลี้ยง ที่นี่ Royal Kitchen มีดีกรีความอร่อยแบบส่งต่อปากต่อปากมาแล้วกว่า 30 ปี แล้วอยากบอกต่อรุ่นต่อๆไปว่า เป็นร้านอาหารจีนทองหล่อที่เดินทางสะดวก อยู่ในโรงแรม Nikko Bangkok ที่โดดเด่นด้วยรสชาติอาหารและมีโปรโมชั่นจัดเต็ม พร้อมส่งต่อให้เป็นร้านแรกๆที่นึกถึงเมื่อต้องการจัดเลี้ยง สังสรรค์

ตัวร้าน Royal Kitchen ทองหล่อ นั้นตั้งอยู่ในโรงแรม Nikko Bangkok ทำให้มีข้อดีคือหาที่จอดรถได้ง่ายหน่อย หรือถ้าหากจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีทองหล่อ เดินเข้าซอยมานิดเดียวก็ถึงแล้ว

ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ของ Hotel Nikko Bangkok ที่เรียกว่าได้ว่าเป็นโซน กินซ่า ทองหล่อ เลยก็ว่าได้ เพราะขึ้นมาแล้วเจอร้านอาหารเต็มไปหมด แต่หนึ่งในร้านก็คือมีร้าน Royal Kitchen ตั้งอยู่ด้วย

การตกแต่งของร้าน Royal Kitchen จะเป็นความหรูหราแบบสไตล์จีนประยุกต์ ที่เน้นความโดดเด่นไปทางสีทองแดงเป็นหลัก พร้อมกับมีที่นั่งหลากหลายโซน หากจะนัดกลุ่มเพื่อน เลี้ยงสังสรรค์ จัดงานต่างๆ ก็สามารถจองเป็นห้องๆเหมาโซนเลยได้เช่นกัน แต่จะต้องโทรจองกับทางร้านอาหารก่อนล่วงหน้าด้วยนะ

สำหรับความอร่อยของร้านอาหารจีน ทองหล่อ Royal Kitchen นั้น เราจะมาแนะนำเมนูเด่นๆ ที่มาแล้วอยากให้มาลองกัน การันตีความอร่อยมาแล้วกว่า 30 ปี

จานแรกที่อยากแนะนำ มากินอาหารจีนแล้วก็ต้องสั่ง เป็ดปักกิ่ง ราคา 1,300 บาท เห็นแบบนี้เป็ดตัวใหญ่มาก ตัวเป็ดเสิร์ฟมาแบบหนังกรอบๆ แล้วมาแล่หนังกันร้อนๆเลย

กินเป็ดปักกิ่งหนังกรอบๆ คู่กับแผ่นแป้งและราดน้ำจิ้มแบบนี้ก็ครบสูตรความอร่อยละ

ส่วนเนื้อเป็ดปักกิ่งที่เหลือนั้น เชฟจะนำไปผัดและปรุงรสให้ แล้วกลับมาเสิร์ฟอีกครั้ง ทานคู่กับผักรสชาติลงตัวได้สไตล์อาหารจีนทีเดียว

เมนูซาลาเปาครีมไข่เค็มลาวา ของ Royal Kitchen รสชาติดีนัวมาก ไม่หวานไม่เค็มเกินไป ราคาอยู่ที่ 90 บาท เสิร์ฟมา 3 ลูกร้อนๆ ลองแล้วจะติดใจนะเมนูนี้

จะดูว่าของทอดในร้านอาหารจีนที่ไหนผ่านไม่ผ่าน มาวัดกันที่เผือกทอดนี่แหละ ที่นี่เสิร์ฟเผือกทอดมาร้อนๆ 3 ชิ้นใหญ่ๆ ราคา 90 บาท ที่บอกเลยว่ารสชาติ กรอบ อร่อย ให้ผ่านเลยล่ะในเรื่องของทอด

เมนูอาหารจีนของร้าน Royal Kitchen ทองหล่อ ค่อนข้างมีหลากหลายเหมือนกัน

เมนูนี้ กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่ ที่เสิร์ฟมาร้อนๆ 2 ชิ้นกำลังพอดี ราคา 150 บาท กรรเชียงขนาดกำลังดีบวกด้วยรสชาติเนื้อกุ้งอัดแน่นเสริมเข้าไปอีก เป็นอีกเมนูที่ไม่ควรพลาดล่ะ

ติ่มซำอร่อยๆ ก็ต้องมี ขนมจีบกุ้ง ราคา 120 บาท วัดความที่ความเด้งและความอัดแน่นของเหนือกุ้ง ซึ่งติ่มซำของที่ Royal Kitchen ใช้วัตุดิบคุณภาพดี อัดแน่นไปด้วยเนื้อกุ้งที่สดเด้งเต็มๆคำเลยทีเดียว

ฮะเก๋าฮ่องเต้ ราคา 120 บาท เป็นอีกเมนูที่เนื้อกุ้งอัดแน่นเต็มคำ แผ่นแป้งที่ห่อมาไม่หนาไม่บางเกินไป ใครที่อยากสัมผัสกุ้งเน้นๆ ติ่มซำต้องไม่พลาดสั่งนะ

เมนูนี้คือ ซี่โครงหมูนิ่งเต้าซี่ เชื่อเลยว่าเชฟได้ปรุงรสมาอย่างดี และนิ่งมาได้กำลังพอเหมาะ เพราะรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ ที่สำคัญเนื้อซี่โครงนุ่มกำลังดีมากด้วย ราคาอยู่ที่ 100 บาท

อย่างเมนูนี้ สาหร่ายม้วนกุ้งนึ่ง ราคา 100 บาท อัดแน่นไปด้วยเนื้อกุ้งอีกเช่นกัน

สั่งไปสั่งมาเริ่มเต็มโต๊ะ มากินกับกลุ่มเพื่อนไม่มีเหงา เหมาะกับการจัดเลี้ยงสังสรรค์ที่สามารถกินอาหารที่หลากหลายอย่าง จะสั่งของหวานปิดท้ายอย่าง พุทราจีนทอด ก็คืออร่อยกรอบ ไส้อัดมาแน่นๆเลยนะ

อย่างที่บอกว่าทางร้านเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการจัดเลี้ยงมาก และยังมีห้องรองรับหลากหลายมุม ใครที่อยากหาที่จัดเลี้ยง หรือจัดงานต่างๆ พร้อมอาหารรองรับ ทางร้าน Royal Kitchen ทองหล่อก็มีแพ็กเกจราคาดีๆให้เลือกด้วยนะ

คลิป ภัตตาคาร “royal kitchen” ร้านอาหารจีนทองหล่อ ความอร่อยที่ส่งต่อมากว่า 30 ปี

โปรโมชั่นพิเศษ

เมนูเป็ดปักกิ่ง และกุ้งมังกร ลด 30% ทุกวัน

ติ่มซำขายเวลา 11.00-14.00 ทุกวัน ลด 30% ส่วน จันทร์-ศุกร์ ลด 15% เสาร์อาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์

Facebook : www.facebook.com/royalkitchengroup/

โทร : 02 108 0814

เวลาเปิด-ปิด : จ.-อา เวลา 11.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น.

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิวอาหาร Royal Kitchen @Hotel Nikko Bangkok ร้านอาหารจีนทองหล่อ ความอร่อยที่ส่งต่อมากว่า 30 ปี

Leave a Reply

%d bloggers like this: