ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

สัมผัสประสบการณ์สุดหรูริมทะเล เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กับโปรโมชั่นพิเศษ “Island Getaway Offer”

บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด มหาชน จัดโปรโมชั่นเพื่อตอบโจทย์วันหยุดพักผ่อนในฝันกับ โปรโมชั่น “Island Getaway Offer” สุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ของ 3 โรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูริมทะเล ได้แก่ โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย, โรงแรมทราย ลากูน่า ภูเก็ต และ โรงแรมทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ

บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด มหาชน ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับในสไตล์คุณ เพื่อตอบโจทย์วันหยุดพักผ่อนในฝันกับ โปรโมชั่น “Island Getaway Offer” สุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ของ 3 โรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูริมทะเล ได้แก่ โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย, โรงแรมทราย ลากูน่า ภูเก็ต และ โรงแรมทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ ที่นำเสนอในงานมหกรรมท่องเที่ยว Siam Paragon Luxurious Vacation Fair ณ ไลฟสไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้

บรรยากาศ โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย
บรรยากาศ โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย
บรรยากาศ โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย

โปรโมชั่น Island Getaway Offer สำหรับ โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย มาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 3,900บาท และยังสามารถใช้สิทธิ์โครงการ #เราเที่ยวด้วยกัน ในราคาเริ่มต้น
2,340 บาทต่อคืน
พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน รวมถึงบริการน้ำชายามบ่ายทุกวัน และการันตีอัพเกรดห้องพักให้ฟรี นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดเพิ่ม 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มภายในห้องอาหารและสปาทรีทเมนต์ของโรงแรม พร้อมสิทธิ์เช็คอินล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 09.00 น และเช็คเอาท์หลัง 16.00 น (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง) รวมถึงเล่นกีฬาทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ได้ฟรี พิเศษ!
หากเข้าพักมากกว่า 3 คืนขึ้นไป รับฟรีเครดิตเงินสด 1,000 บาท สำหรับใช้จ่ายภายในโรงแรม หรือเลือกใช้บริการรับ-ส่ง สนามบินนานาชาติเกาะสมุย

บรรยากาศ SAii Laguna Phuket
SAii Laguna Phuket

สำหรับโรงแรมทราย ลากูน่า ภูเก็ต (SAii Laguna Phuket) ตั้งอยู่ใจกลาง “ลากูน่า ภูเก็ต” (Laguna Phuket) มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่พลิกโฉมให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ให้คุณดื่มด่ำกับอาหารและบาร์ริมทะเล มาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,499 บาท และสามารถใช้สิทธิ์โครงการ #เราเที่ยวด้วยกัน ในราคาเริ่มต้น 1,499 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้าและสิทธิประโยชน์คลับสำหรับทุกห้องพัก และรับเซ็ตอาหารค่ำซีฟู้ดและสปาร์คลิ่งไวน์สำหรับ 2 ท่าน ฟรี 1 ครั้งเมื่อเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน นอกจากนี้ยังมอบส่วนลด 25% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม และสิทธิ์เช็คอินล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 10.00 น. และเช็คเอ้าท์ล่วงเวลาได้ถึง 16.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง) โดยเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีเข้าพักและรับประทานเมนูสำหรับเด็กฟรี

บรรยากาศ SAii Phi Phi Island Village
บรรยากาศ SAii Phi Phi Island Village

ส่วนโรงแรมทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village) สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะพีพีดอน จังหวัดกระบี่ที่มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ย่างก้าวแรก ณ ล็อบบี้ ไปจนถึงสระว่ายน้ำ สปา และห้องพัก รวมถึง “ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล” (Marine Discovery Centre) ที่นักท่องเที่ยวที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมไม่ควรพลาด นำเสนอในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 3,750 บาท พร้อมอาหารเช้าและบริการรถและเรือรับส่งฟรี สำหรับ 2 ท่าน นอกจากนี้ยังสามารถใช้สิทธิ์โครงการ #เราเที่ยวด้วยกัน ในราคาเริ่มต้น 2,250 บาทต่อคืน และรับส่วนลด 25% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมไวน์และแชมเปญ) สปาทรีทเมนต์ และแพคเกจทัวร์ โดยเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี เข้าพักและทานอาหารฟรี

บรรยากาศโรงแรม สันติบุรี เกาะสมุย

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย สามารถจอง โปรโมชั่น “Island Getaway Offer” สำหรับโรงแรมแบบอัลตร้าลักชัวรี ได้ที่งานมหกรรม Siam Paragon Thailand Luxurious Vacation Fair ณ ไลฟสไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ และใช้สิทธิ์เข้าพักได้ระหว่างวันนี้ – 31 ตุลาคม 2564 สำหรับโรงแรมทรายทั้งสองแห่ง และเข้าพักได้ระหว่างวันที่ที่ 1 เมษายน ถึง 31 ตุลาคม 2564 สำหรับโรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สันติบุรี เกาะสมุย :อีเมล rsvn@santiburisamui.com
หรือแอดไลน์ @santiburisamui หรือโทร +66 (0)77 425 031
ทราย ลากูน่า ภูเก็ต : อีเมล rsvn.laguna@SAiiresorts.com
หรือแอดไลน์ @saii.lagunaphuket หรือโทร +66 (0) 76 360 600
ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ : อีเมล rsvn@SAiiresorts.com
หรือแอดไลน์ @phiphivillage หรือโทร +66 (0) 75 628 900

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยนะ

FOLLOW US

0 comments on “สัมผัสประสบการณ์สุดหรูริมทะเล เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กับโปรโมชั่นพิเศษ “Island Getaway Offer”

Leave a Reply

%d bloggers like this: