ข่าวอัพเดท โปรโมชั่น

ลิ้มรสซีฟู้ดสดอร่อยตำรับสิงคโปร์ขนานแท้ที่ JUMBO Seafood สาขาล่าสุดในเมืองไทย ที่สยามพารากอน

“มาลองกันโดยไว อย่าได้รอช้า! สัมผัสตำนานซีฟู้ดสดอร่อยตำรับสิงคโปร์ขนานแท้ที่ JUMBO Seafood (จัมโบ้ ซีฟู้ด) สาขาใหม่ล่าสุดในเมืองไทยได้แล้ววันนี้! ที่สยามพารากอน

 JUMBO Seafood สาขาล่าสุดในเมืองไทย ที่สยามพารากอน

JUMBO Seafood

มาลองกันโดยไว อย่าได้รอช้า! สัมผัสตำนานซีฟู้ดสดอร่อยตำรับสิงคโปร์ขนานแท้ที่ JUMBO Seafood (จัมโบ้ ซีฟู้ด) สาขาใหม่ล่าสุดในเมืองไทยได้แล้ววันนี้! ที่สยามพารากอน พร้อมเสิร์ฟความสด รสชาติถูกปาก ความเข้มข้นถึงเครื่อง และคุณภาพแบบต้นตำรับ กับร้านซีฟู้ดระดับซิกเนเจอร์แห่งสิงคโปร์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 34 ปี พร้อมรางวัลการันตีอีกนับไม่ถ้วน กับปรัชญาในการพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม     จากท้องทะเลทั่วโลก มาปรุงโดยใช้ความสดของ  Live Products เป็นตัวชูโรงให้ได้เมนูที่ดีสุดแบบเต็มรสชาติ  พิเศษ! ฉลองเปิดร้านด้วยโปรโมชั่นเกินห้ามใจ พร้อมบริการจัดส่งให้อร่อยถึงที่บ้าน          

หลังจากสร้างความฮือฮาไปกับสาขาแรกในประเทศไทยที่ไอคอนสยามไปแล้ว วันนี้สาขาสองใหม่ล่าสุด                ที่สยามพารากอน ชั้น G พร้อมต้อนรับลูกค้าให้ได้ลิ้มลองสารพัดเมนูเด็ด แถมไม่ต้องบินไปไกลถึงสิงคโปร์ อย่าง          

ปูผัดซอสพริก

ปูผัดซอสพริก เมนูซิกเนเจอร์สุดคลาสสิคที่ใครสั่งก็ต้องตื่นตากับปูทะเลไซส์จัมโบ้ก้ามโต สมชื่อร้าน ผัดคลุกเคล้ามาในซอสพริกสูตรเฉพาะผสมเครื่องเทศกว่า 10 ชนิด ที่ซึมเข้าเนื้อปูแน่นสดหวาน ได้อย่างกลมกล่อมลงตัว เสิร์ฟพร้อมหมั่นโถวทอดร้อนๆควันฉุย ที่กรอบนอก นุ่มใน แถมยังไซส์พอดีคำ  ปูไซส์ใหญ่ยักษ์ นี้ยังสามารถนำเสกสรรเป็นจานอร่อยต่างๆได้อีกมากมาย ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันก็จะเป็น

ปูผัดพริกไทยดำ

ปูผัดพริกไทยดำ คลุกเคล้าขลุกขลิกทั้งพริกไทยดำและขาวเผ็ดร้อนปลายๆอย่างถึงเครื่อง

กุ้งทอดคลุกซีเรียล

นอกจากนี้ยังมีกุ้งทอดคลุกซีเรียล ที่คัดสรรกุ้งทะเลสดตัวอวบใหญ่  เนื้อหวานเด้ง คลุกเคล้าด้วยซีเรียลชั้นดี ที่ให้ผลผลัพธ์เหนือชั้นกว่าแค่การชุบแป้งทอดแบบทั่วๆไป มาทอดจนหอมกรุ่นเหลืองอร่าม จนสามารถทานได้ทั้งเปลือก และทางร้านก็ยังมีเมนูเด็ดอื่นๆนอกเหนือจากอาหารทะเลอีก

เช่น ซี่โครงหมูคั่วซอสมอคค่า ซี่โครงหมูหมักด้วยสูตรพิเศษเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เคลือบซอสมอคค่าสูตรยอดนิยม โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์เสริมเท็กซ์เจอร์ความกรุบ

ที่ร้านยังมีสารพัดอาหารทะเลสดๆแบบ Live Products อีกมายมายเช่น ปูอลาสก้า, กุ้งล็อบเสตอร์,     กุ้งมังกรเจ็ดสี, กุ้งทะเล, หอยงวงช้าง, ปลากุสลาด และ ปลาเก๋า ที่คัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนอร์เวย์, สหรัฐอเมริกา, สก๊อตแลนด์, แคนาดา, เคนย่า, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์, ศรีลังกา และ เวียดนาม ที่สามารถนำมาเลือกจับคู่ปรุงเป็นเมนูเด็ดกับซอสสูตรลับเฉพาะของทางร้านที่มีให้เลือกถึง 12 ชนิด สำหรับสูตรยอดนิยมตลอดกาล ได้แก่ ซอสปูผัดพริกผสมถั่ว, ซอสน้ำพริกผสมกุ้งแห้ง, ซอสน้ำผึ้งผสมพริกไทย และ ซอสกาแฟมอคค่า ซึ่งทั้งหมดส่งตรงมาจากสิงคโปร์เพื่อคงมาตรฐานและรสชาติแบบต้นรับรับขนานแท้และดั้งเดิม

สำหรับการตกแต่งร้านยังออกแบบได้อย่างแยบยล ในสไตล์ร่วมสมัยให้อารมณ์ มนต์เสน่ห์ของ      ท้องทะเลลึก และแสงอาทิตย์ยามเย็นที่สะท้อนพลิ้วไหวอยู่บนผืนน้ำตามระลอกคลื่น พร้อมแทงก์กระจกใส   ที่ภายในมี Live products นานาชนิดที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังรายล้อมด้วยสารพัดสรรพสัตว์ทะเล นับเป็นการการันตีความสดใหม่ของวัตถุดิบได้อย่างกลมกลืน นอกจากนี้ เตรียมพบกับห้อง VIP ถึง 5 ห้อง เร็วๆนี้ สำหรับความเป็นส่วนตัวในโอกาสต่างๆ 

ลิ้มรสซีฟู้ดระดับตำนานกับ JUMBO Seafood สาขาใหม่ล่าสุดของเมืองไทย ที่สยามพารากอน  ได้แล้ววันนี้ที่สยามพารากอน ชั้น G

พร้อมมาตรการความปลอดภัย ทั้งการแสกน QR Code ไทยชนะ  การตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้ารวมถึงพนักงานในร้าน บริการเจลแอลกอฮอล์ และการเว้นระยะห่างภายในร้าน

หรือจะสั่งเดลิเวอร์รี่ไปกินแบบฟินๆที่บ้าน ได้ง่ายๆ แค่สั่งตรงที่ร้านโทร. 099-110-5888 อิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นลดสูงสุดกว่า 50% พร้อมบริการส่งฟรี! เมื่อสั่งอาหารครบ 5,000 บาท ภายในระยะทาง 10  กม. วันนี้ถึง 30  เมษายน 2564  เท่านั้น หรือสั่งผ่านแอพโรบินฮู้ด แอพพลิเคชั่นฟู้ดเดลิเวอร์รี่ รวมถึงผู้ให้บริการเดลิเวิร์รี่ชั้นนำต่างๆ

0 comments on “ลิ้มรสซีฟู้ดสดอร่อยตำรับสิงคโปร์ขนานแท้ที่ JUMBO Seafood สาขาล่าสุดในเมืองไทย ที่สยามพารากอน

Leave a Reply

%d bloggers like this: