รีวิวที่พัก

รีวิว Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach ที่พักภูเก็ต ติดหาดไม้ขาว ห้องพักหันวิวทะเล

รีวิวที่พักภูเก็ต ติดทะเลชายหาดไม้ขาว Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach บรรยากาศดี ใกล้สนามบิน สระว่ายน้ำน่าเล่นมาก

Holiday Inn Resort Phuket รีวิว

ภูเก็ต เป็นจังหวัดที่มีทะเลสวย และมีที่พักติดทะเลเยอะมาก ครั้งนี้เราจะมาแนะนำที่พักภูเก็ต ติดหาดไม้ขาว Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach ที่เป็นโรงแรม 4 ดาว แต่อยู่ติดหาดไม้ขาว และใกล้สนามบินแค่ 20 นาที สามารถมาเดินเล่นชายหาดจากตัวโรงแรมได้เลย สระว่ายน้ำที่นี่น่าเล่นมากด้วย

ตัวอาคารที่พัก ฮอลิเดย์ อินน์ ภูเก็ต ไม้ขาว

ทริปภูเก็ตของเราในครั้งนี้เป็นการเดินทางมาพักผ่อนที่ใช้เวลาหลายวันมาก และเป็นการเดินทางด้วยไฟลท์ค่อนข้างค่ำแล้ว ดังนั้น ตัวเลือกในการตัดสินใจที่พักภูเก็ตของเราในครั้งนี้ จึงเป็นโรงแรมภูเก็ตที่อยู่ใกล้สนามบิน Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 20 นาทีได้ ทำให้เดินทางจากสนามบินแม้มาไฟลท์ดึกก็ไม่ต้องกังวลมากนัก แต่อยากบอกว่าเมื่อมาถึงแล้วคือชอบบรรยากาศโรงแรมมาก จะเป็นยังไงนั้น เดี๋ยวเราจะมารีวิวที่พักภูเก็ต ฮอลิเดย์ อินน์ ภูเก็ต ไม้ขาว ให้ชมกัน

สำหรับตำแหน่งที่ตั้งของตัวโรงแรม Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach อยู่บนหาดไม้ขาวเลยนะ การเดินทางเข้าในก่อนจะถึงที่พักก็ค่อนข้างคดเคี้ยวนิดหน่อย แต่พอมาถึงแล้วคือสงบ ส่วนตัวมาก ด้วยความที่บริเวณรีสอร์ตตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ยิ่งทำให้เงียบสงบขึ้นไปอีก

เมื่อเข้ามาถึงที่พักแล้ว ก็จะเอจตัวอาคารจอดรถและลานจอดรถเลยนะ

ส่วนใครที่จอดรถบนอาคาร หรือสัมภาระเยอะก็ไม่ต้องกังวลนะ ทางโรงแรมเค้ามีรถบริการรับส่งให้ด้วย

มาถึงที่พักปุ๊บก็มาเช็คอินกันก่อน บริเวณล็อบบี้ของ ฮอลิเดย์ อินน์ ภูเก็ต ไม้ขาว ค่อนข้างโปร่งโล่ง กว้างขวางมาก มีที่นั่งเป็นเบาะนุ่มๆโทนสีฟ้ากระจายอยู่หลายจุด ในระหว่างรอเช็คอินก็สามารถมานั่งพักรอได้ พอเช็คอินเสร็จพนักงานก็จะขนกระเป๋าแล้วไปส่งเราที่ห้องพักทันที บริการดีมากๆ

ด้วยความที่ตัวโรงแรม Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach หันหน้าไปทางชายหาดนะ ทำให้พอเราเช็คอินเสร็จถึงจะได้เข้ามาสัมผัสเห็นความสวยของโรงแรม บรรยากาศโดยรวมที่เห็นคือต้นไม้เยอะมากๆ ค่อนข้างร่มรื่นเลยทีเดียวล่ะ

ตัวอาคารที่พักของ ฮอลิเดย์ อินน์ ภูเก็ต ไม้ขาว จะไม่ได้เป็นตึกสูงนะ ความสูงไม่เกิน 4 ชั้น ทั้ง 2 ฝั่ง ขนาบข้างสวน ต้นไม้ที่อยู่ตรงกลางยาวไปไจนถึงฝั่งชายหาด ดังนั้น ห้องพักก็จะมีทั้งที่เป็น Pool Access ที่ชั้น 1 และห้องวิวสวนที่ชั้น 2-4 นะ แต่ถ้าใครจองห้องฝั่งใกล้ทะเล ก็จะได้วิวความเป็นชายทะเลขึ้นมาอีกนิด

ตัวคารก็จะประมาณนี้นะ หันหน้าออกวิวระเบียงก็จะได้ธรรมชาติภายในที่พัก ส่วนใครที่พักห้อง Pool Access ที่ชั้นล่าง ก็มีต้นไม้กั้นความเป็นส่วนตัวให้ด้วย

ห้องแบบ Pool Access

ห้องยอดฮิตของที่ Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach ก็น่าจะเป็นแบบ Pool Access นี่แหละ ได้ทางลงสระจากระเบียงหน้าห้องเลย แต่ในครั้งนี้เราจองห้องชั้น 3 มานะ ได้วิวสวน ไว้มีโอกาสจะมาอีกครั้งเป็นห้อง Pool Access นี่แหละ

ห้องพัก Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach

และนี่คือห้องที่เรามาพักในครั้งนี้เป็นห้องแบบ ดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ วิวสระว่ายน้ำ อย่างที่บอกว่าเราเดินทางมาไฟล์ทมืดแล้ว บรรยากาศในห้องก็จะเป็นช่วงตอนกลางคืนหน่อยนะ แต่ด้วยความอยากถ่ายรูปก่อนเตียงยับ 555 เลยขอเก็บบรรยากาศห้องของ โรงแรม Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach มาฝากกันก่อน

เข้ามาถึงในห้องพักก็จะเจอเตียงคิงไซส์น่านอนมาก และบริเวณปลายเตียงยังมีชั้นวางของไว้ให้วางสัมภาระได้เต็มที่เลยด้วย มาพร้อมกับโต๊ะทำงาน แต่งหน้า และตู้ที่วางตู้เย็นไว้ให้นะ

ในห้องพักทางโรงแรมก็เตรียมไว้ให้ทั้งชา กาแฟ เครื่องชงชา น้ำเปล่า 2 ขวด

บริเวณด้านข้างเตียงก็ยังมีโซฟาทรงกลมไว้ให้นั่งเล่นพักผ่อนด้วย

และบริเวณด้านข้างเตียงอีกฝั่งก็ยังมีตู้เสื้อผ้าที่มีชุดคลุม ไม้แขวนเสื้อ ที่รองรีดผ้า และสลิปเปอร์ไว้ให้แล้วด้วย

มาดูห้องน้ำกันบ้าง ที่ ฮอลิเดย์ อินน์ ภูเก็ต ไม้ขาว ห้องพักแบบ ดีลักซ์ จะแยกโซนอาบน้ำและสุขภัณฑ์ไว้คนละฝั่งกันนะ ข้อดีคือมีคนอาบน้ำอยู่อีกคนก็สามารถใช้สุขภัณฑ์ได้

ด้านตรงข้ามของห้องน้ำ ก็จะเป็นห้องสุขภัณฑ์ที่มีประตูบานสไลด์กั้นปิดมาให้ พร้อมกับมีกระจกเต็มบานไว้ด้านหน้าประตูด้วย

มาดูในห้องน้ำกันต่อ ในส่วนของห้องน้ำก็ยังมีประตูกั้นโซน Shower แยกไว้ให้ด้วย และในส่วนของตู้เสื้อผ้าที่อยู่ข้างเตียงจะติดกับห้องน้ำพอดี ทางโรงแรมก็ได้ออกแบบให้มีประตูเปิดฝั่งด้านในห้องน้ำได้ด้วย สะดวกต่อการใช้งานอาบน้ำเสร็จก็สามารถหยิบเสื้อผ้ามาใส่ได้ทันที ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็จะเป็นแบรนด์มาตรฐานของ Holiday Inn นะ

ตอนเช้าๆแดดส่องกำลังดี ออกมานั่งรับลมที่ระเบียงก็ชิลดีนะ ระเบียงค่อนข้างกว้าง

มองไปก็จะเห็นวิวต้นไม้สีเขียวเต็มไปหมด สดชื่นเลยทีเดียวล่ะ และยังมีความเป็นส่วนตัวแยกกับตึกฝั่งตรงข้ามด้วยนะ

จากระเบียงห้องพักมองลงมาก็จะเห็นวิวสระว่ายน้ำประมาณนี้ ห้องด้านล่างก็จะเป็นห้องแบบ Pool Access นี่แหละ

ไปดูส่วนอื่นๆของที่พักภูเก็ต Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach กันบ้างดีกว่า

บริเวณนี้เป็นห้องสปา ใครที่ชื่นชอบการทำสปา ก็สามารถติดต่อทางที่พักเพื่อมาทำสปาได้นะ

บรรยากาศภายในที่พัก Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach ร่มรื่นตลอดทางเดิน ต้นไม้ของที่นี่เค้าดูแลดีจริงๆนะ

ส่วนบริเวณนี้จะเป็นห้องพักที่อยู่ใกล้สระน้ำ ใกล้ทะเลที่สุด ใครที่พาเด็กๆมา หรือมาเป็นแก๊งค์ จองห้องใกล้ทะเล ใกล้สระว่ายน้ำ ก็สามารถทำกิจกรรม เล่นสนุกกันได้เพลินๆเลยนะ

สระว่ายน้ำของ Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach ใหญ่มากๆเลยทีเดียว เดินออกไปอีกนิดก็เป็นชายหาดไม้ขาวแล้ว

อย่างที่บอกว่าตัวโรงแรม Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach อยู่ติดทะเลนะ ตรงนี้ก็คือหาดไม้ขาวนั่นเอง ค่อนข้างเงียบสงบ และยังมีต้นไม้สูงใหญ่ให้ความร่มรื่นเยอะมาก ตรงนี้ยังมีมุมชิงช้าให้ได้นั่งเล่น ถ่ายรูปด้วย ไกวได้จริงด้วยนะ เราไปเล่นมาแล้ว 5555

บริเวณชายหาดไม้ขาว น้ำทะเลอาจจะไม่เหมาะแก่การเล่น แต่สามารถเดินชิวรับลมทะเลได้นะ

นอกจากกิจกรรมเดินเล่น ถ่ายรูป เล่นน้ำ ในโรงแรมก็ยังมีมุมสนามเด็กเล่นไว้ให้เด็กๆด้วยนะ

หลังจากชมบรรยากาศโดยรอบของโรงแรม Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach มาเยอะแล้ว ก็มาดูในส่วนของอาหารเช้าของโรงแรมกันบ้างดีกว่า ห้องอาหารจะอยู่บริเวณล็อบบี้โรงแรมเลยนะ

ที่นั่งก็มีหลากหลายโซน ทั้ง Indoor และ Outdoor เลือกได้ตามสะดวกเลย

อาหารเช้าของที่นี่มีไม่เยอะมากนะ แต่ก็มีทั้งไข่ดาว ไข่กวน ไส้กรอก เบคอน ขนมปังต่างๆ ก๋วยเตี๋ยว ซุปมิโสะ ชากาแฟ และยังมีขนมจีนแกงน้ำยาด้วยนะ อร่อยเลยล่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักภูเก็ต ราคาไม่แรงมาก แต่ก็ยังได้ชิลติดทะเล ส่วนตัว มีสระว่ายน้ำใหญ่ๆ เราแนะนำที่นี่เลย

สรุปรีวิวที่พักภูเก็ต Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach

  1. ภายในโรงแรมร่มรื่นมาก ต้นไม้เยอะ
  2. สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่
  3. ที่พักอยู่ติดทะเล หาดไม้ขาว
  4. ห้องพักหันหน้าออกวิวในโรงแรม วิวธรรมชาติ

โรงแรม : Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach

ที่ตั้ง : หาดไม้ขาว ภูเก็ต

โทร : 076 603 699

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

0 comments on “รีวิว Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach ที่พักภูเก็ต ติดหาดไม้ขาว ห้องพักหันวิวทะเล

Leave a Reply

%d bloggers like this: