รีวิวที่พัก

รีวิว Hyatt Regency Hua Hin ที่พักหัวหินติดทะเล สระว่ายน้ำใหญ่มาก

Hyatt Regency Hua Hin ที่พักหัวหินติดทะเล สุนัขเข้าได้ บรรยากาศดี มีห้องพักติดสระว่ายน้ำ พร้อมกับมีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ น่าเล่นมาก

Hyatt Regency Hua Hin review

ที่พักหัวหินสวยๆบรรยากาศดี นั้นมีให้เลือกค่อนข้างเยอะมาก สำหรับคนที่อยากมาพักผ่อน และอยากได้ที่พักหัวหินติดทะเลที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมกับมีสไลเดอร์ไว้เล่นสนุกๆ ที่นี่ Hyatt Regency Huahin เป็นที่พักที่ตอบโจทย์มากๆ

ตัวโรงแรม Hyatt Regency Hua Hin หาไม่ยากเลยค่ะ ตั้งอยู่ในซอยข้างๆ Cicada Market เข้ามาสุดซอยก็จะเจอตัวโรงแรมแล้ว ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ มาถึงก็มาเช็คอินที่ล็อบบี้ของโรงแรม Hyatt Regency Hua Hin ได้เลย พนักงานต้อนรับอย่างดี บริเวณล็อบบี้จะออกแนวไทยๆสวยแบบคลาสสิคนะ บรรยากาศค่อนข้างเปิดโล่งรับลมได้ดีมากๆ

บรรยากาศโดยรวมของที่พักหัวหิน Hyatt Regency Hua Hin ค่อนข้างร่มรื่นมากๆ ตลอดทางเดินเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด มีที่พักหลายโซน และที่สำคัญเลยคือ เป็นที่พักหัวหิน ที่สุนัขเข้าได้ด้วย แต่จะต้องแจ้งกับทางโรงแรมก่อนนะ

หลังจากเช็คอินเสร็จเรียบร้อย พนักงานก็มาส่งเราถึงห้องพัก ตลอดทางเดินมายังห้องพักคือร่มรื่นมาก ห้องที่เราพักวันนี้เป็นห้องโซนใกล้สระว่ายน้ำ ชั้น 2 นะ

ห้องพัก Hyatt Regency Hua Hin แบบ Deluxe

ภายในห้องพักของโรงแรม Hyatt Regency Hua Hin ค่อนข้างดูใหม่ สะอาดตา และกว้างขวาง โดยห้องแบบ Deluxe ในส่วนของห้องน้ำจะสามารถเปิดประตูกั้นให้ห้องดูกว้างขึ้นได้ด้วย การตกแต่งโดยรวมจะใช้โทนสีขาวและงานไม้เป็นหลัก ที่นอนก็คือนอนสบายมากๆ ห้องน้ำจะเป็นแบบ Shower อย่างเดียว กั้นด้วยประตูกระจกแบบขุ่น

มองจากฝั่งระเบียงเข้ามาในห้องพัก จะเห็นว่าห้องดูกว้างขวาง และดูใหม่สะอาดตามากจริงๆ

ตู้เย็นเป็นแบบนี้นะ จะอยู่ในตู้ตรงบริเวณห้องน้ำ

บริเวณระเบียงห้องค่อนข้างเปิดโล่ง เห็นวิวได้เต็มสายตามากๆ จะเห็นว่าเป็นห้องที่ใกล้สระว่ายน้ำ ซึ่งถ้าเป็นห้องชั้นล่างก็สามารถลงสระว่ายน้ำได้จากตัวห้องเลย

ห้องชั้นล่างที่ลงสระว่ายน้ำได้ จะมีทางเดินมุมพักผ่อนส่วนตัวค่อนข้างเยอะหน่อย ใครที่ชอบเล่นน้ำแบบส่วนตัวๆ ห้องแบบ Pool Access ก็ตอบโจทย์นะ

ภาพบรรยากาศแสงยามเช้าจากระเบียงห้องพัก ดูร่มรื่นและสดชื่นมากเลยทีเดียว

เอาภาพบรรยากาศของสระว่ายน้ำที่ติดกับ Pool Acces มาฝากกัน เรียกได้ว่าใครที่จองห้องพักแบบ Pool Acces ของ Hyatt Regency Hua Hin ก็สามารถเล่นน้ำได้สะใจกันไปเลย แต่ถ้าใครจองห้องพักโซนอื่นๆ ก็สามารถไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำหลักได้ มีขนาดใหญ่และน่าเล่นเหมือนกัน เราเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันด้วย

ระหว่างทางเดินของเราไปยังสระว่ายน้ำ ร่มรื่น ชุ่มชื่นไปด้วยต้นไม้เลยล่ะ

มีสนามเทนนิสด้วยนะ

DPR790.JP

บริเวณสระว่ายน้ำหลัก มีร้านอาหารให้นั่งกินชิลๆด้วยนะ แต่ในครั้งนี้เราไม่ได้มาใช้บริการ เลยเก็บบรรยากาศมาฝากกัน

มุมถ่ายรูปเก๋ๆของโรงแรม หรือใครจะเล่นหมากรุกจริงๆก็ได้นะ ออกแรงยกนิดดดด 5555

บริเวณชายหาดยั่งมีพื้นที่สีเขียวให้ได้นั่งเล่น นอนชมวิวทะเลแบบชิลๆด้วย

เด็กเล็กก็สามารถมาเล่นน้ำสระเด็กได้ที่บริเวณนี้นะ

ไฮไลท์ของสระว่ายน้ำ Hyatt Regency Hua Hin ก็จะเป็นสไลเดอร์แบบนี้แหละ เพิ่มความสนุกในการเล่นน้ำได้ดีทีเดียว มีความหวาดเสียวนิดหน่อยตอนสไลด์ลงมา แต่ก็สนุกดีนะ 555 สำหรับเด็กๆอาจจะต้องมีผู้ปกครองคอยดูแลที่ด้านล่างนะ ส่วนด้านบนมีพนักงานของทางโรงแรมคอยดูแลอยู่ด้วยแล้ว 1 คน

ความน่ารักของที่นี่คือ เมื่อเรามาเล่นน้ำ แล้วไปขอผ้าเช็ดตัวกับทางพนักงาน เค้าจะเอามาปูให้เราแบบนี้ พร้อมกับน้ำเปล่าคนละขวดนะ เล่นน้ำช่วงบ่ายๆก็สดชื่นได้ดีเลยทีเดียว

สเน่ห์ของหาดหัวหิน ก็คือมีม้ามาให้นั่งเล่น ถ่ายรูปริมหาดนี่แหละ

ทางโรงแรมมีความจัดมุมไว้ให้ถ่ายรูปเล่น หรือจะมามุมถ่ายรูปเองก็มีเพียบเลยนะ แค่หน้าหาดของโรงแรม Hyatt Regency Hua Hin ก็ถ่ายรูปเล่นได้เยอะแล้ว เพราะหน้าหาดค่อนข้างกว้างและเงียบสงบเลยทีเดียว

มีโต๊ะปิงปองให้ด้วยนะ

อีกสเน่ห์ของหาดหัวหินก็คือ การที่พระอาทิตย์ขึ้นจากฝั่งทะเลนี่แหละ ทำให้เราได้แสงสวยๆ ได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าจากชายหาดด้านหน้าโรงแรมนะ

บริเวณของห้องอาหารเช้า จะอยู่ด้านล่างของล็อบบี้โรงแรม Hyatt Regency Hua Hin นะ เป็นห้องแอร์กระจกใส และมีพื้นที่นั่ง Outdoor ด้วย

ภายในห้องอาหารเช้ามีที่นั่งเยอะอยู่นะสำหรับโซน Indoor บรรยากาศโดยรอบห้องอาหารมีความสดชื่นที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวด้วย

สำหรับอาหารเช้าของ Hyatt Regency Hua Hin บอกเลยว่าค่อนข้างหลากหลายนะ มีทั้งขนมปัง ครัวซอง ที่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ มีอาหารไทย สลัด ไก่ย่าง หมูปิ้ง น้ำผลไม้ และยังมี ไข่ต่างๆ ไส้กรอก แฮม ด้วย

บรรยากาศในการกินอาหารเช้าที่ Hyatt Regency Hua Hin สำหรับเราว่ามุมนี้ก็คือดีมาก แสงแดดอ่อนๆที่ส่องเข้ามาพร้อมกับต้นไม้สีเขียวรอบๆห้องอาหาร ทำให้บรรยากาศดูดึมากๆ

ก่อนจะกลับ เราเก็บภาพบรรยากาศของ The Barai ที่เป็นอีกโซนของ Hyatt Regency Hua Hin มีความเป็นส่วนตัว และเป็นยังโซนสปาที่เรียกได้ว่าดีที่สุดของหัวหินอีกด้วย ใครที่มาพักแล้วอยากผ่อนคลายสุด แนะนำให้มาทำสปาที่นี่ ด้านในมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก แนะนำเลย

สรุปรีวิวที่พักหัวหิน Hyatt Regency Hua Hin

  1. ห้องพักดูสะอาด ใหม่ บรรยากาศดี
  2. สระว่ายน้ำของ Hyatt Regency Hua Hin มีสไลเดอร์เพิ่มลูกเล่นการเล่นน้ำ
  3. ชายหาดด้านหน้าโรงแรม กว้างขวาง
  4. บรรยากาศในโรงแรมร่มรื่นและค่อนข้างไม่วุ่นวาย
  5. อาหารเช้าค่อนข้างหลากหลาย

โรงแรม : Hyatt Regency Hua Hin

ที่ตั้ง : หัวหิน ใกล้ Cicada Market

โทร : 032 521 234

Facebook : www.facebook.com/HyattRegencyHuaHin/

กดติดตาม ถูกใจเพจ Enjoy lifestyle ให้ด้วยน๊าา

FOLLOW US

1 comment on “รีวิว Hyatt Regency Hua Hin ที่พักหัวหินติดทะเล สระว่ายน้ำใหญ่มาก

  1. Pingback: ไฮ แอ ท หัวหิน・อัพเดทล่าสุดในปี 2022

Leave a Reply

%d bloggers like this: