รีวิวที่พัก

รีวิว La Miniera Pool Villas Pattaya ที่พักพัทยา พูลวิลล่าหรู มีสระส่วนตัวทุกห้อง

พูลวิลล่าพัทยาเปิดใหม่ La Miniera Pool Villas Pattaya ที่มาพร้อมห้องพักมีสระส่วนตัวทุกห้อง บรรยากาศดี น่ามาพักผ่อนกับครอบครัว แก๊งค์เพื่อนสุดๆ

𝗟𝗮 𝗠𝗶𝗻𝗶𝗲𝗿𝗮 𝗣𝗼𝗼𝗹 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮𝘀 𝗣𝗮𝘁𝘁𝗮𝘆𝗮 รีวิว

ที่พักพัทยาเปิดใหม่เอาใจกลุ่มครอบครัว หรือคนชอบห้องพักแบบ Pool Villa ต้องแนะนำที่นี่เลย La Miniera Pool Villas Pattaya เป็นพูลวิลล่าสุดหรูพัทยาที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่มีความพิเศษมากตรงที่ทุกห้องมีสระส่วนตัว พร้อมระบบน้ำอุ่น

คลิป รีวิวที่พัก 𝗟𝗮 𝗠𝗶𝗻𝗶𝗲𝗿𝗮 𝗣𝗼𝗼𝗹 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮𝘀 𝗣𝗮𝘁𝘁𝗮𝘆𝗮

สำหรับคนที่อยากหาที่พักพัทยาแบบพูลวิลล่าส่วนตัว และไม่ต้องออกไปไหนแล้ว ที่นี่ La Miniera Pool Villas Pattaya ตอบโจทย์ทุกอย่าง ด้วยความที่ห้องพักมีสระส่วนตัวทุกห้อง พร้อมทั้งยังมีห้องอาหารรองรับที่บอกเลยว่า อาหารน่าตาดีและอร่อยทุกจาน

ภายในที่พักพูลวิลล่าพัทยา La Miniera Pool Villas Pattaya จะไม่ได้อยู่ติดหาดพัทยานะ แต่ถ้ามาถึงที่นี่แล้ว ทะเลก็ไม่จำเป็นแล้วล่ะ 5555 เพราะเราจะอยากเล่นน้ำทำกิจกรรมในที่พักจนไม่อยากไปไหนละ

Welcom drink ที่ La Miniera Pool Villas Pattaya

หลังจากที่เรามาถึงที่พักพัทยา La Miniera Pool Villas Pattaya และจอดรถเรียบร้อยแล้ว ก็เตรียมเช็คอินกันเลย พนักงานที่นี่ต้อนรับอย่างดีมาก พอเข้ามาถึงล็อบบี้ก็จะมี Welcome Drink มาเสิร์ฟเป็นน้ำพั๊นซ์ที่อร่อยมากกกกกกก มากจริงๆ มากจนอยากขออีกแก้ว 5555 (ปกติมักเจอแต่น้ำอัญชันมะนาว)

บรรยากาศภายในล็อบบี้ของที่พักค่อนข้างกว้างขวาง โปร่งโล่ง และเรียบหรู มีมุมให้นั่งพักผ่อนวางกระเป๋า หลังจากเช็คอินเสร็จเรียบร้อย พนักงานก็จะขับรถไปส่งเราที่ห้องพักนะ

สำหรับห้องพักพูลวิลล่าพัทยา ของ La Miniera Pool Villas Pattaya จะมีทั้งหมด 66 วิลล่า แบ่งออกเป็น

47 Pool Villas

13 Deluxe Pool Villas with Pool Access

4 Two Bedroom Pool Villas

2 Three Bedroom Pool Villas

รีวิวห้องพัก พูลวิลล่าหรูพัทยา La Miniera Pool Villas Pattaya ห้องแบบ Deluxe Pool Villas with Pool Access

สำหรับห้องที่เรามาพักกันในครั้งนี้จะเป็นห้องที่มี Pool Access ด้วยนะ คือออกมาจากระเบียงห้องพักก็สามารถลงสระว่ายน้ำส่วนกลางได้ แต่ถ้าเป็นห้องแบบ Pool Villas ปกติก็จะไม่มีแค่ทางลงสระว่ายน้ำส่วนกลาง แต่สระในห้องการตกแต่งเหมือนกันทุกอย่างนะ

หลังจากเปิดประตูเข้ามาในห้องพัก สิ่งที่เห็นอันดับแรกเลยก็คือห้องน้ำที่ใหญ่มากกกก และหรูหรามาก ต้องบอกก่อนว่า ห้องของ La Miniera Pool Villas Pattaya จะตกแต่งเหมือนกันแบบนี้ทุกห้อง ฟังก์ชั่นเหมือนกันนะ

ในส่วนของ Amanities ที่ทางที่พักให้นั้นมีครบทุกอย่าง ทั้งสำลี คัตตอนบัต มีดโกน หวี แก้วน้ไ ผ้าเช็ดมือ ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัวสำหรับสระว่ายน้ำและสำหรับอาบน้ำ

ในส่วนของห้องน้ำนอกจากจะหรูหรา กว้างขวางแล้ว ยังได้แยกโซนอ่างล้างหน้า His&Her แยกห้องสุขภัณฑ์ที่ใช้ระบบเดียวกับญี่ปุ่น ฝารองนั่งอุ่นๆด้วยนะ และแยกห้องอาบน้ำไว้อย่างชัดเจน อ่อในส่วนห้องอาบน้ำไม่ได้มีแค่ฝักบัวนี้นะ ยังมี Rain Shower ด้วย คืออันใหญ่มากและอยู่ติดเพดานเลย ได้อารมณ์เหมือนอาบน้ำสายฝนงี้เลย สะใจมาก 5555

และในส่วนของห้องน้ำก็จะไม่ได้ปิดทึบนะ เป็นกระจกใหญ่เต็มบานกั้นระหว่างที่นอน ซึ่งถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวในห้องน้ำเพิ่มก็สามารถปิดม่านกั้นได้ด้วย

หันมาอีกด้านของห้องน้ำก็มีประตูบานสไลด์ให้ และมีที่นั่ง ถังขยะไว้ให้พร้อม ออกไปก็เชื่อมต่อกับตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของด้านนอกเลย

สำหรับโซนตู้เสื้อผ้าก็จะอยู่ติดกับประตูทางเข้าห้องพักของเราเลยนะ เป็นตู้แบบเปิดไม่มีประตูปิด แต่ยังคงตกแต่งที่ให้ความหรูหรามากๆ ตรงนี้ทางที่พัก La Miniera Pool Villas Pattaya ยังได้เตรียมชุดคลุม รองเท้าแตะ สลิปเปอร์ ไว้ให้ด้วย ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกบนชั้นวางของก็ยังมีตู้เซฟ ไมโครเวฟ และตู้เย็นขนาดเล็ก และมีน้ำดื่มให้พร้อมแก้ว กาต้มน้ำร้อน เครื่องทำกาแฟสด และกาแฟ

เขยิบมาอีกหน่อยจะเป็นโซนที่นอนที่เตียงใหญ่และดูดวิญญาณมาก อย่าได้เผลอนอนนะ เดี๋ยวง่วงหลับยาว 5555 แต่ถ้าใครอยากพักผ่อนบอกเลยว่าตอบโจทย์ นอนสบายมากๆ และยังมีหมอนให้ตั้ง 6 ใบ ทั้งนอนหนุน นอนกอด นอนอิง สบายๆเลย บริเวณปลายเตียงยังมีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน เผื่อใครมาเป็นกลุ่มครอบครัวก็นั่งดูลูกๆหลานๆเล่นน้ำได้ใกล้ๆตาตรงนี้แหละ

สำหรับบริเวณด้านข้างเตียงทั้ง 2 ฝั่ง ก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับการใช้เวลาพักผ่อนของเราได้อย่างเต็มที่แหละ ทั้งรูเสียบ USB รูเสียบชาร์ตต่างๆ รวมไปถึงยังมีแอลกฮอลล์ และยากันยุง ทิชชู่ให้ด้วย ส่วนอีกด้านจะมีนาฬิกา ลำโพงบลูทูธ รีโมททีวี รีโมทแอร์ และรีโมทสำหรับปรับไฟสระน้ำในห้องเราด้วย

ถ้ามองจากฝั่งระเบียงห้องพักของเราก็จะเห็นห้องพักเราประมาณนี้ เห็นได้ชัดเลยว่าห้องขนาดใหญ่มากจริงๆ มีที่นั่งเล่น นอนเล่นหลายโซน ตรงโซฟานี้ก็มีขนาดใหญ่มากที่นอนเล่นได้อีกคนเลยทีเดียว (สำหรับใครที่อยากได้เตียงเสริมก็สามารถติดต่อกับพนักงานได้นะ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่เป็นเตียงอย่างดีและวางในห้องได้แบบไม่คับแคบด้วย)

มาถึงไฮไลท์ของที่พักพูลวิลล่าหรูพัทยา La Miniera Pool Villas Pattaya กันละ ก็คือสระว่ายน้ำในห้องนี่เอง อย่างที่บอกว่าทุกห้องมีสระส่วนตัวแบบนี้หมดเลยนะ ขนาดความลึกสำหรับผู้ใหญ่อยู่ที่ประมาณเข่า แต่สำหรับเด็กก็คือไม่อันตรายสามารถให้เด็กๆเล่นและนั่งดูได้อย่างสบายใจ ที่สำคัญเลยคือเป็นระบบจากุซซี่พร้อมน้ำอุ่น ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นน้ำแล้วหนาวเลยนะ นั่งเล่น นอนแช่ ถ่ายรูปตรงนี้คือเพลินมาก และทุกห้องยังมีเบาะยางไว้ให้ด้วยนะ ไม่ว่าจะสาวๆ หรือเด็กๆเห็นเป็นต้องชอบแน่ล่ะ แช่น้ำเพลินๆดูทีวีไปก็ยังได้นะทุกคน มันดีมากกกกก

สำหรับสีไฟในสระน้ำของเรา หรือจะเปิดปิดระบบจากุซซี่ก็ใช้รีโมทนี้ปิดหรือเปลี่ยนสีไฟได้เลยนะ สะดวกไปอีก ถ้าไม่ได้เล่นน้ำแล้วแนะนำให้ปิดนะทุกคน เพราะเสียงค่อนข้างดังอยู่ อาจจะกลบทีวีไปบ้าง แต่ถ้าเล่นน้ำเพลินๆก็เปิดโลด นอนแชน้ำอุ่นเพลินๆไป

สระน้ำในห้องพักของเรามีขนาดที่ไม่ได้เล็ก และกำลังเล่นน้ำกับเด็กๆสนุกเลยล่ะ ครอบครัวที่พาลูกๆหลานๆมารับรองว่าติดใจกันแน่ๆ

ภายในห้องพักยังมีคุกกี้น่ารักๆวางต้อนรับไว้ด้วยนะ

เป็นที่พักพูลวิลล่าหรูพัทยา ที่ต้องบอกว่ามีเอกลักษณ์ เราชอบความมีพูลส่วนตัวในห้อง เพิ่มความเป็นส่วนตัวดีนะ อยากสังสรรค์ในห้อง เล่นน้ำก็สะดวกด้วย

ด้วยความที่ห้องเราเป็นแบบ Pool Access ออกมาตรงระเบียงก็เลยจะมีทางลงสระว่ายน้ำส่วนกลางด้วยนะ ห้องนี้เหมาะกับคนที่อยากเล่นน้ำจริงจังในสระใหญ่เลยล่ะ

ด้วยความใส่ใจของที่พักพัทยา La Miniera Pool Villas Pattaya นะ ก็คือจะมีเบาะยางหลายสีหลายแบบวางไว้ทั่วเลย เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปเป็นที่สุด คือยังไงมาที่นี่แล้วก็จะได้รูปดีๆกลับไปแน่นอน

เบาะใหญ่มาก นอนเล่น ถ่ายรูปกันได้เพลินๆแน่นอน

สระว่ายน้ำส่วนกลางของที่พักก็จะยาวเชื่อมทั้ง 13 ห้อง ที่เป็นแบบ Pool Access นะ

ส่วนใครที่ไม่ได้จองห้องแบบ Pool Access มา ก็สามารถมาเล่นน้ำ ถ่ายรูปที่สระว่ายน้ำส่วนกลางได้เหมือนกันนะ มีทางลงสระให้บริเวณนี้ด้วย

พาไปดูห้องพูลวิลล่าหรูพัทยา แบบ 2 ห้องนอน กันบ้างดีกว่า ระหว่างทางเดินในที่พัก La Miniera Pool Villas Pattaya ค่อนข้างส่วนตัวมากๆ คือแต่ละหลังอยู่ติดกันก็จริง แต่ก็ส่วนตัวมากๆนะทุกคน

รีวิว 2 Bedroom Pool Villas

สำหรับห้องแบบ 2 ห้องนอน ก็จะมีแยกส่วนทานอาหารแยกไว้ให้นะ บริเวณนี้มีทั้งตู้เย็นใหญ่ โต๊ะทานอาหาร อ่างล้างมือ และสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนห้องอื่นๆเลยนะ

Pool ของห้องแบบ 2 ห้องนอน จะค่อนข้างเปิดโล่งนะ และมีขนาดใหญ่กว่าห้อง Pool Villas ปกติด้วย เป็นห้องที่เหมาะกับแก๊งค์เพื่อนหรือครอบครัวที่มีลูกๆหลานหลายคนมากๆ

ห้องนอนก็จะมีห้องที่เป็นเตียงคิงไซส์ 1 ห้อง หันวิวออกมาทาง Pool นะ

ส่วนอีกห้องก็จะเป็นเตียงแฝด ที่หันวิวออกมาทาง Pool เช่นกัน

มีห้องน้ำแยกส่วนตัวให้ด้วย การตกแต่งก็จะเหมือนๆกับ Pool Villas หลังอื่นนะ

มุมพักผ่อนชิลๆเพิ่มเติมของห้องแบบ 2 ห้องนอน

ความน่ารักของที่พักพัทยา La Miniera Pool Villas Pattaya เค้ามีรถไฟฟ้าเต็มไปหมดเลยนะ ครอบครัวที่พาเด็กๆมาขับรถเล่นชมรอบที่พักมีสนุกกันแน่นอน

ใครชอบปั่นจักรยานทางที่พักก็มีไว้ให้เหมือนกันนะ

บริเวณนี้เชื่อว่าเป็นอีกมุมโปรดของเด็กๆ เพราะมีโซนสระว่ายน้ำเด็กให้ด้วย พร้อมทั้งยังมีสไลเดอร์ เครื่องเล่นเล็กๆน้อยให้เด็กๆได้เพลิดเพลินกันด้วย

ใครเป็นสายถ่ายรูปมุมนี้ของที่พัก ตอนช่วงเช้าหรือแดดร่มลมตก ก็มานั่งชิลๆถ่ายรูปได้นะ

ความมุมนั่งเล่นน่ารักๆของที่พัก มองพื้นที่สีเขียวเพลินๆได้แบบสบายใจ

ทางที่พักได้ปลูกต้นไม้ที่เป็นผลไม้ไว้หลายต้นเลยนะ อย่างต้นนี้เป็นน้องทุเรียน รอโตอีกหน่อยคงช่วยเพิ่มความร่มรื่นได้เยอะเลย

ดูที่พักกันมาเยอะแล้ว มาดูอาหารของที่ La Miniera Pool Villas Pattaya กันบ้างดีกว่า อยากบอกว่าที่นี่เค้ามีดีไซน์จานอาหารที่สวยมาก สวยจนต้องถ่ายรูปเก็บไว้เลยล่ะ

ห้องอาหารของที่พัก La Miniera Pool Villas Pattaya จะอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคารล็อบบี้นะ พื้นที่นี้ยังได้ใช้เป็นห้องอาหารเช้าด้วย ส่วนกลางวันและเย็นจะมีอาหารอร่อยๆบริการพร้อมเครื่องดื่มด้วยนะ มาดูกันว่าเมนูที่เราแนะนำมีอะไรบ้าง

ยำวุ้นเส้นไข่ปลาหมึกเทมปุระ ราคา 180 บาท

ข้าวกระเพราไข่เยี่ยวม้าและเนื้อสันนอกเสต็ก ราคา 230 บาท

ปลากระพงทอดน้ำปลาถั่วอัลมอนด์ ราคา 490 บาท

ข้าวยำเกาหลีหมูสามชั้นตุ๋นกิมจิ ราคา 230 บาท

Pattaya Hurricane ราคา 350 บาท

Sea Change Color ราคา 350 บาท

อยากให้ทุกคนดูว่าอาหารแต่ละจาน เสิร์ฟมาค่อนข้างจานใหญ่นะ สามารถแบ่งกันกินได้เลยล่ะ นอกจากหน้าตาอาหารที่อยากให้ดูว่าตกแต่งจัดจานสวยมากแล้ว ยังอร่อยด้วยนะ

มื้อนี้กิน 2 คน ก็อิ่มแบบจุกๆนะ จานใหญ่มากกกก

ผัดบะหมี่หอยเชลล์ฮอกไกโด ราคา

ซี่โครงหมูบาร์บีคิวซอสโคชูจัง ราคา 390 บาท

ต้มยำซีฟู้ดเคซาดีย่า ราคา 220 บาท

หลังจากกินของคาวมื้อเย็นจบก็ขอเติมเต็มด้วยเมนูของหวานอย่าง พานาคอตตาเผือก ซอสคาราเมลน้ำกะทิ ราคา 150 บาท การตกแต่งอาหารแต่ละจานของที่นี่ สวยและมีรายละเอียดมากจริงๆ อย่างจานนี้ก็มีลายสัญลักษณ์ของ La Miniera Pool Villas Pattaya ที่โรยมาด้วยผงช็อคโกแลตเฮอร์ชีส์นะ

Miniera ราคา 350 บาท

Hot Creammy ราคา 350 บาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็นอาหารที่เราทางทั้งมื้อเที่ยงและมื้อเย็นนะ ประทับใจที่สุดต้องยกให้เรื่องการตกแต่งจานทำได้ดีสวยงามมาก ส่วนเรื่องรสชาติอาหารก็ดีไม่แพ้การตกแต่งเหมือนกัน เมนูที่ชอบและแนะนำสุดๆ ก็จะเป็น ซี่โครงหมูตุ๋นโคชูจัง และ ข้าวยำเกาหลีหมูสามชั้นตุ๋นกิมจิ นะ เป็นเมนูที่เด็กๆก็กินได้ด้วย ส่วนเครื่องดื่มทำได้ดีสวยงาม แต่ถ้าใครไม่ดื่มแอลกฮอล์แนะนำให้สั่งเป็นม็อกเทลนะ

เอาภาพบรรยากาศตอนกลางคืนมาอวดกันด้วย มุมสระว่ายน้ำส่วนกลางสีน้ำเงินสวยเลยทีเดียว

หลังจากอิ่มมื้อเย็นเสร็จ นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ก็ถึงเวลามื้อเช้าละ 555 สำหรับใครที่อยากถ่ายรูป หรืออยากกินอาหารเช้าแบบส่วนตัว แนะนำ Floating Breakfast เลยนะ เซตอาหารเช้ายังจัดมาสวยเลยนะดูสิ โอ๊ย ประทับใจอ่ะ

ซูมอาหารใน Floating Breakfast ให้ดูกันชัดๆ ในเซตนี้ก็จะได้ทั้งชุดข้าวต้ม ชากาแฟ ไข่ดาว ไส้กรอก Poached Egg สลักผัก ขนมปัง ครัวซอง แยม เนย ขนาดกำลังกินพอดี 2 คน และที่สำคัญเลยคือตกแต่งจานสวยอีกแล้ว

ไฮไลท์สำคัญของมื้อเช้าก็คือการถ่ายรูปนี่แหละ5555 ต้องได้รูปดีๆกลับแน่นอนงานนี้

สำหรับใครที่ไม่ได้สั่งชุด Floating Breakfast ทางที่พักก็มีอาหารเช้าบริการนะ ไลน์อาหารเช้าอาจจะไม่เยอะมาก แต่ที่ชอบเลยทีนี่มีข้าวต้มและเครื่องเคียงที่อร่อยมาก ส่วนไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปัง ก็จะคล้ายๆกับในชุด Floating Breakfast เลยนะ โดยอาหารเช้าเค้าจะเปิดบริการถึง 11 โมงนะ

ก่อนเช็คเอ้าท์ตอนเที่ยง ก็ยังเล่นน้ำได้อีก 1 รอบนะ 5555 นอนแช่น้ำอุ่นๆในห้องนี่ฟินจริงๆล่ะ สำหรับใครที่อยากมานอนพูลวิลล่าหรูพัทยา และกำลังหาที่พักอยู่ แนะนำที่นี่ La Miniera Pool Villas Pattaya เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานด้วย ส่วนราคาของที่พักก็จะเริ่มประมาณ 5,000-10,000 บาท อาจจะสอบถามราคาหรือโปรโมชั่นแต่ละช่วงได้กับทางที่พักอีกทีนะ เดี๋ยวเราจะทิ้งช่องทางติดต่อสอบถามไว้ให้ด้านล่างด้วย

สรุปรีวิวที่พัก La Miniera Pool Villas Pattaya

  1. ห้องพักมี Pool ทุกห้อง พร้อมกับระบบน้ำอุ่น
  2. ห้องพักมีขนาดใหญ่ ตกแต่งหรูหรา
  3. ที่นอนดูดวิญญาณ นอนสบายสุดๆ
  4. เหมาะกับกลุ่มครอบครัว แก๊งค์เพื่อน คู่รัก ที่อยากได้ความส่วนตัวในการเล่นน้ำ
  5. อาหารอร่อย ตกแต่งสวย ทุกมื้อ
  6. สถานที่กว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย

โรงแรม : La Miniera Pool Villas Pattaya

ที่ตั้ง : อ.บางละมุง ชลบุรี

เว็บไซต์ : www.laminierapattaya.com

Facebook : facebook.com/laminierapattaya

เบอร์ : 038 248 111

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว La Miniera Pool Villas Pattaya ที่พักพัทยา พูลวิลล่าหรู มีสระส่วนตัวทุกห้อง

Leave a Reply

%d bloggers like this: